call
Thu cũ đổi mới, lên đời vang số tiết kiệm đến 6.000.000 VNĐ
20th June, 2017 5:46

Bạn có từng nghĩ đến việc thay thế chiếc amply hay vang số đã cũ trong dàn âm thanh của mình chưa? Bạn nghĩ sao về cơ hội được nâng cấp thiết bị đã cũ ấy lên một siêu phẩm mới tinh và hiện đại nhất? Từ ngày 1/7 đến ngày 31/7/2017 Trường Ca Audio dành tặng bạn một chương trình tri ân khách hàng cực lớn với tên gọi “Thu cũ đổi mới, lên đời vang số, tiết kiệm đến 6.000.000 VNĐ". Bạn sẽ có cơ hội sở hữu siêu phẩm vang số AM K890 một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đổi amply, vang số cũ lấy vang số mới

Chương trình áp dụng từ ngày 1/7 đến hết ngày 31/7/2017

Tại sao cần nâng cấp vang số?

Bạn có rất nhiều lý do để nâng cấp những thiết bị, vật dụng hàng ngày xung quanh cuộc sống của mình. Điển hình nhất là nâng cấp điện thoại – thiết bị được coi như “vật bất ly thân”. Vậy bạn nghĩ sao về việc nâng cấp vang số, một trong những thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của dàn âm thanh? Nếu bạn còn đang phân vân thì hãy đọc những lý do dưới đây:

Thứ nhất, không ai muốn từ chối việc nâng cấp chiếc điện thoại Nokia 1280 đang dùng lên Iphone 7. Cho nên, việc “lên đời” cho vang số - một thiết bị được coi như “trái tim” của dàn âm thanh là điều hiển nhiên mà bạn phải làm. Việc thiết bị âm thanh được cải tiến, nâng cấp sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng âm thanh ngày càng tiệm cận mức độ hoàn hảo.

Thứ hai, không ai không thừa nhận những tính năng hữu dụng, hiện đại và thân thiện của Iphone 7 so với Nokia 1280. Cho nên, việc nâng cấp vang số chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu một phiên bản sản phẩm hiện đại, giúp bạn mang về “luồng gió mới” cho dàn âm thanh của mình. Vang số AM K890 sẽ không làm bạn thất vọng về những tín hiệu âm thanh mà nó xử lý và tạo ra.

Thứ ba, không ai từ chối việc nâng cấp lên Iphone 7 với mức giá ưu đãi. Cho nên, việc nâng cấp vang số lên phiên bản mới nhất, hiện đại nhất của một thương hiệu đứng đầu thị trường âm thanh sẽ không phải là một hành động vô nghĩa. Không những thế, bạn còn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cực lớn. Và mức giá bạn phải chi trả để nâng cấp sản phẩm là con số chưa bao giờ có từ trước tới nay!

Những lý do này đã đủ để bạn quyết định mang chiếc amply, vang số cũ của mình tham gia chương trình này rồi chứ?

Xem bài viết này để biết Vang số là gì nhé?

Thể lệ chương trình “Đổi amply, vang số cũ lấy vang số mới”

Một trong những lý do cần phải nâng cấp vang số đó là trải nghiệm những công nghệ, tính năng hiện đại của sản phẩm. Đây là những yếu tố để đáp ứng yêu cầu và nhu cầu ngày càng cao về chất lượng của dàn âm thanh. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là không phải ai cũng đủ điều kiện để có thể nâng cấp bất cứ phiên bản cập nhật mới của sản phẩm.

Thấu hiểu được nguyện vọng đó của rất nhiều khách hàng, Trường Ca dành tặng cho bạn chương trình “Đổi cũ lấy mới”. Với một chiếc amply hoặc vang số đã cũ bạn có thể đổi lấy chiếc vang số AM K890 được cam kết 100% về chất lượng.

vang số am-k890 đẳng cấp nhất

Vang số AM - K890

Đây là “siêu phẩm” đang hot trên thị trường âm thanh hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội, vang số AM K890 có thể làm hài lòng cả những người dùng khó tính nhất. Khác với amply hay các dòng vang số khác, vang số AM K890 có nhiều đặc điểm ưu việt hơn hẳn. Với những công nghệ được cải tiến cùng hệ thống tinh chỉnh thông minh, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì vang số AM K890 có thể giải quyết được mọi vấn đề âm thanh và đem lại những âm thanh sáng rõ, trung thực, sống động và mạnh mẽ.

Quan trọng nhất, bạn sẽ không gặp bất kì khó khăn gì để có thể sở hữu được sản phẩm này. Bạn không cần phải bỏ ra 9.500.000 VNĐ mà vẫn có thể mang AM K890 về nhà. Hơn thế còn tiết kiệm được một khoản tiền lớn lên đến 6.000.000 VNĐ.

 

 

Nếu bạn muốn biết nhiền hon về AM - K890 hãy xem ngay bài viết giới thiệu vang số AM - K890 của Trường ca Audio 

Vậy làm thế nào để tham gia chương trình...?

Cách thức tham gia chương trình

Bước 1: đọc kĩ lại những thông tin về chương trình “Đổi amply, vang số cũ lấy vang số mới”  của Trường Ca Audio.

Bước 2: check thiết bị của bạn trong danh sách những sản phẩm được tham gia chương trình ở dưới đây.

Bước 3: liên hệ với chúng tôi để nhân viên có thể tư vấn, kiểm tra và định giá chiếc amply, vang số cũ của bạn.

Bước 4: Mang chiếc vang số AM K890 của bạn về nhà.

Điều kiện của sản phẩm để tham gia chương trình:

Tất cả các dòng sản phẩm amply và vang số cũ đều được tham gia chương trình “Đổi amply, vang số cũ lấy vang số mới”. Ví dụ như:

+ Các sản phẩm amply, vang số với thương hiệu khác nhau

+ Các sản phẩm bị trầy xước, bong tróc sơn, móp méo do va đập, khuyết thiếu nút điều chỉnh, không còn phụ kiện đi kèm

+ Các sản phẩm còn hoặc đã hết hạn bảo hành

+ Các sản phẩm “xách tay” với nguồn gốc khác nhau

Trường Ca nhận mọi sản phẩm với mọi tình trạng của thiết bị nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc sẽ nhận được một sản phẩm mới với mức giá “ngạc nhiên”!

Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã có thể nâng cấp thiết bị âm thanh một cách dễ dàng với mức giá “tiết kiệm”. Quan trọng hơn là bạn đã có thể thoải mái giải trí cùng người thân và bạn bè với một dàn âm thanh có chất lượng hoàn hảo nhất. Trường Ca Audio tin rằng, dàn âm thanh có mặt của vang số AM K890 có thể khiến những căng thẳng, mệt mỏi, áp lực của bạn bị “thổi bay”!

Bây giờ thì hãy mang ngay chiếc amply, vang số cũ của mình đến Trường Ca để tham gia chương trình ngay thôi. Và có lý do gì để bạn không chia sẻ thông tin vô cùng hấp dẫn này đến người thân và bạn bè của mình?

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Điện thoại: 0979157624

Email: info.truongcaaudio@gmail.com

20th June, 2017 5:46