call
[x] Đóng
Tìm nhanh Cục Đẩy Crown Cục Đẩy AM Cục Đẩy Yamaha Cục Đẩy BW Cục Đẩy Crown Cục đẩy cũ
Tìm nhanh:Từ 1 - 3 triệu Từ 3 - 10 triệu Từ 10 - 15 triệu Trên 15 triệu

Giới thiệu cục đẩy công suất Crown chính hãng

Cái tên Crown đã không còn xa lạ gì với người yêu nhạc Việt Nam nói riêng và cả những người yêu nhạc quốc tế nói chung. Đây là thương hiệu có xuất xứ từ USA (Mỹ), chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh, trong đó có cục đẩy Crown đang rất được ưa chuộng, không chỉ vì thiết kế và chất lượng mà còn bởi tính thân thiện với người dùng.

Tính năng của cục đẩy Crown

Cục đẩy công suất Crown hoạt động sử dụng điện áp đầu vào 220V/50Hz, đây là điện áp sẵn có trong các gia đình nên không cần sử dụng thêm thiết bị để biến đổi điện áp cho phù hợp với máy.

Được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, cục đẩy Crown rất dễ lắp đặt và sử dụng, chỉ cần được hướng dẫn qua một lần, bất kì khách hàng nào cũng có thể sử dụng được.

Cục đẩy công suất Crown có chức năng khuếch đại công suất tín hiệu đầu vào trước khi đưa ra loa. Khi âm thanh dàn karaoke của bạn chưa đủ mạnh và đủ lớn, bạn sẽ cần dùng cục đẩy công suất để khiến cho âm thanh mạnh mẽ, tròn đầy, sống động, sản phẩm rất thích hợp sử dụng trong các dàn karaoke cao cấp, hệ thống âm thanh lớn, dàn âm thanh chuyên nghiệp…

Cục đẩy Crown được cải tiến rất hiện đại, có thể linh hoạt kết nối với nhiều loại loa khác nhau, bạn không cần lo lắng xem liệu cục đẩy có phù hợp với loa và các thiết bị khác trong dàn âm thanh nhà mình hay không, hoặc là băn khoăn có cần thay mới một thiết bị nào đó cho phù hợp với cục đẩy hay không. Đặc biệt, sử dụng cục đẩy Crown không gây ra hiện tượng méo tiếng, tỉ lệ biến đổi âm thanh vô cùng nhỏ, chỉ dưới 0,5% nên có thể nói chất lượng âm thanh hoàn toàn không thay đổi, vừa chuyên nghiệp, vừa sống động mà vẫn vô cùng chân thực.

Một số lưu ý khi chọn cục đẩy công suất

Để chọn được cục đẩy công suất phù hợp với dàn karaoke có sẵn và sử dụng sao cho đạt được hiệu quả tối đa, bạn nên lưu ý một số điều sau:

- Lựa chọn cục đẩy có công suất phù hợp với diện tích phòng hát, xem xét cách bố trí và chất liệu của các đồ vật trong phòng hát, từ đó tính toán để chọn được cục đẩy sao cho hiệu quả âm thanh tốt nhất.

- Dựa vào độ nhạy của micro, của loa và các thiết bị có sẵn trong dàn karaoke để chọn được cục đẩy với công suất phù hợp, đảm bảo âm thanh phát ra thật chất lượng.

- Công suất phù hợp nhất với loa karaoke phải lớn gấp 2 lần công suất trung bình của loa, do đó, phải lựa chọn cục đẩy có công suất lớn gấp 2 lần hoặc ít nhất phải bằng công suất trung bình của loa để đảm bảo các thiết bị thích ứng và hoạt động hài hòa. Không nên chọn cục đẩy có công suất nhỏ hơn vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, gây ra hiện tượng méo tiếng, hoặc dẫn đến chập cháy do sự không tương thích giữa các thiết bị trong dàn karaoke.

- Nếu dùng loa siêu trầm thì cục đẩy phải có công suất từ 20Hz trở lên.

Trên đây là một số lưu ý để bạn chọn được dòng cục đẩy công suất Crown phù hợp và đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Nếu còn bất kì thắc mắc gì, hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi, Trường Ca Audio với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề khách hàng gặp phải.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Điện thoại: 0961636611 - 0985639966

Email: info.truongcaaudio@gmail.com

 

Trường Ca Audio – Càng nghe càng đắm, càng ngắm càng say!

Xem thêm
3 Cục Đẩy Crown
Xem thêm ,còn 0  Cục Đẩy Crown