call
Giá bán cục đẩy cục đẩy công suất hiện nay như thế nào?
9th January, 2018 4:27

Cục đẩy công suất là một trong những thiết bị có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và hiệu quả hoạt động của dàn âm thanh. Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị dòng sản phẩm này hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của Trường Ca Audio để biết được giá bán cục đẩy công suất hiện nay như thế nào và lựa chọn cho dàn âm thanh của mình những thiết bị phù hợp.

Cục đẩy công suất là gì? Vai trò của cục đẩy công suất trong dàn âm thanh

Cục đẩy công suất hay còn gọi là cục công suất, cục đẩy âm thanh. Đây là thiết bị dùng trong mọi dàn âm thanh, nhất là những hệ thống âm thanh lớn và cao cấp như dàn karaoke chuyên nghiệp hay hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường,...

Cục đẩy công suất sẽ không thể phát huy hết chức năng của mình nếu thiếu đi sự hỗ trợ của vang số, sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dàn âm thanh.

Vai trò của cục đẩy công suất là tăng công suất của dàn âm thanh bằng cách nhận tín hiệu đầu vào sau đó khuếch đại tín hiệu ra loa. Bên cạnh đó cục đẩy còn có chức năng làm giảm độ méo tiếng của loa, bởi khi sử dụng cục đẩy âm thanh được phát ra loa một cách tối đa.

Ngoài ra, cục đẩy công suất còn giúp cho các thiết bị âm thanh con lại hoạt động ổn định hơn, hạn chế tình trạng hư hỏng hay chập cháy, nhất là khi sử dụng trong hệ thống âm thanh karaoke.

Giá bán cục đẩy công suất hiện nay như thế nào?

Chính vì vai trò quan trọng của cục đẩy công suất mà hiện nay nhu cầu trang bị dòng sản phẩm này cho dàn âm thanh ngày càng nhiều. Và để đáp ứng được nhu cầu này đã có rất nhiều địa chỉ cung cấp cục đẩy công suất, chính điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến giá thành của sản phẩm. Bởi ở mỗi cơ sở kinh doanh, cục đẩy công suất sẽ có một mức giá riêng. Hơn nữa hiện nay cũng có rất nhiều loại cục đẩy công suất như sản phẩm mới, chính hãng, hàng bãi hay hàng dựng và với loại cục đẩy giá thành cũng sẽ khác nhau. Vậy nên nếu buốn biết giá của sản phẩm thì cách tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp để biết chính xác mức giá của từng model.

Giá cục đẩy công suất cũng khá đa dạng có đầy đủ ở các phân khúc từ giá rẻ cho đến cao cấp để bạn lựa chọn. Điều quan trọng là bạn cần xác định được khả năng đầu tư của mình đến đâu cũng như sử dụng cho mục đích gì để chọn mua được những sản phẩm phù hợp. Còn nếu giữa rất nhiều dòng cục đẩy  khác nhau bạn không biết nên chọn mua sản phẩm nào đảm bảo cả về chất lượng và giá cả thì hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hoạt của những nhân viên bán hàng để được sở hữu những thiết bị phù hợp.

Trường Ca Audio: Địa chỉ cung cấp cục đẩy công suất chất lượng, chính hãng

Là một trong những đơn vị cung cấp và phân phối thiết bị âm thanh lớn, tất cả các sản phẩm do Trường Ca Audio cung cấp đều được cam kết chất lượng chính hãng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Với đội ngũ tư vấn viên, kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm luôn thấu hiểu tâm lí khách hàng cũng như kịp thời nắm bắt những xu hướng mới nhất của thị trường chắc chắn sẽ mang đến những lời khuyên thiết thực và giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp. Nếu điều kiện của không mấy dư dả, bạn có thể chọn; cục đẩy công suất P7000s, XP 3500 hay P5000s của Yamaha. Còn nếu đủ khả năng đầu tư một sản phẩm cao cấp hiện đại bạn có thể tham khảo cục đẩy AM DS 18, AM DK 800, AM DK 4800s hay một số sản phẩm đến từ thương hiệu AAP, BW, Crown,...

Và còn rất nhiều sản phẩm khác, bạn có thể tham khảo tại đây.

Ngoài ra khi mua hàng tại Trường Ca Audio, mọi quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo, kèm theo đó là những chính sách hỗ trợ, ưu đãi hấp dẫn và chất lượng dịch vụ tốt chúng tôi tin rằng sẽ làm bạn hài lòng.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, đội ngũ kĩ thuật viên, tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm của Trường Ca Audio luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn.

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Điện thoại: 0979157624

Email: info.truongcaaudio@gmail.com

 

>>> Xem thêm: Chọn mua cục đẩy công suất CA 30 cho dàn âm thanh

9th January, 2018 4:27