call
Cách cập nhật bài hát trên đầu karaoke Arirang
29th November, 2017 3:53

Cập nhật bài hát mới là một trong những công việc không thể thiếu của tất cả những ai dùng đầu karaoke. Tuy nhiên sẽ rất bất tiện nếu mỗi khi có bài hát mới bạn lại phải nhờ đến sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách cập nhật bài hát trên đầu karaoke Arirang.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng đầu karaoke đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau, mặc dù xuất hiện từ khá lâu nhưng thương hiệu Arirang nói chung, đầu karaoke Arirang nói riêng vẫn khẳng định được vị trí của mình và được khá nhiều người dùng quan tâm. Với thiết kế nhỏ gọn, đầu karaoke Arirang được tích hợp nhiều tính năng hiện đại mang đến cho người dùng những hình ảnh, âm thanh có chất lượng hoàn hảo.

Đầu karaoke Arirang AR 3600s

 

Hướng dẫn cách cập nhật bài hát karaoke trên đầu Arirang

Hiện nay các bài hát mới liên tục được ra đời, để có thể cập nhật  và sử dụng đầu karaoke Arirang một cách nhanh nhất bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: bạn truy cập vào trang chủ của Arirang là arirang.com.vn

Bước 2: click vào mục “ Tải về” sau đó chọn “Phần mềm cập nhật”.

Lưu ý: bạn đang dùng model nào thì chọn đúng phần mềm cập nhật của phần mềm đó.

Tiếp theo chọn “Xem hướng dẫn cập nhật vol”.

Bước 3: Tải file nhạc mới nhất về máy, sau khi tải thành công bạn tiến hành giải nén file nhạc, sau đó copy toàn bộ file nhạc  vào usb.

Bước 4: Cắm usb vào đầu hát và mở nguồn, khi đó máy sẽ tự động nhận usb và hỏi có cập nhật hay không.

Bước 5: Chọn “ Đồng ý”, máy sẽ tự động update tất cả các bài hát có trong usb.

Sau khi update xong để có thể hát được bạn cần phải có file kích hoạt từ hãng sản xuất. Để lấy file kích hoạt bạn xem số seri máy được dán phía sau và gọi về đơn vị cung cấp để được gửi file kích hoạt.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách cập nhật bài hát trên đầu karaoke Arirang thông qua USB. Giờ đây bạn có thể cập nhật được những bài hát mới nhất một cách nhanh chóng và thuận lợi mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của những kĩ thuật viên tại cửa hàng.

Là dòng đầu ổ cứng nên ngoài cách sử dụng USB như trên bạn có thể copy trực tiếp vào ổ cứng hoặc sử dụng màn hình cảm ứng Arirang, nhưng để sử dụng được phương pháp này thì đầu karaoke phải hỗ trợ kết nối với internet.

Trường Ca audio mách bạn:

Mặc dù đầu karaoke Arirang khá thân thiện với người dùng, thế nhưng dung lượng ổ cứng khá thấp nên khả năng lưu trữ bài hát luôn bị giới hạn. Nếu bạn muốn cập nhật những bài hát mới thì phải xóa những bài hát và hình ảnh cũ thì mới có thể lưu trữ được. Điều này sẽ rất bất tiện nếu những bài hát bạn yêu thích bị xóa bỏ thay bằng những bản nhạc bạn không hề hay biết. Và để giúp bạn có thể thỏa sức ca hát của bạn,  hiện nay Trường Ca audio cung cấp tất cả những dòng đầu karaoke cao cấp có dung lượng khổng lồ, có khả năng lưu trữ được hàng trăm nghìn bài hát kèm theo đó là những tính năng hoàn toàn mới chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn trọn vẹn và ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo một số model như VOD V6++ HD VinaKTV,  Hanet 10s, VietKTV,Galaxy LD 01 ...

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến đầu karaoke hay bất kì thiết bị âm thanh nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Điện thoại: 0979157624

Email: info.truongcaaudio@gmail.com

 

29th November, 2017 3:53