call
Hướng dẫn mua hàng

2 cách mua hàng tại Trường ca Audio mà bạn nên biết

 

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau:
Cách 1: gọi điện thoại đến hotline 02439.757.666 từ 8h đến 21h hàng ngày (cả ngày lễ và chủ nhật) nhân viên chúng tôi luôn sắn sàng hỗ trợ bạn.
Cách 2: đặt mua hàng trên website

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách.
-    Click vào "Đầu phát " để vào trang ngành đầu phát nhạc, đầu karaoke sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm.
-    Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ "tên sản phẩm" vào box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống.
Bước 2: Chọn sản phẩm cần mua
Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm, bạn đã ưng ý sản phẩm bạn có thể mua sử dụng 1 trong 
2 phương thức mua hàng:


 


1. ĐẶT MUA, GIAO HÀNG TẬN  NƠI (Xem hàng miễn phí, không thích không mua)
2. ĐẶT GIỮ HÀNG TẠI SIÊU THỊ (đặt giữ chỗ, nhận hàng tại siêu thị)
Để thuận tiện hơn trong việc giao hàng, quý khách hàng hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết để Trường ca Audio phục vụ khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.
Nếu quý cảm thấy phức tạp quá, quý khách cũng có thể đặt hàng nhanh bằng cách chỉ cần để lại thông tin tên, số điện thoại, email Trường ca Audio sẽ liên lạc lại với quý khách trong vòng 5 phút.
 

 

Bước 3: Thanh toán tùy chọn
Xem thông tin chi tiết bài hướng dẫn tại đây>>>

Lưu ý
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Trường ca Audio sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.