call
Công nghệ dò sóng sạch: sự thật đằng sau giọng hát ngọt ngào
26th October, 2017 8:18

Một trong những điểm khác biệt của micro không dây VinaKTV so với các dòng micro khác trên thị trường là công nghệ dò sóng sạch. Đây cũng là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến chất lượng giọng hát của bạn khi hát karaoke.

Công nghệ chiều lòng khách hàng

Công nghệ dò sóng sạch ở micro karaoke VinaKTV

Trong kinh doanh, có một nguyên lý mà bất cứ người nào cũng biết đó là người nào thấu hiểu khách hàng, người đó bán được hàng. Và đúng như vậy, công nghệ dò sóng sạch ở micro không dây của VinaKTV có khả năng chiều lòng khách hàng. Dù bạn dùng sản phẩm cho gia đình hay dùng để kinh doanh thì Trường Ca tin rằng, công nghệ này đủ để bạn phải hài lòng.

Thực tế cho thấy, không phải ai cũng có được giọng hát trong trẻo, mượt mà và chỉ cần cất giọng là có thể làm xao xuyến trái tim tất cả người nghe. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất luôn nghiên cứu để cho ra đời các thiết bị âm thanh có thể khiến cho người dùng hài lòng. Mặc dù thiết bị âm thanh không phải là yếu tố quyết định đến việc bạn có hát hay hay không, chúng chỉ giữ vai trò hỗ trợ truyền tải giọng hát của bạn một cách tốt nhất. Còn chẳng nhà sản xuất nào có khả năng tạo ra những thiết bị âm thanh có thể biến giọng hát dở tệ thành giọng ca vàng được.

Với micro karaoke cũng vậy.  Sự phát triển của công nghệ sản xuất đã cho ra đời micro không dây với khả năng thu âm và sự tiện dụng cao hơn, thay thế cho micro có dây. Micro không dây vừa có khả năng khắc phục những phiền phức khi di chuyển ở micro có dây vừa được trang bị thêm nhiều công nghệ, tính năng hiện đại nhằm hỗ trợ cho việc thu âm giọng hát.

Ở micro không dây VinaKTV là công nghệ dò sóng sạch. Đây cũng là công nghệ lần đầu tiên được ứng dụng vào micro và chỉ ở duy nhất micro của VinaKTV mới có công nghệ này. Minh chứng là khi gõ từ khóa “dò sóng sạch” vào ô tìm kiếm của Google, bạn sẽ chỉ nhìn thấy kết quả là những sản phẩm micro của VinaKTV. Vậy điều gì khiến cho công nghệ dò sóng sạch có thể chiều lòng người dùng?

Điểm đặc biệt nằm ở sự khác biệt

Công nghệ dò sóng sạch ở micro karaoke VinaKTV

Nếu lợi thế của micro có dây là đường truyền ổn định thì đây lại là điểm hạn chế của micro không dây. Không phải tất cả nhưng ở một số dòng sản phẩm, thương hiệu micro không dây trên thị trường việc thu sóng gặp khó khăn. Đường truyền bị gián đoạn nên bạn sẽ khó chịu khi micro bắt không nhạy, hát rất mệt. Đặc biệt là khi lên cao hoặc xuống thấp. Đôi khi xảy ra hiện tượng mất âm…

Đó còn chưa kể đến việc ở trong không gian phòng hát sẽ có những tạp âm hay những nguồn sóng khác có thể ảnh hưởng đến chất lượng thu tín hiệu âm thanh của micro. Có thể kể đến là sóng điện thoại, máy tính bảng…

Các sản phẩm micro không dây hiện đại được nâng cấp và cải tiến vượt bậc để đem lại chất lượng âm thanh tốt hơn. Tùy từng nhà sản xuất sẽ có những các khắc phục hạn chế khác nhau. Với VinaKTV là công nghệ dò sóng sạch. Tất cả các dòng micro không dây của VinaKTV đều được tích hợp tính năng này. Từ USS 700, USS 900, USS 1000 cho đến S-600, sản phẩm mới được ra mắt gần đây.

Cụ thể, khi thiết bị hoạt động, bạn sẽ thực hiện một thao tác là dò sóng sạch. Đầu thu và tay micro sẽ được kết nối với nhau để chọn ra một tần số thu sóng tốt nhất ở trong không gian mà bạn sử dụng. Như vậy, thay bằng việc micro thu tín hiệu ở nhiều tần số kênh khác nhau dẫn đến việc lẫn nhiều tạp âm vào tín hiệu thu được thì thiết bị sẽ lọc bỏ những tạp âm. Từ đó mà giọng hát của bạn được thu vào một cách trọn vẹn, rõ ràng, sắc nét nhất.

Bên cạnh đó, việc chọn ra tần số thu sóng tốt nhất còn giúp cho micro bắt âm nhạy hơn, bạn sẽ không phải mất quá nhiều sức để theo đúng tone nhạc mà vẫn thể hiện trọn vẹn ca khúc mình yêu thích với sự tự tin cao nhất.

Hơn nữa, với khả năng lọc âm micro sẽ không mang đến những âm thanh khó chịu cho người nghe. Những giây phút giải trí được trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Sự đầu tư xứng đáng

Với công nghệ dò sóng sạch, Trường Ca Audio tin rằng bạn sẽ không phải hối hận khi trang bị micro không dây VinaKTV cho dàn âm thanh của mình. Để dùng trong gia đình, bạn có thể tham khảo các sản phẩm như micro USS 700 VinaKTV, S-600 VinaKTV. Còn nếu đang phân vân về những bộ sản phẩm phù hợp để kinh doanh phòng hát thì USS 900 VinaKTV, USS 1000 VinaKTV là gợi ý không nên bỏ qua.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về từng sản phẩm tại đây. Hoặc liên hệ với Trường Ca Audio để kỹ thuật viên có thể hỗ trợ bạn tốt hơn.

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Điện thoại: 0979157624

Email: info.truongcaaudio@gmail.com

26th October, 2017 8:18