call spin

Tìm hiểu vang số hát karaoke là gì?

15th July, 2016 10:12

Thuật ngữ vang số karaoke đã trở nên quen thuộc trong thế giới những thiết bị âm thanh nó chính là một tên gọi khác của mixer karaoke hay mixer kỹ thuật số, nhưng có rất nhiều người còn chưa nắm được tường tận vang số hát karoake là gì? Trong bài viết này, chúng tôi – những chuyên gia âm thanh hàng đầu của Trương Ca Audio xin được chia sẻ và giải đáp thắc mắc của các bạn về vang số karaoke là gì? Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có một trải nghiệm thú vị về những thiết bị âm thanh mới mẻ này.

 

Công dụng của vang số hát karaoke

 

Tìm hiểu vang số hát karaoke là gì?

Công dụng và tính năng của vang số karaoke

Vang số karaoke là một thiết bị âm thanh cực kỳ quan trọng trong dàn karaoke gia đình của bạn. Tại sao vậy? Đó chính bởi vì những chức năng thần kỳ của nó đem lại đối với tín hiệu âm thanh. Chức năng chính của vang số hát karaoke đó chính là để trộn âm thanh và hiệu chỉnh âm thanh, biến những âm thanh gốc do nhạc cụ hay con người phát ra được hay hơn, trong trẻo hơn dễ làm rung động lòng người. Có lẽ bởi những công dụng thần kỳ đó mà vang số karaoke được ví như trái tim của dàn karaoke.

Để sử dụng vang số, chúng ta cần có thêm một thiết bị nữa đó chính là cục đẩy công suất. Có thêm cục đẩy công suất, đảm bảo vang số karaoke cũng như các thiết bị âm thanh khác trong dàn karaoke của bạn sẽ vận hành một cách êm ái. Những loại âm thanh khó nghe như tiếng rú, rít sẽ không còn nữa, thay vào đó là thứ âm thanh du dương như lời ru của mẹ, trẩm bổng, sâu sắc đúng như tâm hồn bài hát và tâm tư của người hát.

 

Cần lưu ý điều gì khi sử dụng vang số hát karaoke?

 

Tìm hiểu vang số hát karaoke là gì?

Vang số hát karaoke

>>>Ưu đãi lớn chưa từng có: Thu cũ đổi mới, lên đời vang số tiết kiệm đến 6.000.000 VNĐ​

Vang số hát karaoke và amply đều có công dụng tương đối giống nhau và nhằm một mục đích chung đó là biến âm thanh cuối cùng phát ra loa được hay nhất. Tuy nhiên cách sử dụng vang số karaoke có phần phức tạp và đặc biệt rất khó đối với những người ít tiếp xúc với máy tính. Có những người vì không biết sử dụng vang số mà dẫn đến tín hiệu âm thanh phát ra từ loa còn “dở” hơn cả tín hiệu âm thanh gốc! Do đó nhất định bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng cách hiệu chỉnh sử dụng vang số! Bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin thú vị về vang số cũng như các thiết bị âm thanh khác nếu ghé thăm Trường Ca Audio. Đây là một cơ sở chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng, giá cả hợp lý và là một trong số ít những cửa hàng có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình am hiểu sản phẩm sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích!

Một lưu ý nữa cho việc sử dụng vang số đó chính là bạn phải biết cân nhắc để lựa chọn được vang số hát karaoke phù hợp với những thiết bị âm thanh khác trong dàn karaoke của bạn. Tại vì vang số là một thiết bị trộn âm thanh, nếu không có sự tương thích giữa các thiết bị cung cấp âm thanh thì vang số sẽ khó cho hiệu quả âm thanh cao như bạn mong muốn!

Bạn có thể tìm đến Trường Ca Audio để có được sự tư vấn lắp đặt và sửa chữa các thiết bị đầu karaoke chất lượng nhất!

Điện thoại: 043 9757 666.

Địa chỉ: số 3 Ngõ 149 Nguyễn Ngọc Nại – Q. Thanh Xuân- TP Hà Nội.

>>>>Xem thêm các bài viết lên quan: Dùng bộ mixer karaoke hay amply cho dàn karaoke gia đình?

>>>>Xem thêm các từ khóa liên quan 

  • vang so karaoke
  • vang so 
  • vang so hat karaoke
15th July, 2016 10:12