call spin

Dàn karaoke gia đình hay cần những gì?

21st April, 2016 5:04

Dàn karaoke gia đình cần những thiết bị nào? Đây chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi chuẩn bị lựa chọn bộ dàn karaoke cho gia đình mình. Một dàn karaoke được gọi là hay khi nó đem đến được cho người nghe những giai điệu âm nhạc thật hay, có thể lột tả được những cảm xúc trong những bài hát có lúc thật mạnh mẽ nhưng có lúc lại da diết làm xao xuyến lòng người nghe... Chính vì vậy mà để có thể chọn được bộ dàn karaoke tuyệt vời như vậy cũng không phải là điều dễ dàng, do đó các bạn hãy để Trường Ca Audio chúng tôi tư vấn giúp bạn trong việc lựa chọn dàn karaoke gia đình nhé.

dan-karaoke-gia-dinh-can-nhung-gi

Dàn karaoke hay cần những thiết bị nào?

Bộ dàn karaoke gia đình gồm những thiết bị gì ? 

Những thiết bị cần thiết cho bộ dàn karaoke :

+ Đầu tiên là chiếc đầu karaoke : Một chiếc đầu karaoke có dung lượng lớn như vậy sẽ giúp chứa được số lượng bài hát lớn, đồng thời các bạn có thể cấp nhập bài hát mới liên tục mà không lo thiếu bộ nhớ. Do đó sẽ khắc phục được tình trạng bạn muốn tìm bài hát nhưng lại không có như vậy sẽ rất ức chế phải không ạ ? 

+ Thứ hai là Micro karaoke : đây là thiết bị không thể thiếu đối với dàn karaoeke. Micro đóng vai trò như đôi tai của bạn vậy, đôi tai này có chức năng tiếp nhận tín hiệu âm thanh từ người sử dụng đưa về các thiết bị xử lý âm thanh nhanh chóng.

Đối với một phòng hát karaoke gia đình hay phòng hát karaoke kinh doanh, thường diện tích nhỏ hơn 50m2, khoảng cách giữa người hát và amply karaoke không quá lớn thì các bạn hãy chọn micro có dây. Đó sẽ là sự lựa chọn vô cùng thông minh bởi vừa tiết kiệm được chi phí hơn thế nữa lại đảm bảo được chất lượng bài hát ổn định.

dan-karaoke-gia-dinh-can-nhung-gi

Dàn karaoke cần những gì cho thật hoàn chỉnh, hát thật hay?

+ Thứ ba là thiết bị xử lý trung tâm như amply karaoke, cục đẩy và mixer cũng là rất quan trọng. Nếu diện tích phòng dưới 20m2, các bạn hãy chọn chiếc amply như sản phẩm Amply Jarguar 203E , Amply Jarguar 203N và một chiếc loa là hợp lý. Còn trường hợp diện tích phòng từ 20 – 35m2 thì bắt buộc cần đến hai đôi loa karaoke trợ giúp. Trong trường hợp này Amply Jarguar 506N hay Amply Jarguar 506E là một sự lựa chọn cho bạn.

Tùy trường hợp mà các bạn cần đưa ra lựa chọn thật hợp lý. Có những trường hợp mà diện tích lớn hơn nữa thì bạn nên cân nhắc tăng thêm số lượng loa. Đó cũng là trường hợp đặc biệt mà dàn karaoke sẽ cần đến một mixer và cục đẩy riêng.

+ Thiết bị thứ tư là màn hình hiển thị karaoke, đây là thiết bị để hiển thị lời bài hát và video đi kèm. Ngày nay công nghệ kỹ thuật phát triển mạnh chính vì vậy nên màn hình hiển thị karaoke không chỉ còn làm riêng nhiệm vụ hiển thị lời bài hát mà còn có nhiều chức năng khác như các thiết bị màn hình cảm ứng hiện nay người sử dụng có thể tương tác trực tiếp với nó để chọn bài hát, tăng giảm âm lượng...

+ Thiết bị cuối cùng mà ta cần đến đó là loa karaoke. Dàn karaoke hay cần có chiếc loa hát thật chất lượng là điều đương nhiên, loa karaoke bao gồm loa sub và loa karaoke thường. Loa siêu trầm sub chỉ cho tiếng bạn liên hoàn, chắc mạnh nên nó thường đặt ở sát dưới mặt đất. Đối với chiếc loa thường, vị trí đặt là cách mặt đất khoảng từ 2,7m – 3,5m nhưng cùng tùy từng độ cao của phòng hát của bạn là bao nhiêu.

Loa karaoke cho âm thanh là đầu ra của cả dàn karaoke và nó quyết định rất lớn đến việc dàn karaoke có hay không? Chính vì điều này mà các nhà sản xuất thường thiết kế các sản phẩm đi kèm nguyên bộ để chúng có độ tương thích với nhau 100%. Vậy nên nếu các bạn muốn tự mua về để ghép các dòng sản phẩm khác nhau ghép thành một bộ dàn karaoke hay thì cần phải chú ý cũng như phải có các kiến thức căn bản về dàn karaoke như vậy mới có thể tự lắp ghép được.

Như vậy đến đây chắc hẳn các bạn đã trả lời được câu hỏi về bộ dàn karaoke cần những thiết bị nào rồi phải không ạ ? Đó chính là các thiết bị là : đầu karaoke, micro, amply karaoke, cục đẩy, màn hình và chiếc loa karaoke.

Các bạn hãy trang bị đầy đủ các thiết bị trên để đảm bảo có được dàn karaoke tuyệt vời nhất dành cho gia đình mình nhé. Hãy mang đến cho gia đình mình một không gian phòng hát tuyệt vời nhất, để bạn có thể thoải mái ca hát cùng với người thân trong gia đình hay bạn bè của mình. Hãy đến Trường Ca Audio - đây là một đại lý chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng với giá thành vô cùng hấp dẫn, đảm bảo các bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Trường Ca Audio

Địa chỉ số 3 Ngõ 149 Nguyễn Ngọc Nại- Thanh Xuân- Hà Nội

Hotline: 043 9757 666

>>>>> Tham khảo thêm bài viết: Tư vấn mua dàn karaoke gia đình hay, giá rẻ để tự tin hơn khi đi lựa chọn.

 

21st April, 2016 5:04