call
Mua cục đẩy công suất âm thanh ở đâu?
1st September, 2016 3:53

Bạn muốn chất lượng thiết bị âm thanh tốt hơn, tuyệt vời hơn để có thể mang khách hàng đến với phòng hát karaoke của mình. Một gợi ý cho bạn đó là đầu tư thêm ngay một cục đẩy công suất âm thanh nếu như bộ dàn karaoke cực chất của mình đang thiếu vắng thiết bị âm thanh này nhé!

Tại sao nên mua cục đẩy công suất âm thanh?

Nhiều người thắc mắc là tại sao trước giờ không dùng cục đẩy mà vẫn có thể hát karaoke thoải mái và không hề ảnh hưởng gì đến chất lượng ca hát của chúng ta. Vậy cần già phải có cục đẩy và khi nào thì nên sử dụng cục đẩy để tránh lãng phí?

Những điều mà người dùng băn khoăn quả thật không sai. Nhiều bộ dàn âm thanh chỉ cần có amply karaoke giá rẻ, micro và loa và đầu hát là chúng ta đã có thể hát karaoke. Tuy nhiên, đối với những phòng hát chuyên nghiệp sử dụng những bộ dàn cao cấp, chất lượng thì cục đẩy âm thanh không thể thiếu.

Mua cục đẩy công suất âm thanh ở đâu?

Cục đẩy công suất BW K8 chính hãng

Nếu sử dụng toàn những sản phẩm chất lượng, công suất lớn mà không có cục đẩy âm thanh hỗ trợ thì sẽ có hậu quả rất khó lường. Đó là việc cháy nổ các thiết bị khác do quá tải, không thể mang đến âm thanh cân đối, hoàn chỉnh hơn… Rất rất nhiều nhưng vấn đề khó chịu nhưng quan trọng nhất vẫn là việc bạn khó có được những giây phút thư giãn, thoải mái.

Bởi cục đẩy công suất âm thanh khi kết hợp với một chiếc vang số đỉnh cao nữa thì nó sẽ giúp bảo vệ loa, chống rú rít và các vấn đề mà chúng ta thường xuyên gặp phải. Đặc biệt đưa đôi loa bass 50 chất lượng hoàn hảo hơn, chơi được cả những chiếc loa sub cực lớn.

Những tính năng và vai trò tuyệt vời của cục đẩy công suất âm thanh đã đủ chinh phục bạn và mang chiếc này về để giữ chân những vị khách của chúng ta ở lâu hơn với phòng hát của nhà mình chưa?

Địa chỉ mua cục đẩy công suất âm thanh ở đâu tại Hà Nội?

Khi đã xác định được chính xác việc cần mua gì cho bộ dàn âm thanh của nhà mình thêm chất hơn thì còn trần trừ gì nữa mà không đến ngay Trường ca audio để tham khảo.

Mua cục đẩy công suất âm thanh ở đâu?

Cục đẩy BW K8 nhiều tính năng hấp dẫn

Trường ca có gì đặc biệt để chúng ta có thể lựa chọn là điểm đến để có một chiếc cục đẩy công suất âm thanh?

+ Chế độ bảo hành lên đến 1 năm cho cục đẩy công suất âm thanh

+ Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày

+ Miễn phí vẫn chuyển trong nội thành thủ đô và TP. Hồ Chí Minh

+ Miễn phí lắp đặt và tư vấn

+ Chất lượng chính hãng, tem mác rõ ràng

+ Tư vấn chọn cục đẩy công suất phù hợp, tốt nhất

Hiện nay tại Trường ca audio có rất nhiều cục đẩy âm thanh nhưng cục đẩy mà các bạn có thể chọn mua để làm tăng thêm chất lượng cho phòng hát nhà mình là chiếc cục đẩy BW K8. Đây là  một sản phẩm có nhiều tính năng hiện đại, hàng cao cấp chuyên dụng cho việc hỗ trợ các loa hội trường có công suất lớn, phòng hát kinh doanh…

Chính vì thế, tại sao không thử zinh ngay chiếc cục đẩy công suất âm thanh chất lượng như vậy để phục vụ chúng ta có được một thế giới âm thanh đỉnh cao nhất.

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

 

1st September, 2016 3:53