call
Nên chọn mua cục đẩy công suất 16 sò, 24 sò hay 32 sò cho dàn âm thanh
13th January, 2018 5:01

Bạn đang có nhu cầu trang bị cục đẩy cho dàn âm thanh nhưng giữa cục đẩy 16 sò, 24 sò hay 32 sò bạn lại không biết nên chọn loại  nào. Hiểu được điều đó, trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về sò công suất cũng như nên chọn mua cục đẩy công suất 16 sò, 24 sò hay 32 sò cho dàn âm thanh.

Những thông tin liên quan đến sò công suất

Sò công suất là một linh kiện được sử dụng trong sản xuất cục đẩy công suất hay trong các thiết bị âm thanh với nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu âm thanh lên một mức lớn hơn và quyết định công suất của thiết bị. Vì thế chất lượng âm thanh như thế nào hoàn toàn không do sò công suất quyết định mà đây chỉ là tiêu chí để bạn có thể dựa vào để lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

Để phân loại sò công suất sẽ có những tiêu chí rõ ràng. Ví dụ, nếu dựa vào thiết kế sẽ có sò vuông và sò hình chữa nhật, nếu dựa vào cấu tạo sẽ có sò than và sò sắt,...

Sò công suất

Khi trang bị sò công suất cho các thiết bị đều phải tuân theo một quy tắc và một loại sò nhất định vậy nên dù là cục đẩy công suất 16 sò, cục đẩy công suất 24 sò hay cục đẩy công suất 32 sò thì cũng không có sự khác biệt về thiết kế, cấu tạo. Mà điểm khác nhau duy nhất đó chính là công suất của thiết bị, bởi số lượng sò được trang bị sẽ tỉ lệ thuận với công suất của cục đẩy. Tức là nếu cục đẩy nào được trang bị nhiều sò sẽ có công suất lớn và ngược lại.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ, những thiết bị digital được ra đời thì công suất của cục đẩy lớn hay nhỏ không còn phụ thuộc vào số lượng sò như những thiết bị sử dụng công nghệ analog mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố kĩ thuật khác.

Nên mua cục đẩy công suất 16 sò, 24 sò hay 32 sò

Như đã chia sẻ ở trên, số lượng sò được trang bị càng nhiều thì công suất thiết bị càng lớn. Vậy nên hãy căn cứ vào mục đích sử dụng của mình để có được những lựa chọn phù hợp. Ví dụ bạn sử dụng trong dàn karaoke có thể lựa chọn cục đẩy công suất 16 sò, còn nếu sử dụng cho những hệ thống âm thanh sân khấu lớn thì hãy chọn các loại cục đẩy công suất 24 hoặc 32 sò.

Cục đẩy công suất AM DK 800

Hơn nữa, số lượng sò được trang bị cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành của từng sản phẩm. Ví dụ, cùng một hãng sản xuất nhưng model nào được trang bị nhiều sò sẽ có mức giá cao hơn. Do đó, hãy căn cứ vào khả năng đầu tư của mình đến đâu để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Còn nếu giữa rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau bạn không biết nên chọn mua loại nào thì hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hoặc nhưng nhân viên tư vấn tại cửa hàng. Khi đó họ sẽ cho bạn biết, đâu là cục đẩy công suất bạn nên dùng.

Hoặc bạn cũng có thể đến Trường Ca Audio để tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này. Đội ngũ tư vấn viên, kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giải đáp tường tận mọi thắc mắc cũng như giúp bạn lựa chọn được những thiết bị phù hợp nhất cho dàn âm thanh của mình.

Hơn nữa, tại showroom của Trường Ca Audio có đầy đủ các loại cục đẩy công suất 16 sò, 24 sò và 32 sò nên khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm từng dòng sản phẩm trước khi đưa ra quyết định nên chọn mua thiết bị nào.

Là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh lớn Trường Ca Audio luôn mang đến cho người dùng những giá trị tốt nhất. Vậy nên, bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm được cam kết cả về chất lượng và giá cả chúng tôi còn có những chính sách hỗ trợ và những ưu đãi kèm theo để gửi đến quý khách hàng. Cụ thể: khi mua hàng tại Trường Ca, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt, bảo hành lâu dài, đổi trả sản phẩm nếu có lỗi từ phía nhà sản xuất và còn rất nhiều những phần quá giá trị khác...

Liên hệ ngay với Trường Ca Audio để trở thành chủ nhân của những thiết bị âm thanh cao cấp, hiện đại và chuyên nghiệp.

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Điện thoại: 0979157624

Email: info.truongcaaudio@gmail.com

 

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua bán cục đẩy công suất uy tín, chất lượng

13th January, 2018 5:01