call spin

Địa chỉ mua bán dàn karaoke cũ uy tín nhất hiện nay

10th May, 2016 11:04

Các bạn đang muốn mua một bộ dàn karaoke, tuy nhiên hiện nay trên thị trường có quá nhiều các cửa hàng bán sản phẩm này. Tuy nhiên làm sao để có thể mua được một bộ sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình thì lại là một điều không dễ dàng gì cả.

Mua bán dàn karaoke cũ chính là điều mà làm bạn đang đau đầu suy nghĩ, đắn đo. Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng băn khoăn về việc không biết nên mua đầu karaoke cũ tại đây, và làm sao để mua được chiếc đầu vẫn còn tốt và chất lượng sử dụng phải ổn định. Chúng tôi hiểu được tâm lý khách hàng do vậy hãy để Trường Ca Audio sẽ giúp bạn giải quyết được những băn khoăn lo lắng này nhé.

 

mua-ban-dan-karaoke-cu

Mua bán dàn karaoke cũ đã qua sử dụng đã khó thì công việc làm sao để có thể tìm cho mình bộ sản phẩm hàng bãi hoặc hàng nhập khẩu chính hãng còn khó khăn ở việc kiểm tra xuất xứ của nó có được rõ ràng hay không chẳng hạn. Các bạn cũng còn phải quan tâm đến nhà nhập khẩu hoặc các đơn vị phân phối ngành hàng đó. Khi đi tham khảo tại các cửa hàng bán dàn karaoke cũ chúng ta cũng sẽ thấy la liệt các sản phẩm như loa karaoke, amply karaoke, sub…đủ tên, đủ hãng sản xuất, nhãn hiệu có, không có nhãn hiệu cũng có. Tuy nhiên vấn đề quan trọng nhất là nằm ở chỗ chất lượng thực sự của sản phẩm này ra sao. 

Qua khảo sát của những khách đến địa chỉ showroom của chúng tôi, họ cho biết rằng đã phải tham khảo rất nhiều tại các địa chỉ khác nhưng vẫn còn nỗi lo sợ mua nhầm hàng giả hàng nhái.

Điều mà tất cả các khách hàng tin tưởng lựa chọn Trường Ca Audio đó là chế độ bán hàng rõ ràng, cam kết trên giấy tờ, chế độ mua bán dàn karaoke cũ cũng như dịch vụ hậu mãi tốt nhất toàn quốc. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các nhân viên hàng ngày vẫn đang tiếp nhận hàng chục, thậm chí có ngày lên đến hàng trăm khách hàng đến tìm mua cũng như cần tư vấn về những thiết bị âm thanh.

mua-ban-dan-karaoke-cu-gia-re

Bạn có thể kiểm chứng chất lượng đến từ những sản phẩm của Trường Ca Audio chúng tôi tại số 3 Ngõ 149 Nguyễn Ngọc Nại- Thanh Xuân- Hà Nội. Chúng tôi cam kết mua ban dan karaoke cu nhập khẩu 100% đầy đủ giấy hải quan, chứng chỉ CO, CQ và phiếu bảo hành có chữ ký xác nhận giữa 2  bên để đảm bảo về mặt pháp lý .

Chính vì vậy nếu như các bạn muốn mua lựa chọn sản phẩm dàn karaoke cũ thị Trường Ca Audio chúng tôi chắc chắn sẽ là một địa chỉ phù hợp nhất và đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng, tin tưởng.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm mua dàn karaoke cho gia đình. 

10th May, 2016 11:04