call
Bí quyết chọn mua amply karaoke gia đình hay nhất
2nd January, 2018 3:17

Trong dàn karaoke, amply là thiết bị quan trọng trong việc quyết định chất lượng âm thanh. Chính vì thế nên khi trang bị dàn âm thanh ai cũng muốn được chọn mua những amply karaoke hay nhất, tốt nhất. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại amply với mẫu mã, chất lượng và giá thành khác nhau khiến người dùng trở nên phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào cho dàn âm thanh của mình. Hiểu được điều đó, trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua amply karaoke gia đình  hay nhất, hi vọng có thể giúp bạn chọn mua được những thiết bị thật sự chất lượng.

Amply karaoke gia đình hay nhất

Trước khi tìm hiểu cách chọn mua amply karaoke gia đình hay nhất thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các dòng amply karaoke hiện có trên thị trường và đâu là amply được đánh giá hay nhất. Từ đó có thể hiểu hơn về từng sản phẩm và có thể lựa chọn cho dàn karaoke của gia đình mình những amply phù hợp.

Hiện nay, thị trường có 3 loại amply là amply chính hãng, amply hàng bãi và amply hàng dựng. Với mỗi dòng sản phẩm lại có những ưu nhược điểm riêng, cụ thể:

Amply chính hãng là những sản phẩm được nhập trực tiếp từ hãng sản xuất nổi tiếng ở nước ngoài như Jarguar, California, Yamaha,.... Amply có chất lượng tốt, độ bền cao, hiệu quả hoạt động đảm bảo. Và khi mua những amply chính hãng mọi quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo hơn. Tuy nhiên, giá thành của amply chính hãng khá cao có thể vượt quá khả năng chi trả của rất nhiều người. Vậy nên bạn cần cân nhắc cẩn thận khi chọn mua dòng sản phẩm này.

Amply karaoke hàng bãi là những sản phẩm đã qua sử dụng hoặc những model đã ngưng sản xuất. Với mức giá khá mềm chọn mua amply hàng bãi là giải pháp tối ưu cho những ai có chi phí đầu tư hạn chế. Tuy nhiên chất lượng của sản phẩm sẽ không được như hàng mới nên bạn cần lựa chọn cần thận hơn để được sở hữu nhưng amply thật sự chất lượng.

Amply hàng dựng là những sản phẩm được sản xuất trong nước hoặc ở Trung Quốc dựa trên nguyên mẫu của hàng chính hãng, tuy nhiên chất lượng thì không thể bằng được bởi từ linh kiện cho chất công nghệ sản xuất sẽ không giống với những thương hiệu chính hãng. Với mức giá thấp, dòng sản phầm này chủ yếu phục vụ những người chơi âm thanh muốn dùng “hàng mới” nhưng lại không đủ khả năng đầu tư cho những sản phẩm chính hãng, đắt tiền.

Chính vì sự đa dạng của amply nên để có thể đánh giá được amply karaoke nào tốt nhất, hay nhất không phải là điều đơn giản. Bởi để đánh giá được thì cần rất nhiều thời gian và phải căn cứ vào nhiều yếu tố mà yếu tố quan trọng nhất lại là khả năng nhận định của mỗi người. Mặt khác, hiện nay chưa có một tiêu chí hay quy chuẩn nào được đưa ra làm thước đo đánh giá như thế nào là amply hay nhất, tốt nhất. Đôi khi amply tốt nhất không nằm ở mức giá cao ngất ngưởng mà là sản phẩm phù hợp với dàn kaoke của bạn.

Chọn mua amply karaoke gia đình hay nhất

Nếu đã chọn được dòng sản phẩm phù hợp với dàn karaoke của mình thì yếu tố tiếp theo bạn cần quan tâm đó chính là vấn đề giá cả. Bởi đây là một trong những yếu tố quyết định chất lượng của sản phẩm, amply được trang bị nhiều tính năng hiện đại thì mức giá sẽ càng cao.

Hiện nay giá amply karaoke khá đa dạng và có ở mọi phân khúc từ thấp đến cao để bạn lựa chọn. Nếu điều kiện kinh tế hạn hẹp bạn có thể chọn những amply karaoke giá rẻ là hàng bãi hoặc hàng dựng như amply Jarguar 203N Plus, amply Jarguar 506N Plus,.... Còn nếu khả năng đầu tư cao hơn bạn có thể tham khảo một số sản phẩm cao cấp chính hãng như amply Jarguar 1506KM, amply Jarguar Suhyoung PA 506N  hay  amply California Pro 668R... Và còn rất nhiều sản phẩm khác để bạn tham khảo và lựa chọn.

Còn nếu giữa rất nhiều amply khác nhau bạn vẫn chưa biết mình nên chọn sản phẩm nào thì hãy liên hệ với Trường Ca Audio, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những amply karaoke gia đình hay nhất có chất lượng tốt, độ bền cao và quan trọng hơn là nằm trong khả năng đầu tư của bạn.

Hãy đến trực tiếp showroom của Trường Ca để được tự mình trải nghiệm các sản và đánh giá  chất lượng cũng như đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với Trường Ca Audio để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Điện thoại: 0979157624

Email: info.truongcaaudio@gmail.com

 

>>> Xem thêm: Tư vấn cách chọn amply karaoke gia đình

2nd January, 2018 3:17