call spin

Chọn micro không dây loại nào tốt nhất hiện nay?

27th June, 2016 5:32

Các bạn biết đấy trong cuộc sống xã hội hiện nay, nền kinh tế phát triển do vậy nhu cầu sống của con người ngày càng đói hỏi nhiều hơn.Chính vì vậy mà nhiều các mô hình dịch vụ ra đời.Cũng như các thiết bị máy móc ngày càng trở nên hiện đại hơn nhằm phục vụ việc giải trí , thư giãn, âm nhạc hàng ngày. Vì thế mà việc lựa chọn micro không dây tốt nhất được rất nhiều người quan tâm.

Micro-khong-day

Chọn micro không dây loại nào tốt nhất mang đến hiệu quả gì?

Hiện nay khi nói đến micro không dây loại nào tốt thì chúng ra không thể không nhắc đến Micro Shure. Đây chính là một thương hiệu uy tín, chất lượng và cao cấp nhất hiện nay. Micro không dây Shure rất đa dạng về mặt thiết kế mẫu mã và nó có nhiều chức năng ưu việt cho biểu diễn chuyên nghiệp.

Vậy ở Micro không dây loại nào tốt có những tính năng gì?

Hiện nay các dòng mic Shure không dây với dụng chính đó là phục vụ cho việc hát hò của người sử dụng sao cho hoàn hảo nhất.Đặc biệt nó còn làm tăng độ nhạy của micro này lên mức tốt nhất bên cạnh đó nó còn có chứa khóa bảo vệ mạch RF được trang bị vô cùng tiện dụng nữa.

Ở chiếc micro karaoke không dây Shure có tổng cộng 352 kênh và 1600 chọn lọc tần số, như vậy hoàn toàn có thể tự động quét tần số để tìm và tạo dựng các kênh một cách tốt nhất. Các bạn có thể chú ý trên màn hình LCD sẽ hiển thị đầy đủ thông tần số, số kênh và các trạng thái làm việc khác để các bạn tiện hơn trong theo dõi. Hiện nay tất cả các chức năng trên đều được tích hợp trong chiếc micro không dây Shure UGX8, Shure SLX24, Shure UR4DS…

Vậy bạn chọn micro không dây loại nào tốt: VHF hay UHF?

Micro-khong-day-loai-nao-tot

Micro không dây loại nào tốt?

Hiện giờ micro không dây chủ yếu có 2 dạng đó chính là : VHF và UHF

- VHF(Very High Frequency) : là micro karaoke không dây có tần số rất cao, phù hợp cho gia đình để dùng trong giải trí, thư giãn trong không gian phòng khách có diện tích cực lớn trong bán kính 50m tính từ ăng-ten (khoảng cách micro có thể nhận tín hiệu tốt nhất).

- UHF(Ultra High Frequency): là micro không dây tần số cực cao, có chất lượng chuyên nghiệp, đáp ứng sân khấu, truyền hình, hòa nhạc…Nó cũng nằm trong số micro không dây loại nào tốt. Vì UHF bảo đảm nhận được tín hiệu tốt nhất ở bất cứ khu vực nào phát ra. Phạm vi của micro không dây này lên tới vài trăm mét, bởi vì từ đó anh chị có thể đi khá xa nhưng trang bị thu vẫn nhận tín hiệu phát ra từ micro rất tốt.

Với những gợi ý nêu trên của Trường Ca Audio chúng tôi chắc hẳn các bạn đã rút ra được kinh nghiệm về việc lựa chọn mua micro không dây tốt là như thế nào phải không ạ. Nếu như các bạn còn băn khoăn biết micro không dây loại nào tốt và cần lời giải đáp hãy liên lạc ngay với chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số điện thoại:  043 9757 666 or 0902 565 500 để được tư vấn một cách tốt nhất và chi tiết nhất nhé.

>> Tham khảo thêm bài viết: Dùng micro không dây nào tốt nhất có giá cả hấp dẫn?

>> Tham khảo thêm bài viết: Dàn karaoke gia đình nào hay nhất hiện nay

Từ khóa tìm kiếm:

  • Mua micro khong day loai nao tot
  • Micro khong day loai nao tot
27th June, 2016 5:32