call
Mua micro karaoke chuyên nghiệp cho dàn karaoke ở đâu?
24th June, 2016 9:48

Bạn đã biết thế nào là một micro kraoke chuyên nghiệp chưa?

Ca hát là sở thích của rất nhiều người, chính vì thế việc chọn mua một micro karaoke chuyên nghiệp cho dàn karaoke gia đình bạn là điều rất cần thiết. Âm thanh được phát ra từ micro karaoke chuyên nghiệp sẽ khác âm thanh phát ra từ các loại micro karaoke khác. Bài viết sau của chúng thôi xin được chia sẻ cho các bạn một số cách nhận biết loại micro karaoke chuyên nghiệp mua micro karaoke ở đâu. Hi vọng các bạn sẽ tích lúy thêm kiến thức về các thiết bị âm thanh cần thiết nhé!

Micro karaoke chuyên nghiệp là loại micro có đầy đủ các bộ phận bên ngoài

 

Mua micro karaoke chuyên nghiệp cho dàn karaoke ở đâu?

Hình ảnh của Micro karaoke Shure.

 

Thật vậy, một micro karaoke chuyên nghiệp là loại micro có đầy đủ các bộ phận cần thiết của một micro. Như các bạn có thể thấy, một micro bình thường có 2 bộ phận chính là phần trong và phần bên ngoài. Phần bên ngoài có thể dễ dàng nhận thấy đó là tay cầm micro, lưới thép bảo về, bộ phận dây dẫn đối với loại micro karaoke có dây và miếng vải thu âm thanh sau lớp lưới. Những bộ phận bên ngoài này tưởng chừng không có nhiều tác dụng, không có nhiều ảnh hưởng đến chất lượng micro nhưng điều đó hoàn toàn là sai lầm. Tại sao vậy? Thật ra mỗi bộ phận bên ngoài này đều có chức năng chung là bảo vệ củ micro bên trong. Tay cầm micro có thể còn được phủ mạ một lớp vàng, bạc… với màu sắc rực rỡ, trang nhã có cả chất chống trơn phủ lên đó, rất tiện lợi cho người dùng micro. Bạn cũng có thể ghé qua Trường Ca Audio để được cập nhật nhiều loại micro mới nhất hiện nay và chọn mua mic hat karaoke tại đây nhé!

Micro karaoke chuyên nghiệp là loại micro có đầy đủ các bộ phận bên trong

Về phần bên trong của một micro khẳng định micro đó là loại micro karaoke chuyên nghiệp đó là nó có phần lõi hay còn gọi là củ micro. Việc micro có nhận và truyền tín hiệu được tốt không chính là nhờ phần lõi micro này. Tại đây có màng rung và cuộn nam châm. Màng rung được thiết kế rất nhỏ gọn và mỗi khi âm thanh thu vào, màng rung sẽ rung và cuộn nam châm chuyển những tín hiệu rung đó thành tín hiệu dạng sóng có thể là cao tần hoặc thấp tần tùy theo từng loại micro mà bạn mua micro karaoke.

Micro karaoke chuyên nghiệp là loại micro có độ nhạy cao

 

Mua micro karaoke chuyên nghiệp cho dàn karaoke ở đâu?

Hình ảnh thực Micro karaoke hãng AAP.

 

Để khẳng định micro karaoke là loại micro karaoke chuyên nghiệp ta xét đến độ nhạy của micro đồng thời cũng ảnh hưởng lớn đến giá mic hat karaoke. Độ nhạy cuả micro chính là độ thu âm thanh, truyền âm thanh có tốt không và nó được tính bằng đơn vị dB. Ví dụ một số loại micro có độ nhạy Sennheiser E-835 là –51.4 dB và Shure SM-58 là –56.0 dB. Dựa vào thông số độ nạy này bạn có thể thấy rằng micro Shure SM-58 có độ nhạy thấp hơn micro Sennheiser E-835 chính vì thế micro Sennheiser E-835 sẽ có khả năng hút xa hơn, khi bạn hát có thể để micro ở xa mà micro vẫn bắt được tín hiệu một cách chuẩn xác! Chính điều này chúng ta cần chú ý khi mua micro karaoke ở đâu cũng phải xem xét cẩn thận những thông số này.

Bạn có thể tìm đến Trường Ca Audio để có được sự tư vấn lắp đặt và sửa chữa các thiết bị đầu karaoke , dàn karaoke gia đình, chất lượng nhất!

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

>>>>Xem thêm các bài viết lên quan: Tất tần tật về mic hát karaoke trên máy tính

 

24th June, 2016 9:48