call spin

Amply Jarguar Suhyoung PA-506N được săn lùng nhiều nhất

1st July, 2016 4:42

Amply karaoke Jarguar 506N tên chính xác là Amply Jarguar Suhyoung PA-506N là cái Amply karaoke có công suất lớn thuộc vào dạng hiện đại nhất hiện nay trên thị trường âm thanh Việt Nam. Đây được coi là sản phẩm chất lượng tốt nhất của hãng SUHYOUNG Hàn Quốc.

Amply Jarguar Suhyoung PA-506N được nhập khẩu vào Việt Nam và được Trường Ca Audio phân phối trên phạm vi toàn quốc. Bên cạnh đó nó phải trải qua những giai đoạn kiểm tra từ nhà máy sản xuất cho đến quá trình test của các chuyên gia âm thanh hàng đầu Việt Nam . Chính vì thế có thể khẳng định rằng chiếc Amply Juarguar 506N sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho dàn karaoke gia đình bạn hiện nay.

Tính năng nổi bật amply Jarguar Suhyoung PA 506N:

Amply-Jarguar-Suhyoung-PA-506N

Amply Juarguar 506N có rất nhiều tính năng nổi bật như sau : 

+ Amply Jarguar 506N sẽ giúp cho giọng hát karaoke trở nên trong hơn, hay hơn cùng âm chìm trầm và âm cao (treble) vừa đủ.

+ Amply này được thiết kế với các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu xem xét vô cùng kỹ lưỡng, chính vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sửa dụng, đồng thời làm tăng cảm hứng muốn hát của bạn lên rất nhiều. 

+ Jarguar PA 506N đây là thiết bị hỗ trợ hát karaoke đẳng cấp và hiện đại nhất bây giờ. Bởi nó có công suất đầu ra là 4CH( kênh ), sử dụng được nhiều loa karaoke cùng lúc.

Amply Juarguar 506N với nhiều tính năng nổi bật như vậy do đó nó thu hút được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Chính vì những tính năng này mà mà chiếc Amply karaoke ngày càng được sử dụng nhiều tại các quán hát karaoke cũng như tại các phòng hát karaoke gia đình.

>>> Xem thêm: Mua Amply Jarguar PA 203N KOMI chính hãng ở đâu?

Những điểm mạnh của amply Hàn Quốc Jarguar PA 506N:

+ Khuyếch đại với  2 kênh nhạc riệng rẽ.

+ Trang bị 4 cổng output dành cho 4 loa.

+ Công suất khuếch đại max là 520W.

+ Công suất tiêu thụ lên tới 1080W.

+ 2 ngõ micro có trạng thái tách biệt ở 2 kênh.

Như vậy Amply Jarguar Suhyoung PA-506N chính là một sản phẩm ampli chất lượng cao, chất lượng tốt. Bạn nên tìm mua ngay sản phẩm này tại Trường Ca Audio với giá ưu đãi ngay hôm nay.

 

Amply-Jarguar-Suhyoung-PA-506N

Amply Jarguar Suhyoung PA-506N giá chỉ 7.500.000VNĐ

Trường Ca Audio là một thương hiệu được nhiều người biết đến về linh vực cung cấp các thiết bị âm thanh amply karaoke, đầu karaoke, loa karaoke giá rẻ nhất đến người tiêu dùng. Chính vì thế nếu như các bạn có bất kỳ thắc mắc gì về dàn karaoke thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline : 0439 757 666 để được tư vấn một cách chi tiết nhất.Hãy đến với chúng tôi nếu như bạn cần mua được một thiết bị âm thanh bất kỳ chính hãng, giá thành cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ Showroom Trường Ca Audio: Số 3 Ngõ 149 Nguyễn Ngọc Nại- Thanh Xuân- Hà Nội.

1st July, 2016 4:42