call
Mua dàn hát karaoke gia đình hay, giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh
17th November, 2017 4:27

Nếu đang có ý định mua dàn hát karaoke gia đình hay, giá rẻ tại tphcm thì những chia sẻ trong bài viết này dành cho bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp âm thanh, Trường Ca tin rằng đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích cho bạn.

Có nên mua dàn hát karaoke gia đình giá rẻ không?

Nhiều người thường có ác cảm với hàng giá rẻ bởi suy nghĩ những sản phẩm giá rẻ thường có giá không tốt. Điều này chỉ đúng một phần bởi có rất nhiều sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Đó còn chưa kể đến việc “giá rẻ” không có giới hạn cố định. Mức giá rẻ với mỗi người khác nhau tùy thuộc vào khả năng chi trả cho sản phẩm.

Tuy nhiên, Trường Ca Audio sẽ không đi vào từng trường hợp cụ thể mà chỉ xét chung. Có thể nhận thấy, dàn karaoke giá rẻ sẽ nằm trong tầm giá dưới 15 triệu. Hoặc có thể dưới 10 triệu. Có thể đây là những con số đầy ấn tượng với bạn. Bây giờ hãy cùng Trường Ca Audio đi tìm ẩn số đằng sau những dàn hát karaoke giá rẻ này nhé!

Dàn karaoke TCA1

Dàn karaoke gia đình TCA 1

Để có một mức giá rẻ như vậy thì các nhà cung cấp thiết bị và các chuyên viên kỹ thuật khi phối ghép dàn có hai lựa chọn. Một là giảm các thiết bị âm thanh cơ bản của dàn. Hai là cân đối lại chất lượng của các thiết bị âm thanh trong dàn.

Ở trường hợp thứ nhất, để giá của dàn karaoke giảm xuống mà chất lượng âm thanh không bị ảnh hường, bạn sẽ được tư vấn để tận dụng tivi smart của mình thay cho đầu karaoke. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí dành để mua đầu karaoke, màn hình cảm ứng hỗ trợ chọn bài. Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn để dùng micro có dây thay cho micro không dây. Bởi giá của micro có dây thấp hơn. Như vậy, bạn sẽ chỉ cần đầu tư vào amply karaoke và loa karaoke. Chọn các model sản phẩm thuộc dòng tầm trung là bạn đã có thể sở hữu một dàn karaoke hay rồi đó.

Ở trường hợp thứ hai, để sở hữu một dàn hát karaoke gia đình giá rẻ mà có đầy đủ các thiết bị âm thanh thực ra không khó. Tuy nhiên, cái khó ở đây là chất lượng âm thanh của dàn. Bởi để phối ghép được dàn karaoke gia đình giá rẻ mà hát hay là điều hơi khó khăn. Bởi các thiết bị âm thanh dùng để phối ghép bị giới hạn.

Cụ thể, các thiết bị âm thanh trong dàn sẽ thuộc nhóm thiết bị giá rẻ. Đó là những sản phẩm có công suất, bộ nhớ thấp. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải chấp nhận các thiết bị âm thanh được dùng để phối ghép không phải là hàng chính hãng. Có thể là các sản phẩm được sản xuất ở Trung Quốc. Một số khác sẽ là sản phẩm sản xuất ở trong nước (hay còn gọi là hàng liên doanh). Chất lượng thấp hơn hàng chính hãng rất nhiều. Ngoài ra, một số dàn giá rẻ sẽ dùng thiết bị âm thanh là sản phẩm đã qua sử dụng (hàng bãi). Tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rằng, chắc chắn những thiết bị đó không phải là hàng bãi xịn nên việc chất lượng không được đảm bảo, không có bảo hành hay xảy ra sự cố trong khi sử dụng là những điều không thể lường trước được.

Dàn karaoke gia đinh TC8

Dàn karaoke gia đình TC8

Tuy nhiên, không phải tất cả các dàn karaoke gia đình giá rẻ trên thị trường đều có chất lượng kém. Nếu bạn chọn được đúng những cơ sở cung cấp thiết bị âm thanh uy tín thì vẫn có thể sở hữu những bộ dàn chất lượng ổn định. Các thiết bị được chọn lọc kỹ càng hơn, phối ghép khéo léo hơn để đạt được sự tương thích cao nhất. Quan trọng nhất vẫn là bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn mà vẫn có được bộ dàn hát karaoke hay cho gia đình. Với những ai đam mê âm nhạc mà không có đủ chi phí để đầu tư dàn âm thanh cao cấp, những ai không đặt nặng vấn đề chất lượng của bộ dàn âm thanh thì dàn karaoke gia đình giá rẻ là lựa chọn không thể nào phù hợp hơn.

Mua dàn hát karaoke gia đình giá rẻ tại Tp.HCM

Khi đã hiểu về dàn hát karaoke gia đình giá rẻ thì việc chọn mua với bạn rất đơn giản. Hiện nay không chỉ ở tphcm mà ở bất cứ nơi nào bạn đều có thể dễ dàng tìm được những nhà cung cấp thiết bị âm thanh karaoke. Tuy nhiên, trước khi chọn mua, bạn cũng nên tìm hiểu cơ sở kinh doanh đó xem có thực sự uy tín hay không. Như vậy, bạn sẽ yên tâm hơn khi chọn lựa các giải pháp âm thanh mà họ mang đến.

Bạn cũng có thể đến Trường Ca Audio để được tư vấn và chọn mua dàn karaoke hay, giá rẻ. Là một nhà cung cấp và phân phối các thiết bị âm thanh có nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi có đầy đủ điều kiện cũng như khả năng để mang đến cho bạn những bộ dàn hát karaoke gia đình chất lượng nhất, giá rẻ nhất.

Hiện tại, Trường Ca Audio đã phối ghép sẵn một số dàn karaoke gia đình giá rẻ để bạn có thể tham khảo về thiết bị cũng như cách phối ghép. Đó là:

+ Dàn karaoke gia đình TC 8: 9.990.000 VNĐ

+ Dàn karaoke gia đình TCA 1: 13.200.000 VNĐ

+ Dàn karaoke gia đình TCA 2: 15.500.000VNĐ

Thông tin chi tiết của từng bộ dàn bạn đã được mô tả cụ thể, bạn chỉ cần nhấp vào là có thể xem được.

Còn nếu chưa yên tâm thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các nhân viên tư vấn, chuyên viên kỹ thuật sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất giúp bạn có được dàn âm thanh karaoke phù hợp với nhu cầu.

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Điện thoại: 0979157624

Email: info.truongcaaudio@gmail.com

 

17th November, 2017 4:27