call spin

Bán đầu karaoke arirang Smartk giá ưu đãi

25th June, 2016 2:34

Một chiếc đầu hát karaoke tuyệt vời sẽ giúp cho phòng hát của gia đình bạn trở nên thu hút hơn, đẹp hơn và sang trọng hơn rất nhiều. Chính vì thế mà Trường Ca Audio chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn chiếc Đầu karaoke Smartk dành cho phòng hát chuyên nghiệp và phòng hát gia đình cao cấp. Đầu karaoke Smartk kiểu dáng sang trọng, lạ mắt. Điều quan trọng hơn hết đó chính là chiếc đầu này sẽ mang đến chất lượng cực tốt và cuốn hút người tiêu dùng.

Khác hẳn với các dòng đầu karaoke đang có mặt trên thị trường, SMARTK của Arirang đã xuất hiện với một bộ dạng hoàn toàn mới, không quá cầu kì với hình thức bên ngoài như các dòng 3600 HDMi , KOD 3600. Đầu Arirang Smartk với 100% màu đen nhôm bóng loáng cực khỏe khoắn và cực men. Hơn thế nữa các nút điều khiển trên đầu SmartK đều cảm ứng nên dễ dàng hơn trong sử dụng.

ban-dau-karaoke-Arirang

 Bán đầu Karaoke Arirang SMARTK chỉ 10.400.000VNĐ


Không giống như các đầu karaoke trước, lần này SMARTK được tích hợp MIC và nút điều chỉnh âm lượng MIC vào phía sau đầu karaoke. Các cổng hình ảnh HDMI, VGA vẫn như cũ không có gì thay đổi so với 3600 HDMi.
Trường Ca Audio hiện đang bán đầu karaoke arirang Smartk đang được coi là bước đột phá nhất từ trước đến nay. Bởi chiếc Smartk được tích hợp thêm bộ thu phát tín hiệu Wireless, một công nghệ mang tầm cao mới trong làng thiết bị âm thanh karaoke hiện nay. Khách hàng và người sử dụng có thể tìm kiếm cũng như chọn bài hát ngay trên smartphone của mình với Apps có sẵn trên Appstore của Apple và CH Play. Chắc hẳn đây chính là điều mà nhiều khách hàng trông đợi và quan tâm nhất về sản phẩm đầu SMARTK lần này. Do đó nó hoàn toàn có đủ sức mạnh để cạnh tranh với BTE Karaoke , Hanet Karaoke , Tizzibird ,....

Các cổng AV - âm thanh vẫn không có gì chỉnh sửa so với các dòng đầu karaoke trước : Optical ,Coxial , Cổng LAN kết nối Internet ,.....

Trang bị cổng kết nối USB 2.0 được tăng lên thành 4 cổng . Như vậy sẽ giúp cho việc kết nối USB trở nên dễ dàng hơn. Cập nhật Vol và các External disk hơn nữa với dòng thành phầm SMARTK lần này đều có dung lượng HDD hỗ trợ lên đến 6 TB . Thật tuyêt vời phải không nào.

ban-dau-karaoke-Arirang-gia-re

Những nét nổi bật của chiếc đầu Arirang SMARTK này là :
1. Âm thanh : cũng không khác lạ lắm so với đầu 3600 HDMI .
2. Hình ảnh : hình ảnh và giao diện thấy sắc đẹp nét và thân thiện hơn 3600 HDMI.
3. Âm thanh cân bằng : SmartK có tích hợp thêm chế độ thăng bằng nhạc tự động chính vì thế khi hát thì âm lượng giữa nhạc MIDI và MTV không có chênh lệch bao nhiêu.
4. Điều khiển chọn bài hát trên smartphone;  Apps với giao diện dễ nhìn và dễ chọn bài hát. Hơn thế nữa nó còn có các tác dụng hay như là : chèn bài, qua bài , tìm kiếm bằng tên ca sĩ ...

Nếu các bạn muôn sở hữu sản phẩm đầu hát karaoke chính hãng với giá cả vô cùng hợp lý, thì hãy đến với Trường Ca Audio chúng tôi, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng. Chỉ với 10.400.000VNĐ các bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc đầu karaoke Arirang Smartk rồi đó ạ.

Địa chỉ: số 3- Ngõ 149 Nguyễn Ngọc Nại- Thanh Xuân- Hà Nội.

>>> Tham khảo viết hữu ích khác: Đầu Hanet karaoke HD 7P, Đầu karaoke HD chạy Androi ổ cứng cực hot.

25th June, 2016 2:34