call
Giới thiệu

Giới thiệu về sự phát triển của trường ca audio

 

Trong giai đoạn hiện nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về những giá trị tinh thần của con người cũng được nâng cao, giao lưu gặp gỡ, sẻ chia cùng bạn bè, người thân trở thành một thói quen tích cực của mỗi người, và điều gì mang mọi người xích lại gần nhau hơn? Đó chính là âm nhạc, chính vì vậy, bạn không khó để có thể bắt gặp một nhóm bạn cùng nhau ca hát tại phòng karaoke hay những buổi tối gia đình quây quần bên dàn máy hát tại nhà.

Chính từ sự nhạy bén, niềm đam mê và cái tâm với âm nhạc của mình, truongcaaudio đã tìm hiểu, khảo sát nhu cầu của khách hàng để cung cấp những sản phẩm chất lượng cao phục vụ sở thích, đam mê và tạo nên cảm hứng ca hát của mọi người.

Vậy truongcaaudio là gì?

“Truong ca audio”  là thương hiệu đi đầu về công nghệ trong các sản phẩm về karaoke, được sáng lập bởi nhóm chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo, sản xuất,  cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu về âm thanh

Trường là sự thể hiện của sự trường tồn cùng thời gian, không gian, của sự bền bỉ không ngừng cố gắng để chúng tôi có thể luôn đồng hành cùng khách hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.

Ca là ca hát, là sự hưởng thụ âm nhạc, là sự cao quý của âm thanh, chính từ những thụ cảm tinh túy nhất, chúng tôi cung cấp tới khách hàng những sản phẩm âm thanh chất lượng cao để biến từng lời ca, tiếng hát của khách hàng thật sự trở thành một phần của cuộc sống. Bởi lẽ chúng tôi hiểu được âm thanh là những tiếng nói chân thực nhất của tâm hồn.

Lĩnh vực kinh doanh chính của truongcaaudio.

Lĩnh vực kinh doanh chính của truongcaaudio là các sản phẩm chính hãng về karaoke thuộc các công ty, tập đoàn lớn, uy tín về chất lượng, giá thành cũng như mẫu mã sản phẩm.

  • Cung cấp, lắp đặt cá thiết bị âm thanh, dàn karaoke chính hãng
  • Tư vấn, hỗ trợ miễn phí khách hàng về lĩnh vực âm thanh

Cùng rất nhiều những sản phẩm cũng như chế độ hậu mãi khác, khách hàng có thể tham khảo thêm trên websise : http//truongcaaudio.com/

Sự hình thành , sứ mệnh và phương hướng phát triển

  • Sự hình thành

Truongcaaudio là thương hiệu, được xây dựng dựa trên những kế thừa, phát triển công nghệ trong lĩnh vực âm thanh karaoke, bằng niềm đam mê, tâm huyết chúng tôi xây dựng cho mình một chiến lược phát triển rộng khắp thị trường cả nước và mong muốn vươn xa ra thị trường quốc tế. để làm được điều này, truongcaaudio đã có một thời gian dài tìm hiểu, sàng lọc để chọn lựa những sản phẩm thật sự tốt, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cao về chất lượng cũng như rẻ về giá cả.

Với sự quyết tâm của mình, truongcaaudio đang từng bước khẳng định mình trên thị trường,  bằng sự đa dạng về mẫu mã thiết bị âm thanh,  giá cả hợp lý cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao chúng tôi khẳng định sẽ mang lại những giá trị cao nhất , tạo nên sự hài lòng và tin tưởng nơi khách hàng.

Truongcaaudio luôn đặt ra phương trâm hoạt động của mình  “ sự hài lòng của khách hàng chính là trách nhiệm của truongcaaudio”

  • Sứ mệnh của truongcaaudio

Chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình để  phát triền nhanh, mạnh, vững chắc nhắm thực hiện sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm âm thanh cao về chất lượng, rẻ về giá cả, góp phần đem lại cho khách hàng những bữa tiệc âm nhạc sống động, âm thanh chân thực, cảm xúc thăng hoa.

  • Phương hướng phát triển:

Chúng tôi không ngừng cố gắng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm chỉ với mục tiêu duy nhất đó là mang lại những giá trị âm thanh đích thực đến với khách hàng. Kế thừa kỹ thuật mới nhất trên thế giới, để đưa về Việt Nam những sản phẩm âm thanh đẳng cấp.Cung cấp những sản phẩm tốt nhất, độc, lạ, sang trọng , phù hợp với mọi không gian âm nhạc.Trở thành doanh nghiệp đứng đầu về lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanhTiếp tục đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao để mang lại cho khách hàng dịch vụ nhanh, chính xác nhất.

 

Địa chỉ liên lạc:

Webside: truongcaaudio.com

Địa chỉ: số 3 ngõ 149 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 02439.757.666 - 0902.565.500

Email: truongcaaudio@gmail.com

Hãy đến với chúng tôi để thưởng thức những giá trị âm thanh tinh túy nhất !