call spin

Chọn thiết bị cho dàn karaoke gia đình đạt chất lượng

20th April, 2016 4:02

Kinh nghiệm chọn thiết bị cho dàn karaoke gia đình

Dàn karaoke gia đình đảm bảo chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng không quá khó để tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn cũng cần quan tâm đến những kiến thức của các chuyên gia âm thanh chia sẻ để lựa chọn được chính xác, đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Dàn karaoke gia đình

Lựa chọn một bộ dàn karaoke gia đình để các thành viên trong cả gia đình bạn có những thời gian quay quần bên nhau giải trí, thư giãn. Đây là việc mà nhiều người rất mong muốn nhưng phần lớn còn e ngại vì sợ không đủ chi phí cũng như sợ mua phải những bộ dàn karaoke kém chất lượng.

Hôm nay Trường Ca Audio sẽ chia sẻ cho bạn cách thức chọn thiết bị cho một dàn karaoke gia đình giá rẻ để sử dụng hát karaoke hay nhất, bền bỉ nhất.

1.Cách chọn Loa karaoke cho dàn karaoke gia đình:

Chọn loa karaoke cho dàn karaoke thực ra cũng không quá khó.  Với phòng hát có diện tích từ 20m2 trở xuống thì bạn nên tìm mua những chiếc loa có công suất từ 100-120W/ là vừa đủ công suất để dùng.

 Nếu như mua những chiếc có công suất lớn quá thì bạn sẽ phải đầu tư thêm Amply karaoke có đủ công suất để phát. Tránh tình trạng không sẽ gây ra hiện tượng tín hiệu âm thanh phát ra không còn chuẩn nữa hoặc có thể làm cháy cả Amply.

Chọn được loa rồi bạn phải đặt phía trước và tạo với góc 90 độ với tai người hát karaoke. Chọn loa cho bộ dàn karaoke thường có màng loa bằng kim loại sẽ cho âm thanh sắc sảo hơn, thể hiện đúng chất giọng của người hát hơn là loại loa có màng bằng giấy.

Đây chính là kinh nghiệm quý báu nhất của tôi tích lũy được.  Chia sẻ nốt với các bạn mốt số dòng loa mà dàn karoake cao cấp hay dùng như BMB, Bose, JBL…

2. Chọn lựa Amply Karaoke cho dàn karaoke gia đình

Amply karaoke cũng có muôn vàn chọn lựa để ghép nối thành dàn karaoke gia đình đúng chuẩn. Đa phần nhiều người vẫn lựa chọn mua amply karaoke hàng cũ, hàng bãi kém chất lượng.

Tốt nhất bạn nên tìm mua những chiếc ampky karaoke còn mới 100% cho dàn karaoke gia đình của bạn. Ví dụ như amply jarguar 203N nổi tiếng trong suốt cả thập kỷ qua.

3.Chọn Micro hát karaoke cho dàn karaoke

Dàn karaoke gia đình

Nhiều bạn khi lựa chọn dàn karaoke thường không mấy quan tâm đến thiết bị này. Nhưng thật ra chiếc micro karaoke và dây nối cũng góp phần hết sức quan trọng giúp giọng hát trở nên trung thực hơn. Đừng vì tiết kiệm một khoản nhỏ chi phí mà lại làm hỏng cả dàn karaoke gia đình mình.

Tìm micro cho dàn karaoke gia đình tốt nhất phải là loại dây bọc kim tốt, tránh nhiễu, tránh ù. Các micro dùng cho hát karaoke được sử dụng nhiều ngày nay như micro không giây VinaKTV US900.

20th April, 2016 4:02