call spin

Mua đầu đĩa karaoke 6 số giá rẻ tầm bao nhiêu tiền ?

27th June, 2016 9:13

Nhu cầu giải trí của con người ngày càng trở nên cao hơn, chính vì thế ca hát đang trở nên vô cùng thiết yếu với con người hơn. Rất nhiều các quán hát, hay các gia đình đều sắm cho mình những sản phẩm thiết bị karaoke để phục vụ nhu cầu giải trí. Đầu karaoke 6 số đang là sản phẩm rất hót ở trên thị trường hiện nay, với tính năng hấp dẫn nó đang được lựa chọn khá nhiều. Trường Ca Audio với rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bán đồ điện tử trong rất nhiều năm qua, hôm nay sẽ tư vấn giúp cho bạn mua được đầu karaoke 6 số tốt nhất nhé.

Tìm hiểu sản phẩm đầu karaoke 6 số giá rẻ trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm đầu karaoke 6 số được cung cấp bởi rất nhiều các hãng khác nhau như Arirang, California, VinaKTV, VietKTV, … Với rất nhiều những tính năng tốt của đầu đĩa karaoke 6 số thì bạn có thể an tâm sử dụng rồi. Sự khác biệt hoàn toàn vượt trội giữa đầu karaoke 6 số so với các đầu đĩa karaoke 5 số đó chính là hỗ trợ thêm ổ cứng giúp bạn lưu trữ được bài hát trong đầu, đặc biệt có ổ USB giúp cho bạn kết nối giữa thiết bị smartphone, điện thoại với đầu đĩa karaoke giúp cho bạn hát 1 cách dễ dàng. Một điểm nữa rất đáng quan tâm đó là tính năng chọn bài hát của dòng đầu karaoke 6 số rất nhanh, chỉ cần nhập kí tự của những chữ đầu bài hát là bạn đã có thể lựa chọn cho mình bài hát nhanh chóng rồi.

Ngoài những tính năng trên, còn có rất nhiều các tính năng nổi trội khác mà bạn dùng mới có thể trải nghiệm được hết được.

 

Mua đầu đĩa karaoke 6 số giá rẻ tầm bao nhiêu tiền

>> Xem thêm : đầu karaoke arirang nào hay nhất , nhiều tính năng mới nhất.

>> Xem thêm : Dàn karaoke gia đình cao cấp chất lượng!!!!

 

Lựa chọn đầu đĩa karaoke 6 số giá rẻ

 

Mua đầu đĩa karaoke 6 số giá rẻ tầm bao nhiêu tiền

 

Bạn đang thắc mắc xem đầu đĩa 6 số giá bao nhiêu thì để Trường Ca Audio tư vấn. Còn quyết định như thế nào thì tùy thuộc vào bạn.

Phân khúc tiền từ 500.000 tới 1 triệu VNĐ (Mức thấp)

Ở mức này thì bạn có thể rất dễ để lựa chọn, dung lượng bài hát sẽ rơi vào khoảng tầm 2000 đến 3000 bài hát trong ổ, cùng với đó là 1 đĩa chứa rất nhiều các bài hát. Với mức giá rẻ thì đầu karaoke 6 số mức này bạn có thể chọn đầu của các hãng như Acnos, California, vitek, newstar, … Ưu điểm nổi bật khi mua đầu mức giá này đó là linh kiện rất dễ thay, dễ sửa chữa, … 2 loại đầu acnos và arirang là 2 loại đầu mà quý khách nên mua nếu muốn sở hữu sản phẩm ở phân khúc giá này.

Tuy nhiên thì với mức giá này, sản phẩm đầu đĩa karaoke này cũng không có quá nhiều chức năng tốt nên bạn cũng không nên thắc mắc nhiều khi nó không đáp ứng được hết những yêu cầu cao mà mình đưa ra.

Phân khúc tầm 1 tới 3 triệu (Mức trung bình)

Để mua sản phẩm đầu đĩa karaoke 6 số phân khúc này thì chắc chắn 1 điều là đây là loại đầu karaoke 6 số sở hữu khá đầy đủ chức năng của đầu 6 số. Ở mức này, sẽ đem đến cho bạn những âm thanh hay hình ảnh sắc nét hơn rất nhiều. Bạn nên quan tâm tới những đầu HDMI, bởi những đầu này sẽ cho bạn chất lượng hình ảnh âm thanh tốt nhất. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm mức giá này của hãng Arirang, California, Acnos, …

Phân khúc từ 4 triệu tới 10 triệu (Mức cao, cao cấp)

Với mức từ 4 tới 6 triệu thì khỏi phải nói rồi chất lượng, hình ảnh quá tuyệt đặc biệt là đầu vừa đọc điã, vừa đọc được ổ cứng và bạn thêm bài hát được thoải mái giúp bạn tha hồ hát. Với mức từ 5 triệu tới 10 triệu trở lên, thì đây được đánh giá là đầu cao cấp, dòng sản phẩm ở mức giá này được đánh giá khá cao bởi 2 hãng rất nổi tiếng ở Việt nam hiện nay là VietKTV và VinaKTV. 2 hãng này giúp bạn bảo hành khá tốt, thêm bài hát dễ dàng, dễ sử dụng, …

Mua đầu đĩa karaoke 6 số giá rẻ nhất ở đâu trên thị trường ?

Để mua sản phẩm đầu đĩa karaoke 6 số thì trước hết bạn cần tìm hiểu các thông tin chi tiết để lựa chọn sản phẩm ở tầm giá phù hợp. Còn nếu bạn vẫn còn băn khoăn khi không biết nên chọn đầu đĩa karaoke số 6 nào phù hợp với mình nhất thì Trường Ca Audio có thể giúp bạn. Là 1 trong những đại lý với kinh nghiệm lâu đời với lĩnh vực bán các sản phẩm thiết bị karaoke, tới với chúng tôi bạn sẽ được giới thiệu tư vấn làm sao để chọn lựa những sản phẩm đầu đĩa karaoke số 6 giá rẻ cũng như các sản phẩm khác như loa karaoke, amply karaoke, … 1 cách tốt nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ 043. 9757. 666

Địa chỉ : Số 3, ngõ 149, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà nội.

Từ khóa tìm kiếm :

  • Dau dia 6 so gia bao nhieu
  • Dau dia 6 so
  • Gia dau dia 6 so
  • Gia dau dia karaoke 6 so
  • Mua dau karaoke 6 so
27th June, 2016 9:13