call
Bán micro không dây cũ giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh
20th December, 2017 4:12

Nếu bạn đang có ý định trang bị micro không dây cũ, giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ chọn mua được cho mình những sản phẩm chất lượng cho dàn âm thanh của mình.

Ưu điểm của micro không dây cũ

Ưu điểm nổi bật nhất của micro không dây cũ là giá thành rẻ, nhờ đó bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khi trang bị dàn âm thanh.

Về chất lượng: chắc chắn so với những sản phẩm mới thì chất lượng của micro không dây cũ không thể sánh bằng. Nhưng bạn yên tâm, với những địa chỉ uy tín thì tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra cẩn thận, đảm bảo chất lượng trước khi cung cấp ra thị trường.

Bạn có thể sử dụng micro không dây cũ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau nhau từ trang bị cho dàn karaoke gia đình hay phòng hát kinh doanh thậm chí là dàn âm thanh sân khấu, hội trường... chất lượng và hiệu quả sử dụng vẫn được đảm bảo.

Làm thế nào để chọn mua được micro không dây cũ đảm bảo chất lượng?

Để có thể chọn mua micro không dây cũ đảm bảo chất lượng bạn hãy lưu ý những vấn đề sau:

Thứ nhất, xác định chi phí đầu tư. Mặc dù là hàng cũ nhưng bạn cần cần phải xác định mức đầu tư của mình là bao nhiêu để chọn được sản phẩm phù hợp với dàn âm thanh của mình, như thế mới mang đến chất lượng âm thanh tốt.

Thứ hai, kiểm tra cẩn thận kĩ lượng cả đầu thu và tay mic. Với đầu thu hãy kiểm tra xem hoạt động có bình thường hay không? Thiết kế bên ngoài có còn nguyên vẹn hay không?  Với tay mic hãy kiểm tra cẩn thận các chi tiết từ đầu chụp có bị han gỉ không? Nút ON/OFF trên thiết bị còn hoạt động được không? Và nhất là pin có còn sử dụng được hay không?

Thứ ba, hãy hát thử để kiểm tra độ nhạy, khả năng bắt âm của mic như thế nào. Tự bạn trải nghiệm chắc chắn sẽ đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Và hãy yêu cầu được test từ 2 bộ micro trở lên để có thể so sánh và lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Địa chỉ bán micro không dây cũ giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi đã tìm được được những thông tin liên quan đến micro không dây cũ, cũng như cách chọn mua chúng như thế nào thì dù bạn ở thành phố Hồ Chí Minh hay ở bất cứ đâu thì việc mua thiết bị không có gì là khó khăn cả. Chỉ cần bạn tìm đến những địa chỉ bán micro không dây nổi tiếng, có uy tín trên thị trường thiết bị âm thanh  là đã có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với điều kiện và mục đích sử dụng của mình.

Hoặc bạn cũng có thể đến Trường Ca Audio để chọn mua những thiết bị âm thanh cao cấp, hiện đại. Là một trong những đơn vị cung cấp và phân phối thiết bị âm thanh lớn, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm bạn hài lòng.

Bên cạnh việc thường xuyên cập nhật những model mới, cao cấp, hiện đại thì Trường Ca Audio cũng cung cấp những sản phẩm cũ đảm bảo chất lượng và micro không dây cũ cũng không ngoại lệ.

Dù là hàng cũ nhưng tất cả những sản phẩm do Trường Ca Audio cung cấp đều được cam kết chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và mọi quyền lợi của bạn khi mua hàng vẫn được đảm bảo

Còn nếu không muốn sử dụng hàng cũ bạn có thể tham khảo một số model micro không dây mới nằm trong khả năng đầu tư của bạn như: micro S-600 của VinaKTV, micro UGX8,  micro UGX9 II,....

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo những sản phẩm micro karaoke cao cấp do Trường Ca Audio cung cấp tại đây.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến thiết bị âm thanh, thiết bị karaoke hãy liên hệ trực tiếp với Trường Ca Audio để được tư vẫn và hỗ trợ trực tiếp.

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Điện thoại: 0979157624

Email: info.truongcaaudio@gmail.com

 

20th December, 2017 4:12