call spin

Dàn karaoke 6 số bao nhiêu tiền là đủ dùng? - Trường Ca Audio

14th May, 2016 10:12

Bạn chọn dàn karaoke 6 số bao nhiêu tiền để mua?

 

Dàn karaoke 6 số bao nhiêu tiền chắc hẳn nhiều bạn cũng đang rất quan tâm đấy nhỉ. Nhất là những bạn yêu thích dàn karaoke  6 số chắc chắn đang trông chờ từng ngày. Ngay bây giờ những thông tin về bộ dàn này sẽ được Trường  Ca Audio truyền tải đến cho các bạn.

Dàn karaoke 6 số bao nhiêu tiền

Dàn karaoke 6 số bao nhiêu tiền?

Dàn karaoke 6 số chất lượng bao gồm những thiết bị âm thanh chính hãng. Dưới đây chính là những thiết bị có trong bộ dàn karaoke 6 số này. Bạn có thể dựa vào đây để biết dàn karaoke 6 số bao nhiêu tiền nhé!

Dàn karaoke 6 số bao nhiêu tiền

>>> Tham khảo tiếp: Thanh lý dàn karaoke kinh doanh độc quyền của Trường Ca Audio.

1.Loa Karaoke Paramax P-500: 

Đây là một trong những loa karaoke sử dụng tốt nhất, hay nhất ở diện tích phòng tầm 15-20m2. Đặc biết chiếc loa này có bass đường kính lên tới 25 cm nên chơi nhạc mạnh mẽ, sôi động được chân thực hơn những loại khác. Âm thanh mang đến cực mạnh mẽ với âm thanh rộng mở giúp tái tạo giọng hát vừa nhẹ nhàng lại trung thực.

 

2.Amply Paramax SA-500: Dòng Amply này cũng là sản phẩm chính hãng của Paramax với thiết kế thân thiên, dung để hát karaoke cũng như nhạc nghe ở đủ các thể loại khác nhau.

Amply SA-500 này còn được ứng dụng kỹ thuật ProVocalTM hoàn toàn mới, hoàn toàn độc đáo để xử lý echo, hỗ trợ thể hiện giọng hát thêm phần trung thực và truyền cảm đến mọi người nghe.

 

3. Đầu karaoke 6 số

 Đầu karaoke 6 số  được chính là dòng đầu karaoke cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo ngày nay. Có đầy đủ các tính năng mới cho bạn sử dụng.

-Hệ thống sẽ tự động chấm điểm sau mỗi bài hát tạo nên sự hứng thú cho bạn

-Ngõ HDMI nhằm để truyền tải hình ảnh và âm thanh từ đầu tới tivi có được chất lượng cao nhất.

-Có đến hơn 10.000 bài hát Việt và trang bị thêm 1200 bài hát có lời ca sỹ, Bạn vẫn có thể cập nhật thêm bài hát yêu thích.

 

4.Micro Shupu 8.2: Thiết bị cuối cùng mà bạn muốn biết dan karaoke 6 so bao nhiêu tiền cần biết.  Đó chính là Micro Shupu 8.2, một chiếc micro có dây nhưng khá thông dụng nhất hiện nay.

Đây là chiếc mic được rất nhiều người tin dung hiện nay tại các phòng hát.

Thật sự mức giá của dàn karaoke 6 số cũng không quá cao. Các bạn có thể tự tính toán được xem giá trị của bộ dàn này và xem xét có nên chọn nó hay không? Nếu ai chưa am hiểu về các thiết bị âm thanh có thể liên hệ với Trường Ca để biết chính xác dàn karaoke 6 số bao nhiêu tiền nhé!

14th May, 2016 10:12