call spin

Mua micro không dây giá chỉ dưới 1 triệu đồng!

29th June, 2016 10:42

Mua micro không dây giá chỉ dưới 1 triệu đồng!

 

Rất nhiều người thích sử dụng những chiếc micro karaoke không dây! Bởi nó chính là dòng micro mang đến sự thuận tiện và có tính thẩm mỹ cao. Điểm mạnh của chiếc micro không dây có là cho ca sĩ vừa hát hay, sử dụng linh hoạt hơn trên sân khấu hay là trong suốt sự kiện diễn ra.

Micro karaoke không dây

 

Giá chiếc micro không giây có đắt?

 

Rất nhiều người khi chưa tìm hiểu kỹ nhưng cũng đều biết chiếc mua micro karaoke không dây thường sẽ đắt hơn. sẽ mắc tiền hơn chiếc micro karaoke có dây. Nhưng trước khi chọn mua bạn nên xem xét xem mic hát này có đem đến âm thanh hay, cuốn hút hay không mới thật sự là quan trọng.

 

Mức giá của một chiếc micro không dây chất lượng sẽ dơi vào tầm khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Bạn đã có thể sở hữu những chiếc micro kareoke VinaKTV với mức giá chỉ dưới 1 triệu đồng.

 

Những lưu ý sau khi mua micro karaoke chất lượng này

Khi điều chỉnh micro để hát karaoke bạn nên chú ý trước hết ta chỉnh cho tiếng micro karaoke thật to. Sau đấy chỉnh tối đa đến lúc tiếng bị vỡ vạc thì lùi lại một tí.

 

Bạn hãy tin rằng một micro “ xịn” như micro không dây SHURE SM 58, micro VinaKTV thì tiếng rất nhỏ nhưng vẫn mang đến âm rất chất, đầy độ trung thực và đủ điệu cho người nghe. Khi đó người hát karaoke sẽ không còn bị mệt.

Micro Shure SM 58

 

Cũng có điều nên để ý sau khi đã mua micro hát karaoke đó là phải biết tận dụng Pin đừng để bị rỉ sét , sẽ rất dễ hỏng hóc hư hại không đáng có.

 

Như vậy chỉ mới một mức chi phí thấp các bạn đã hoàn toàn có thể mua micro hát karaoke với chất lượng cao sử dụng hát hay nhất, tiện lợi hơn khi di chuyển trên sân khấu biểu diễn.  

 

Truong Ca Audio – chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đâu Việt Nam.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm micro karaoke, đầu karaoke gia đình chính hãng giá rẻ nhất đến mọi người dùng.

 

Trường Ca cam kết:

  • Chỉ bán thiết bị âm thanh: micro karaoke, đầu, dàn, loa karaoke chính hãng
  • Bảo hành uy tín, đúng theo quy định của nhà sản xuất
  • Giao hàng nhanh chóng, đảm bảo đến tận tay khách hàng
  • Có giấy tờ cam kết đàng hoàng giữa 2 bên mua và bán

 

>>>> Tham khảo thêm bài viết: Micro hát karaoke của bạn bị hú,rít phải làm gì đây?

 

29th June, 2016 10:42