call spin
[x] Đóng
Danh mục con Top 3 Đầu Karaoke Hay Nhất
Tìm nhanh:Từ 1 - 5 triệu Từ 10 - 20 triệu Từ 5 - 10 triệu

 

GIỚI THIỆU ĐẦU KARAOKE

 

Đầu karaoke có quan trọng không?

 

Xu hướng giải trí đang rất được ưa chuộng tại các gia đình hiện nay là hát karaoke tại nhà. Cùng với sự phát triển đó, các thiết bị âm thanh trong bộ dàn karaoke đang là những sản phẩm nhận được rất nhiều lượt tìm kiếm và quan tâm từ phía người dùng, trong đó có đầu karaoke.

 

Đầu karaoke là một thiết bị quan trọng trong dàn karaoke, nếu đầu karaoke không hoạt động thì bạn sẽ không thể chọn được bài hát và do đó sẽ không thể hát được. Vậy nếu đầu karaoke chỉ có chức năng là chọn bài hát thì không cần đầu tư quá nhiều tiền mua về một chiếc đầu karaoke chất lượng, có đúng không? Đây là quan điểm rất sai lầm của đa số người dùng, vì thế mà rất nhiều khách hàng khi đến với Trường Ca đều hỏi mua loại đầu karaoke rẻ nhất mà không cần quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ hay chất lượng sản phẩm như thế nào.

 

Đầu karaoke cho phép người dùng lựa chọn bài hát theo nhiều tiêu chí khác nhau như: Lựa chọn theo mã số bài hát, theo tên bài hát, tên ca sĩ, hoặc chọn bài theo thể loại nhạc, theo ngôn ngữ của bài hát,...

 

Thử tưởng tượng nếu bạn nghĩ đến một bài hát và đang rất hào hứng tìm bài đó thì phát hiện chiếc đầu karaoke của bạn đã lạc hậu, không được cập nhật những bài hát mới, hoặc chiếc đầu karaoke của bạn dở chứng khiến bạn không chọn được bài mà mình muốn? Lúc đó bạn sẽ làm gì? Chắc chắn hầu hết chúng ta sẽ không còn muốn hát nữa rồi! Nhưng giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm ca hát thoải mái vì các đầu karaoke hiện nay đã được cải tiến rất nhiều, cho phép bạn chọn bài dễ dàng, cập nhật các tính năng kết nối để hỗ trợ chọn bài từ trên điện thoại, máy tính vô cùng tiện dụng.

 

Tham khảo: 10 dàn karaoke gia đình tốt nhất 2017!

 

Mua đầu karaoke chính hãng, giá rẻ ở đâu đảm bảo nhất?

 

Trường Ca Audio tự hào là nhà phân phối tất cả sản phẩm đầu karaoke chính hãng với giá tốt nhất thị trường, từ những dòng sản phẩm đầu karaoke VOD, đầu midi như California, Arirang, cho đến những sản phẩm đầu karaoke KTV thế hệ mới nhất là VinaKTV, Hanet, VietKTV…

 

Tại Trường Ca, chúng tôi có các chuyên viên âm thanh tư vấn chọn mua đầu karaoke chất lượng với giá cực hấp dẫn, phù hợp với yêu cầu của bạn!

Đến với Trường Ca Audio, quý khách hàng sẽ được thỏa thích trải nghiệm những siêu phẩm công nghệ trong lĩnh vực âm thanh của các thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay, cùng với sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ chăm sóc khách hàng và các kỹ thuật viên hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn mua những thiết bị âm thanh chính hãng và nhận được những phần quà thật hấp dẫn!


Trường Ca Audio


Địa chỉ: Số 03, ngõ 149, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội


Điện thoại: 0439.757.666 - 0902.565.500

 

Trường Ca Audio Càng nghe càng đắm - càng ngắm càng say.

Xem thêm

14 Đầu Karaoke

Xem thêm ,còn 6  Đầu Karaoke

Kinh nghiệm hay Đầu Karaoke

/* ]]> */