call
Có nên mua dàn âm thanh karaoke trả góp hay không?
23rd November, 2017 1:46

Trả góp là một trong những hình thức mua hàng phổ biến hiện nay. Nó được áp dụng cho rất nhiều loại sản phẩm mà thông thường là những loại có giá trị lớn, người dùng không có khả năng để trả trước toàn bộ. Trong số đó, mặc dù không được phổ biến nhưng dàn âm thanh karaoke trả góp cũng được nhiều người dùng quan tâm. Để bạn có thêm thông tin và hiểu rõ về việc mua dàn karaoke trả góp, Trường Ca Audio sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể nhất trong bài viết này.

Hiểu đúng về dàn âm thanh karaoke trả góp

Thực tế, trên thị trường hiện nay chưa có nhà cung cấp thiết bị âm thanh nào áp dụng hình thức trả góp cho dàn âm thanh karaoke, bao gồm cả dàn karaoke gia đình và dàn karaoke kinh doanh. Chính vì vậy, nếu bạn muốn mua nguyên bộ bộ dàn karaoke được phối ghép gồm đầy đủ các thiết bị với hình thức trả góp thì không thể. Hình thức trả góp chỉ được áp dụng cho các sản phẩm riêng biệt, được bán ở những trung tâm thương mại hay các siêu thị điện máy. Tuy nhiên, số lượng các sản phẩm cũng không nhiều nên việc lựa chọn của bạn sẽ bị hạn chế.

Dàn âm thanh karaoke trả góp

Khi các thiết bị không có nhiều lựa chọn sẽ dẫn đến việc chất lượng của dàn âm thanh karaoke không được đảm bảo. Rõ nhất là sự tương thích giữa các thiết bị âm thanh trong dàn. Ngoài ra, khi mua từng thiết bị trả góp, việc thanh toán sẽ rắc rối và phức tạp hơn. Bởi vì bạn sẽ phải làm hợp đồng cho từng sản phẩm. Đó còn chưa kể việc các bên tài chính hỗ trợ vay trả góp sẽ giới hạn số tiền bạn có thể vay. Họ sẽ căn cứ vào nguồn thu hàng tháng cũng như giới hạn số lượng sản phẩm được thanh toán trả góp. Chính vì vậy, việc sắm một dàn karaoke gồm toàn những thiết bị cao cấp mà trả góp sẽ không có khả quan nhiều.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và các giải pháp âm thanh, Trường Ca Audio không khuyến khích bạn chọn hình thức mua dàn karaoke trả góp. Không phải vì chúng tôi không hỗ trợ bán dàn karaoke trả góp mà chúng tôi muốn bạn được sở hữu những bộ dàn âm thanh thật sự chất lượng, có thể đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu giải trí của gia đình cũng như thu hút được khách hàng khi kinh doanh.

Còn nếu bạn phân vân về giá do không có khả năng đầu tư lớn ngay từ ban đầu thì có thể cân nhắc lựa chọn những bộ dàn karaoke giá rẻ sau đó nâng cấp dần các thiết bị trong dàn khi có điều kiện. Như vậy vừa giúp bạn có được dàn âm thanh với sự tương thích cao vừa không phải lo lắng đến việc trả phí hàng tháng như khi mua trả góp.

Dàn karaoke phi lợi nhuận tại Trường Ca Audio

Dàn âm thanh karaoke trả góp

Với những chia sẻ trên, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Có nên mua dàn âm thanh karaoke trả góp hay không?” rồi chứ. Hiểu được tất cả các khách hàng có nhu cầu mua trả góp đều xuất phát từ việc chi phí đầu tư ban đầu không nhiều. Chính vì vậy, để bạn và rất nhiều người khác được xóa tan những phân vân, lo lắng và có cơ hội sở hữu những bộ dàn karaoke chất lượng, chúng tôi áp dụng chương trình bán hàng phi lợi nhuận.

Chương trình này được áp dụng trên một số những bộ dàn do chúng tôi phối ghép với mức giá ưu đãi cực khủng. Các thiết bị âm thanh trong dàn đều được cam kết 100% về nguồn gốc, chất lượng cũng như độ an toàn. Không những thế, bạn còn có thể yên tâm vì các thiết bị âm thanh trong dàn được lựa chọn và phối ghép với sự tương thích cao, mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất.

Tham khảo bộ dàn karaoke gia đình giá chỉ 10 triệu đồng TCA 8 mà Trường Ca ghép mẫu để hiểu hơn về các bộ dàn karaoke gia đình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dàn karaoke đang được giảm giá tại đây.

Hơn thế, để bạn không phải phân vân về giá, chúng tôi còn mang đến những dịch vụ miễn phí. Đó là miễn phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt và miễn phí đổi trả nếu sản phẩm lỗi nhà sản xuất. Bên cạnh đó là chính sách bảo hành dài hạn cho tất cả các thiết bị âm thanh trong dàn.

Để biết thêm thông tin cụ thể hơn về những bộ dàn karaoke đang được giảm giá bạn hãy liên hệ ngay với Trường Ca Audio để được tư vấn. Điều cuối cùng mà chúng tôi muốn bật mí nữa là ngoài những bộ dàn đã được ghép sẵn mà bạn có thể tham khảo trên website, chúng tôi còn ghép rất nhiều bộ dàn theo yêu cầu. Việc của bạn là đưa ra yêu cầu về bộ dàn âm thanh karaoke, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dàn karaoke cao cấp nhất trong giới hạn chi trả của bạn.

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Điện thoại: 0979157624

Email: info.truongcaaudio@gmail.com

 

23rd November, 2017 1:46