call
Micro S-600: hành trình đi đến trái tim người yêu âm thanh
14th October, 2017 11:01

Một sản phẩm mới ra đời, phải cần bao lâu để đến được trái tim của người dùng? Khoảng thời gian đó bằng cả một cuộc hành trình dài. Giống như micro S-600 VinaKTV.

Ra đời giữa “cơn bão” của thị trường thiết bị âm thanh

Micro không dây S-600 VinaKTV

Micro không dây S-600 VinaKTV

Micro S-600 VinaKTV được ra đời khi thị trường thiết bị âm thanh bị bão hòa. Nếu như trước đây thị trường chỉ có các thương hiệu của nước ngoài với sản phẩm được nhập khẩu thì thị trường hiện nay đa dạng hơn nhiều. Ở đâu cũng bắt gặp sản phẩm được “quảng cáo” là hàng trong nước sản xuất. Điều này vừa có lợi, vừa có hại.

Cái lợi là người dùng có cơ hội để lựa chọn nhiều hơn. Các sản phẩm kém chất lượng, các nhà sản xuất và cung cấp không chú trọng đến sản phẩm và chăm sóc khách hàng sẽ bị bỏ lại phía sau. Cũng có thể nói là người dùng được “nâng niu”, được chăm sóc tốt hơn.

Còn cái hại là các sản phẩm bị bão hòa, người dùng không biết được đâu mới là sản phẩm tốt, đâu mới là những sản phẩm được đảm bảo về chất lượng cũng như sự an toàn khi sử dụng. Đó còn chưa kể đến việc, sản phẩm tốt muốn đến được với khách hàng còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yêu tố khác, đặc biệt là truyền thông, quảng cáo. Sản phẩm tốt phải được quảng cáo tốt thì mới có thể bán được. Và đôi khi “tốt gỗ” chưa chắc đã hơn “tốt nước sơn”.

Micro S-600 là đứa con tinh thần của thương hiệu thiết bị âm thanh VinaKTV. Sản phẩm được ra đời nhằm hướng vào các giá đình đang có nhu cầu sở hữu một bộ micro không dây có chất lượng cao nhưng giá thành rẻ. Chính vì vậy mà hành trình đến với trái tim người dùng của S-600 khó khăn hơn các sản phẩm khác. Làm thế nào để người dùng có thể xóa đi hoài nghi về chất lượng cao cấp của một sản phẩm giá rẻ?

Micro không dây S-600 VinaKTV

Tay micro thon gọn, chắc chắn

Chúng tôi đã làm gì?

Để sản phẩm đến được với người dùng, bắt buộc phải dùng nhiều chiêu thức marketing nhằm gây sự chú ý. Từ đó đưa S-600 VinaKTV đến với người yêu âm thanh, những người đang có nhu cầu mua micro cho dàn âm thanh hay những người mong muốn nâng cấp, thay thế bộ micro chất lượng đã không tốt.

Là một trong những nhà phân phối chính thức của VinaKTV, chúng tôi mang đến bài viết này cho bạn, cũng như những thông tin cụ thể hơn về micro không dây S-600 VinaKTV để phần nào rút ngắn hành trình đến với người dùng. Tuy nhiên, Trường Ca Audio sẽ không dùng những mỹ từ để PR cho sản phẩm mà chúng tôi sẽ trả lời những câu hỏi xuất hiện trong bạn khi đọc đến đây.

Micro karaoke S-600 VinaKTV có thực sự là sản phẩm cao cấp không?

Micro không dây S-600 VinaKTV

Giao diện của đầu thu hiện đại, thân thiện với người dùng

Câu trả lời là có. Bởi so với các dòng micro có dây, micro có dây không dây giá rẻ thì ở mức giá tầm trung, S-600 VinaKTV vượt trội hơn hẳn. Nhà sản xuất đã dùng dây chuyền công nghệ hiện đại để tạo ra sản phẩm. Các kỹ sư âm thanh đã trang bị cho S-600 những tính năng hiện đại nhằm nâng cấp giá trị.

Bạn sẽ không tìm thấy một bộ micro tầm trung nào vừa có khả năng tự ngắt tếng khi bị rơi, tự ngắt tiếng khi đặt xuống bàn không sử dụng và đặc biệt là tự ngắt tiếng khi va chạm với vật cứng.

Bạn cũng không dễ dàng tìm thấy một bộ micro không dây dùng cho gia đình với mức giá tầm trung mà có 160 kênh tần số. Kèm theo đó là tính năng dò sóng sạch và khóa kênh tần số để tín hiệu âm thanh được thu lại chuẩn nhất, hạn chế tạp âm từ môi trường xung quanh. Giọng hát của bạn sẽ được đảm bảo trong sáng, rõ nét dù phòng hát gia đình không có các thiết bị, vật dụng để cách âm. Bạn cũng sẽ không phải mất quá nhiều sức để lên cao, không bị vỡ tiếng, mất tiếng khi xuống thấp.

Còn về hình thức bên ngoài, Trường Ca sẽ không nói tới, bởi bạn có thể tham khảo qua hình ảnh mà chúng tôi cung cấp. Và cũng bởi lý do rất đơn giản khác, đó là hầu như tất cả các sản phẩm mới ra đời đều được chau chuốt về hình thức thiết kế để đạt độ thẩm mỹ cao nhất. Có khả năng gây sự chú ý và ấn tượng với người nhìn.

>>> Ngoài micro S-600 chuyên dụng cho karaoke gia đình, Trường Ca còn cung cấp rất nhiều model sản phẩm khác phục vụ cho mọi nhu cầu, mục đích của bạn. Tham khảo thêm sản phẩm tại đây nhé!

Làm thế nào để kiểm tra được chất lượng thực sự của S-600?

Thật tiếc nếu như một sản phẩm dồn rất nhiều tâm sức của nhà sản xuất không đến được tay người dùng. Nhưng để bạn cảm nhận được chất lượng thực sự của sản phẩm thì chúng tôi không có cách nào khác ngoài việc mời bạn đến trải nghiệm thử tại showroom. Mọi câu từ sẽ chẳng còn quan trọng khi chính bạn là người kiểm chứng và đánh giá cho chất lượng của thiết bị.

Nếu bạn không có điều kiện và khả năng để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại showroom thì có thể xem video mà chúng tôi đã ghi lại quá trình thử micro S-600 VinaKTV. Bạn cũng có thể đăng ký kênh để xem thêm nhiều video về các sản phẩm khác mà chúng tôi đã chia sẻ. Sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều nếu đang tìm kiếm thông tin về thiết bị cũng như kiến thức về âm thanh.

Chúng tôi cũng tin rằng, những giá trị của sản phẩm sẽ được người dùng công nhận. Với nhiều năm cung cấp và phân phối thiết bị âm thanh cho dàn karaoke, Trường Ca hiểu rằng, sản phẩm tốt không phải nhất thiết phải tạo ra  “cơn bão” ngay từ khi ra mắt. Nhưng sản phẩm tốt nhất định phải trở thành người bạn đồng hành tin cậy của người dùng, mang lại những giá trị hơn hẳn mức giá mà bạn đầu tư.

Hành trình đến với trái tim bạn của micro S-600 VinaKTV có thể kéo dài hơn những model khác nhưng hi vọng bạn sẽ trải nghiệm và giúp khoảng thời gian ấy được rút ngắn lại. Bằng cách nào ư? Đơn giản thôi, đó là chia sẻ bài viết này để có thêm nhiều người khác cũng được sở hữu S-600 VinaKTV: micro không dây cao cấp, giá rẻ!

Trường Ca Audio rất sẵn lòng giải đáp và chia sẻ thêm thông tin với bạn về S-600 VinaKTV!

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Điện thoại: 0979157624

Email: info.truongcaaudio@gmail.com

 

14th October, 2017 11:01