call
Bán đầu karaoke Arirang cũ giá rẻ nhất thị trường
8th December, 2017 10:16

Arirang là một thương hiệu thiết bị âm thanh phát triển nhất ở thị trường Việt Nam trong những năm qua. Với các sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của đại bộ phận người dùng nên các thiết bị âm thanh của Arirang luôn được đánh giá cao cũng như có mức tiêu thụ lớn. Đầu karaoke cũng nằm trong số đó. Hiện tại, Trường Ca Audio đang bán đầu karaoke Arirang cũ giá rẻ nhất thị trường. Đây là cơ hội có 1-0-2 để bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá vô cùng tiết kiệm.

Ưu điểm khi lựa chọn đầu karaoke Arirang cũ

Ưu điểm đầu tiên có thể kể đến là giá rẻ. Bởi hầu hết các sản phẩm cũ đều có giá rẻ. Đầu karaoke Arirang cũ ở đây có thể kể đến là những sản phẩm được sản xuất từ lâu mà những nhà cung cấp vẫn còn bày bán. Đó cũng có thể là những sản phẩm đã qua sử dụng mà người chủ cũ bán đi do không dùng nữa hoặc nâng cấp thiết bị lên những dòng đầu hiện đại hơn.

Đầu karaoke Arirang cũ

Đầu karaoke Arirang cũ

Cũng chính bởi giá rẻ nên bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn thay cho việc đầu karaoke mới. Đây là giải pháp không thể nào tốt hơn cho gia đình hay những ai đam mê âm thanh mà không có đủ khả năng để thỏa mãn đam mê bằng những sản phẩm mới, hiện đại có giá cao.

Đầu karaoke Arirang cũ vẫn có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu của bạn. Ngoài việc dùng để hát karaoke thì còn có thể tận dụng để nghe nhạc, xem phim.

Hạn chế khi lựa chọn đầu karaoke Arirang cũ

Bởi đây là những sản phẩm cũ nên có một số hạn chế nhất định mà Trường Ca Audio muốn bạn biết được trước khi chọn mua.

Đầu tiên có thể kể đến là thời gian bảo hành đã hết hoặc còn rất ít. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc sản phẩm không được hỗ trợ nếu có sự cố về kỹ thuật xảy ra. Ngoài việc cân nhắc trước khi lựa chọn thì bạn còn cần phải kiểm tra thật kỹ sản phẩm. Hãy đảm bảo model bạn chọn vẫn hoạt động tốt và đầy đủ linh, phụ kiện.

Thứ hai, đầu karaoke Arirang hầu hết là dòng đầu đĩa karaoke. Một số sản phẩm mới được sản xuất gần đây có hỗ trợ ổ cứng ngoài cũng như cổng USB. Việc sử dụng đĩa hát mặc dù khá quen thuộc nhưng sự tiện lợi không cao. Việc cập nhật bài hát mới cũng khó khăn hơn các dòng đầu karaoke ổ cứng hiện đại hiện nay.

Thứ ba, đầu karaoke Arirang cũ có giá rất rẻ. Có những sản phẩm hiện được bán dưới 1 triệu đồng. Tuy nhiên, tính tiện dụng của nó không cao. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể chọn được bài hát mà mình yêu thích. Việc điều khiển đầu karaoke Arirang cũng phức tạp hơn so với đầu VOD.

Đầu karaoke Arirang cũ

Đầu karaoke Arirang cũ

Cuối cùng, việc kiểm soát về chất lượng của các sản phẩm đầu karaoke cũ chưa được quan tâm. Chính vì vậy mà bạn sẽ không được đảm bảo nhiều quyền lợi khi mua sản phẩm. Cách duy nhất là tìm đến những nhà cung cấp uy tín với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản. Họ sẽ biết cách chọn lựa, kiểm tra và phát hiện những vấn đề ở đầu karaoke cũ. Ngoài ra, mua hàng ở những cơ sở cung cấp thiết bị âm thanh uy tín cũng sẽ yên tâm hơn so với hàng trôi nổi trên thị trường.

>>> Tham khảo những model đầu karaoke Arirang hiện đang có tại showroom của Trường Ca

Địa chỉ bán đầu karaoke Arirang cũ giá rẻ nhất thị trường

Là một trong những nhà cung cấp và phân phối thiết bị âm thanh, Trường Ca Audio hiểu được nhu cầu mua và sử dụng những sản phẩm cũ là rất lớn. Bởi không phải ai cũng có đủ khả năng để theo đuổi đam mê của mình. Chính vì vậy, chúng tôi không chỉ bán đầu karaoke Arirang cũ mà còn có rất nhiều dòng sản phẩm khác nữa. Có thể kể đến là loa bãi xịn, amply bãi xịn, micro karaoke cũ, màn hình cảm ứng cũ… để phục vụ cho nhu cầu hát karaoke trong gia đình.

Bên cạnh mức giá vô cùng hấp dẫn thì chúng tôi còn cam kết 100% về nguồn gốc, chất lượng và giá cả cho những sản phẩm mà mình cung cấp. Để đảm bảo quyền lợi cho bạn khi mua hàng, Trường Ca áp dụng chính sách hỗ trợ giao hàng tận nhà, hỗ trợ lắp đặt và đổi trả miễn phí nếu lỗi nhà sản xuất trong vòng 7 ngày.

Liên hệ với Trường Ca để biết thêm thông tin về các dòng đầu karaoke cũ, đầu karaoke mới cũng như thông tin về sản phẩm phù hợp với bạn.

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Điện thoại: 0979157624

Email: info.truongcaaudio@gmail.com

 

8th December, 2017 10:16