call
Tất tần tật về mic hát karaoke trên máy tính
24th June, 2016 9:55

Hát karaoke mọi lúc, mọi nơi đang là phong trào hót mà nhiều bạn trẻ này nay theo đuổi. Để thỏa sức đam mê ca hát, còn gì tuyệt vời hơn bạn có một mic hát karaoke trên máy tính và từ đó tha hồ hát karaoke mà không cần tới phòng hát, cũng không cần tới dàn âm thanh quá tối tân. Nay chỉ với chiếc mic hát karaoke trên máy tính bạn đã có thể tự tin thu âm các bài hát bạn yêu thích và thật dễ dàng để những bài hát đó trở thành bản hit với giọng ca của bạn và chiếc micro!

 

Tên một số loại mic hát karaoke trên máy tính

Trước khi chọn mua micro karaoke thì bạn cần phải biết tên của một số loại kèm theo tên thương hiệu, nhà sản xuất cùng với một số đặc điểm cơ bản. Để từ đó có thể cân nhắc xem sản phẩm nào là tốt nhất, phù hợp nhất với mình.

 

Tất tần tật về mic hát karaoke trên máy tính

 

Bạn có thể ghé thăm Trường Ca Audio – nơi cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng, theo yêu cầu của từng đối tượng để có những trải nghiệm thực tế nhất về những mic hát karaoke trên máy tính này. Còn ở bài viết này, chúng tôi chỉ dừng lại ở việc chia sẻ tên những sản phẩm mic karaoke trên máy tính  cùng những điều cơ bản nhất về việc sử dụng chúng, giá cả tham khảo cũng như sự tiện lợi không còn gì để chê trách cho sản phẩm.

Nhưng còn vấn đề thử, mua mic hát karaoke cho máy tính các bạn nên tới tận cửa hàng, nhà phân phối độc quyền để thử trực tiếp nhé! Tại đó, các bạn sẽ được nhân viên tư vấn chăm sóc cụ thể hơn đồng thời bạn cũng có nhiều sự lựa chọn hơn. Một số loại mic karaoke cho laptop mà chúng tôi muốn chia sẻ:

- Mic ISK AT100,

- K-mic KM720 (đen/trắng),

- Micro takstar PC-K200,

- Mic Transhine R9-S800,

- BM800 Condenser microphone recording with shock mount kit …

Đi cùng trọn gói bộ sản phẩm thường có thêm shock mouts, bông lọc, dây cáp nối máy tính, sách hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành. Hầu hết các loại micro này đều có công nghệ tĩnh điện rung cartridge, tích hợp màng lọc tiếng ồn 2 lớp, tương thích với PC, nguồn điện là 5v kết hợp với kiểu dáng trẻ trung tinh nghịch và hiện đại rất phù hợp với các bạn trẻ. Cùng rất nhiều sản phẩm khác giá chỉ dưới 500 nghìn đồng. Một cái giá quá rẻ phải không?

 

Chức năng của các loại mic hát karaoke trên máy tính

 

Tất tần tật về mic hát karaoke trên máy tính

Không cần nói nhiều hay bàn cãi về chức năng của các loại micro karaoke trên máy tính. Các loại mic này cho phép bạn kết nối máy tính, thu âm thanh phát ra từ người hát, truyền lại máy tính và khuếch đại qua loa để người nghe có thể nghe thấy như bình thường. Không dừng lại ở đó, một số loại mic karaoke cho laptop còn có thêm ứng dụng hát kraoke trên máy tính, thu âm trên máy tính, thu âm tại nhà kết hợp cùng với một số phần mềm xử lý hỗ trợ âm thanh, chiếc micro cũng đã có thể biến chiếc phòng nhỏ bé của mình thành một nơi thu phát âm thanh chuyên nghiêp. Đừng ngần ngại mà hãy mua mic hát karaoke cho máy tính ngay từ hôm nay để có nhiều trải nghiệm thú vị này nhé!

Bạn có thể tìm đến Trường Ca Audio để có được sự tư vấn lắp đặt và sửa chữa các thiết bị đầu karaoke , dàn karaoke gia đình chất lượng nhất!

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

>>>>Xem thêm các bài viết lên quan: Mua micro karaoke chuyên nghiệp cho dàn karaoke ở đâu?

24th June, 2016 9:55