call spin

Trường Ca Audio bán dàn karaoke cũ - Đảm bảo nhất – Giá rẻ nhất

10th May, 2016 11:20

Tìm được một địa chỉ bán dàn karaoke cũ đảm bảo, giá rẻ trong thời buổi hiện nay chắc cũng không dễ dàng gì. Chúng tôi  xin chia sẻ tới các bạn một địa chỉ mà đang được rất nhiều người tin tưởng số lượng khách hàng đến mua ngày một tăng cao. Đó chính là Trường Ca Audio –số 3 Ngõ 149 Nguyễn Ngọc Nại- Thanh Xuân- Hà Nội.

 

Bán dàn karaoke cũ đảm bảo nhất cho bạn

 

Tham khảo thêm thông tin tại website: Truongcaaudio.com.

Rất nhiều người có sở thích nghe nhạc và ca hát cũng như mong ước bản thân sở hữu được một dàn âm thanh karaoke cho riêng mình. Dù vậy có một sự thật rằng không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để sở hữu một dàn âm thanh hoàn toàn mới. Thế nên vẫn có không ít người đi đến lựa chọn dàn karaoke cũ để sử dụng. Tuy nhiên, băn khoăn lớn nhất là chất lượng của các thiết bị âm thanh trong dàn. Thấu hiểu được những lo lắng đó của khách hàng, Trường Ca Audio quyết định bán dàn karaoke cũ để phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người..

Bán dàn karaoke cũ uy tín nhất

Vậy thì cần lựa chọn dàn karaoke cũ như thế nào để về sử dụng tốt nhất. Dưới đây là gợi ý của những chuyên gia âm thanh đến từ Trường Ca Audio:

Thông thường khi đi chọn mua những mặt hàng mới thì bạn thường để ý tới thiết kế,bên ngoài của sản phẩm xem nó có đẹp không, có phong cách không? Ở đây, khi đi sắm loa cũ, đã qua tiêu dung những cũng nên chú ý một chút đến bề ngoài thôi. Quan trọng nhất vẫn là chất lượng.

Bởi vậy mà đừng quá quan tâm tới vẻ cấu bên ngoài có những khiếm khuyết gì, vỏ loa có cũ, có bị bạc màu, có bị trầy xước tí cũng không sao. Quan trọng là chất lượng âm thanh của nó như thế nào. Bởi vì có đa số người thay dàn âm thanh mới chỉ vì nó không có còn mới, lỗi mốt chứ không phải bởi lý do hỏng hóc gì cả.

Bán dàn karaoke cũ chất lượng âm thanh tốt.

Bán dàn karaoke cũ

Tiếp theo là chọn mua dàn karaoke theo mục đích của mình, Thông thường thì mọi người chỉ mua dàn karaoke cũ để nghe nhạc hoặc là hát karaoke chứ ít lúc sắm loa hội trường. Cho nên, khi chọn lựa, bạn cần quan sát, kiểm tra những yếu tố như:

Kiểm tra loa karaoke: Trong lúc đi lựa chọn dàn karaoke, nếu bạn là người có kinh nghiệm thì khỏi cần phải tư vấn thêm gì. Tuy vậy nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì nên nhờ một người bạn hay ai đó có kinh nghiệm đi cùng và thử chất lượng âm thanh của dàn karaoke.

·Giảm mid, bass và nâng cao streble để nghe tiếng loa có chắc không, không được rè rè hay có tạp âm như tiếng cọ giấy.

·Giảm streble, bass tăng mid để nghe lời hát, tiếng hát có rõ ràng.

· Giảm streble, mid tăng cao bass và lắng nghe âm sâu, bass dở sẽ có âm xẹt xẹt.

Kiểm tra vành loa, củ loa: bất kỳ thông số nào xuất hiện trên bề mặt loa đều nên quan tâm. Loa chưa bị thay thế sẽ còn nguyên thông số, vành loa không dấu hiệu bung, màng rung không bị rỉ sét, màu amply bóng sáng. Bất kỳ dấu hiệu nào đề cập trên xuất hiện cũng chứng tỏ sản phẩm đã qua tay phần lớn người bạn đồng hành bán loa cũ.

Kiểm tra bộ điều khiển: các nút vặn loa chặt chẽ, không nút nào bị hỏng chức năng.

– Tiếp tới là điện nguồn và mức độ tỏa nhiệt. Dây điện và giắc nối đều còn nguyên, không có bị lỏng lẻo. Nhiệt năng mà dàn amply cũ tỏa ra sau khi nhiều giờ hoạt động ở mức vừa nên chứng tỏ bộ làm cho mát vẫn còn hoạt động tốt. Trong nếu nhiệt lượng quá phần lớn trong thời gian ngắn, loa hoạt động sẽ không ổn định, âm sắc bị ảnh hưởng, Đồng thời diện tích bên cạnh loa cũng nóng lên gây cảm giác bức bối.

Lựa chọn mua dàn karaoke cũ tiết kiệm được hai phần ba mức tiền so với chọn mua dàn karaoke mới .

Trường Ca Audio bán dàn karaok cũ uy tín nhất cả nước. Bạn có thể liên hệ tới hotline tư vấn 0902 565 500 hoàn toàn miễn phí mua dàn karaoke uy tín, chính hãng, chất lượng đảm bảo.

Xem thêm:  Địa chỉ mua bán dàn karaoke cũ uy tín nhất hiện nay.

 

10th May, 2016 11:20