call spin

Lưu ý khi mua cục đẩy công suất?

11th July, 2016 4:08

Dàn karaoke nhà bạn đang thiếu một thiết bị quan trọng là cục đẩy công suất? Nhưng bạn lại không am hiểu gì về thiết bị này? Đừng lo lắng, Trường Ca Audio sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết về cục đẩy công suất và địa chỉ tin cậy để mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Cục đẩy công suất là gì?

Muốn mua cục đẩy công suất chính hãng, giá tốt thì cần phải biết tác dụng của nó như thế nào? Cục đẩy công suất rất cần thiết trong một bộ dàn hát karaoke hay cho cả âm thanh sân khấu bởi nó có tác dụng khuếch đại tín hiệu âm thanh từ loa. Nếu chiếc loa nhà bạn dù đã hoạt động hết công suất nhưng chưa khiến bạn thỏa mãn thì hãy nhờ đến sự trợ giúp ngay của cục đẩy.

Bên cạnh đó cục đẩy công suất là một thiết bị giúp bạn có thể hát nhẹ nhàng, liên tiếp nhiều giờ mà vẫn không cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy nó đã được nhiều người lựa chọn cho bộ dàn karaoke nhà mình.

cục đẩy Crown Xli 2500 chính hãng

Chọn cục đẩy công suất phù hợp với loa?

Hiện nay dòng cục đẩy Crown đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Cho nên, các bạn có thể tham khảo qua về dòng cục đẩy này để xem có phù hợp với loa của nhà mình không. Cục đẩy phải có công suất lớn hơn loa để tránh gây ra hiện tượng méo tiếng, thậm chí là nếu sự chênh lệch quá lớn giữa cục đẩy và loa về công suất có thể gây ra hiện tượng cháy, nổ các thiết bị.

Tuy nhiên, dòng cục đẩy Crown này có thể ghép nối với nhiều loại loa, amply khác nhau nên nó sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn trong việc tìm đúng thiết bị để sử dụng. Bên cạnh việc tìm hiểu về công suất của loa, amply, cục đẩy công suất trước khi mua thì chúng ta cũng cần phải chú ý để cả điện trở. Vì thế, hãy sáng suốt khi đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm nào cho mình nhé!

Xem thêm: Cục đẩy công suất Crown Xli 800

Địa chỉ uy tín để mua cục đẩy công suất?

Một điều mà bạn nên quan tâm trước khi đi mua là xem xét và tìm địa chỉ uy tín cho mình. Một trong những showroom có thể mang đến cho bạn những sản phẩm tốt về âm thanh trong đó có cục đẩy công suất là Trường Ca Audio.

Cục đẩy công suất Peavey CS2000 chất lượng cao

Khi đến đây các bạn sẽ được chuyên viên tư vấn bán hàng giới thiệu về sản phẩm và giúp các bạn xem thiết bị nào là phù hợp với dàn karaoke hiện có ở nhà mình.Với sự tận tình chu đáo cùng chuyên môn, nghiệp vụ cao chắc chắn sẽ giúp bạn có được một thiết bị chất lượng.

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ bán hàng giả, hàng kém chất lượng nên khi đi mua cục đẩy công suất nói riêng chúng ta cần lựa chọn điểm đến an toàn. Bạn cần kiểm tra xem hàng còn tem mác, nguồn gốc rõ ràng không? Nếu có thời gian thì bạn hãy đến tận nơi để tham khảo và đánh giá chi tiết sản phẩm.

Tại Trường Ca Audio có rất nhiều mẫu cục đẩy công suất để chúng ta dễ dàng tham khảo, so sánh và đánh giá thiết bị. Nhìn chung, những lưu ý khi mua cục đẩy công suất cũng không quá khó để thực hiện. Bạn chỉ cần biết quan sát và lựa chọn đúng địa chỉ mua hàng là có thể sở hữu sản phẩm tốt cả về chất lượng và giá cả.

Địa chỉ liên hệ: số 3/149 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 043 9757 666

Theo Trường ca Audio

11th July, 2016 4:08