call
So sánh đầu karaoke sử dụng ổ cứng là Việt Ktv và Vina Ktv
8th July, 2016 8:40

Như các bạn đã biết thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng đầu karaoke khác nhau, chính vì thế lựa chọn cho bản thân mình 1 dòng đầu karaoke để hát tốt quả thực là hết sức khó khăn.Trên thị trường hiện nay có 2 loại đầu đang được sử dụng rất rộng rãi không chỉ phạm vi gia đình mà cả kinh doanh đó là đầu ổ cứng hát karaoke Vina Ktv và Việt Ktv. Đây là 2 hãng cung cấp đến cho thị trường nhiều sản phẩm đầu karaoke cao cấp. Hãy cùng đặt 2 sản phẩm này lên "bàn cân" để xem chúng có điểm gì khác nhau không nhé!

 

So sánh 2 dòng sản phẩm đầu karaoke sử dụng ổ cứng là Việt Ktv và Vina Ktv

Với công nghệ ngày càng phát triển, dòng đầu của 2 hãng này đều tích hợp được ổ cứng giúp lưu trữ được bài hát tốt hơn. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm của hãng nào là hợp lý cả, để giúp bạn giải quyết được bài toán đó thì Trường Ca Audio sẽ chia sẻ 1 vài kinh nghiệm hữu ích về 2 dòng đầu này qua quá trình trải nghiệm và sử dụng cũng như sự tương tác của khách hàng về 2 sản phẩm này.

Việc ứng dụng công nghệ cao trong việc sản xuất đầu karaoke đã và đang nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng, với những ưu điểm vô cùng vượt trội của mình, chắc chắn trong thời gian tới đầu ổ cứng vẫn sẽ giữ được những vị thế rất cao trong làng thiết bị âm thanh.

 

Đầu VietKTV HD

Dòng sản phẩm đầu karaoke sử dụng ổ cứng xuất hiện lần đầu tiên tại Việt nam là do hãng Việt Ktv đi đầu, tiếp theo sau đó là đến các dòng sản phẩm đầu karaoke ổ cứng khác của Vina Ktv. Đều sử dụng ổ cứng giống nhau, đều đọc rất nhiều bài hát tuy nhiên thì chức năng của chúng lại hoàn toàn khác biệt. Vậy đó là gì, cùng Trường Ca Audio điểm qua nào.

 

- Điểm giống nhau :

+ Đều là dòng đầu sử dụng ổ cứng với dung lượng lớn từ 1Tb trở lên.

+ Đều có các thiết bị đi kèm vô cùng hiện đại điển hình là màn hình chọn bài cảm ứng hết sức cao cấp và sang trọng : màn hình 19 và 22 inch.

+ Chất lượng cũng tương đương nhau

+ 1 số chức năng khá giống nhau : chọn bài, chấm điểm, chất lượng hình ảnh, âm thanh cũng tương đương nhau.

>>> Xem thêm : Giới thiệu đầu karaoke hanet giá siêu rẻ

 

- Điểm khác nhau :

Đầu VOD V6++ HD VinaKTV

+ Phần đầu : Đầu karaoke Việt Ktv ra đời trước và sử dụng đường SD thông thường cho chất lượng hình ảnh mức trung bình, trong khi đó đầu karaoke Vina Ktv ra đời không lâu sau đó nhưng tích hợp được các đường HDMI vô cùng chất lượng đem đến cho người sử dụng chất lượng hình ảnh rõ nét và full HD, kết hợp với màn cảm ứng thì rõ ràng phần đầu của Vina Ktv đem đến cho người dùng cảm giác tuyệt vời nhất.

+ Về phần ổ cứng : Cả 2 dòng đầu này đều ra những dòng đầu có dung lượng từ 1 Tb, 2 Tb, 3Tb giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng lưu trữ bài hát. Tuy nhiên 1 điểm khác biệt đó là Vina Ktv có thể chạy song song cùng 1 lúc với 2 ổ cứng khác nhau, và thậm chí là đầu Vina Ktv có thể nâng cấp lên tới 6000 GB giúp bạn tha hồ lưu trữ bài hát nhé. Đối với gia đình thì dùng đầu với dung lượng tầm 2 - 3 Tb là khá ổn, còn với kinh doanh thì ổ cứng lớn là cần thiết.

+ Về số lượng bài : Đầu Việt Ktv cập nhật ít và chậm đa số toàn là nhạc vàng và nhạc xưa, nhạc trẻ rất ít. Trong khi đó Vina Ktv đa dạng dòng nhạc, cập nhật nhanh chóng giúp cho các bạn trẻ có thể ra quán hát được những bài mới dễ dàng nhất.

+ Về phần chọn bài bằng cảm ứng : Thì cả 2 màn của 2 hãng này cũng đều chọn được tương đương nhau, nhưng với Việt Ktv thì bạn có thể dùng móng tay để chạm còn với Vina Ktv thì là cảm ứng đa điểm nên chọn rất dễ dàng.

Mua đầu ổ cứng hát karaoke ở đâu?

Trên thị trường hiện nay không hề thiếu đơn vị cung cấp 2 sản phẩm đầu ổ cứng hát karaoke này, tuy nhiên thật giả lẫn lộn, giá cả bất ổn là điều diễn ra thường xuyên khiến người tiêu dùng hết sức hoang mang, vậy nên bạn cần tìm được một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực này để mua hàng thì mới mong không bị lừa gạt.

Đầu ổ cứng karaoke hiện đang được cung cấp bởi Trường Ca Audio, những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn là hàng chính hãng, chất lượng cao, dược nhập trực tiếp từ công ty VinaKTV và VietKTV.

Khi tới mua hàng tại Trường Ca, các bạn sẽ nhận được những ưu đãi rất lớn như sau:

- Tư vấn miễn phí 24/7

- Sản phẩm được lắp ghép bởi đội ngũ nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm

- Giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h, miễn phí ship nội thành Hà Nội

- Chế độ khuyến mãi, bảo hành hấp dẫn...

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

8th July, 2016 8:40