call
Tham khảo giá bộ dàn karaoke gia đình hiện nay
15th November, 2017 8:57

Dàn karaoke gia đình tốt nhất không phải là dàn âm thanh có giá đắt nhất mà là dàn âm thanh phù hợp nhất. Phù hợp ở đây bao gồm cả sự phù hợp về gu thưởng thức và giá cả. Thấu hiểu được rất nhiều lo lắng khi chọn dàn karaoke gia đình, Trường Ca Audio sẽ cùng bạn tham khảo giá bộ dàn karaoke gia đình hiện nay để có được lựa chọn phù hợp cho mình.

Giá cả quyết định đến chất lượng của bộ dàn karaoke gia đình như thế nào?

Cũng giống như tất cả các loại hàng hóa khác giá cả là một trong những yếu tố cơ bản quyết định đến chất lượng thực sự của sản phẩm. Thông thường, những sản phẩm có giá cao sẽ đi liền với chất lượng tốt và ngược lại. Sẽ có một số trường hợp trái ngược với điều này nhưng không nhiều.

Dàn karaoke cũng không nằm ngoài quy luật trên. Một bộ dàn karaoke có giá cao sẽ có chất lượng khác so với bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ. Và việc dàn karaoke gia đình cao cấp, chuyên nghiệp mang đến những trải nghiệm cảm xúc trọn vẹn hơn, khiến cho người hát cảm thấy thoải mái, hứng khởi hơn là điều tất yếu.

Tham khảo giá bộ dàn karaoke gia đình

Bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ

Ngoài ra, giá bộ dàn karaoke còn quyết định đến chất lượng của từng thiết bị âm thanh có mặt trong dàn. Nếu đầu tư vào dàn karaoke cao cấp, bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn nhiều thiết bị âm thanh hơn, các thiết bị là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng hơn, chất lượng âm thanh đảm bảo hơn, sự phối ghép hài hòa hơn. Còn nếu lựa chọn dàn karaoke gia đình giá rẻ, bạn sẽ có ít lựa chọn hơn. Và việc phải rút bớt những thiết bị âm thanh của dàn là điều có khả năng xảy ra.

Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Trường Ca tìm hiểu về giá của dàn karaoke gia đình trên thị trường hiện nay trong phần dưới đây.

Giá dàn karaoke gia đình trên thị trường hiện nay

Mặt bằng chung, nếu tham khảo giá bộ dàn karaoke gia đình hiện nay sẽ có 3 mức cơ bản dành cho 3 nhóm dàn. Đó là dàn karaoke gia đình giá rẻ, dàn karaoke gia đình tầm trung và dàn karaoke gia đình cao cấp.

Dàn karaoke gia đình giá rẻ

Mặc dù từ “giá rẻ” có thể rất hấp dẫn bạn nhưng Trường Ca Audio khuyên rằng hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định đầu tư.

Dàn karaoke gia đình giá rẻ có giá nằm trong khoảng 10 đến 20 triệu. Ưu điểm của những bộ dàn gia đình này là đáp ứng nhu cầu sở hữu dàn âm thanh để hát karaoke tại nhà. Ngoài ra, với dàn karaoke giá rẻ, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đầu tư lớn cho mình.

Bên cạnh đó là dàn âm thanh sẽ được cắt gọt rất gọn nhẹ. Bởi để giảm chi phí của dàn, nhà cung cấp sẽ có hai lựa chọn. Một là giảm các thiết bị âm thanh có mặt trong dàn. Xu hướng hiện nay là giảm đầu karaoke, tận dụng ti vi smart để hát karaoke trực tuyến. Hai là lựa chọn các thiết bị âm thanh tầng thấp. Có thể là các thiết bị có nguồn từ Trung Quốc, hàng liên doanh hoặc sản phẩm đã qua sử dụng có chất lượng thấp.

Đây cũng chính là nhược điểm của dàn karaoke gia đình giá rẻ. Có thể thấy, việc hát karaoke online thông qua ti vi không thể bằng việc dùng đầu karaoke. Dễ thấy nhất là chất lượng nhạc của đầu karaoke chắc chắn hơn hẳn beat nhạc bạn lấy trên các trang hát karaoke trực tuyến. Còn về các thiết bị âm thanh giá rẻ, việc chất âm không hay là điều hiển nhiên. Nhưng bên cạnh đó còn tiềm ẩn nhiều sự cố không mong muốn có thể xảy ra khi thiết bị được dùng với công suất lớn trong thời gian dài.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các giải pháp âm thanh, chúng tôi không khuyên bạn lựa chọn dàn karaoke giá rẻ. Tuy nhiên, nếu khả năng đầu tư và yêu cầu về chất lượng âm thanh không cao, bạn có thể tham khảo bộ dàn karaoke gia đình giá 10 triệu mà chúng tôi đã phối ghép. Từ đó bổ sung thêm vào lựa chọn của mình.

Dàn karaoke gia đình tầm trung

Đây là lựa chọn của đại đa số các gia đình hiện nay. Với mức giá nằm trong khoảng từ 20 đến 40 triệu, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho mình. Minh chứng là số lượng các dàn âm thanh có thể phối ghép được trong tầm giá này nhiều hơn. Các thiết bị âm thanh cũng đa dạng hơn. Bạn có thể thoải mái lựa chọn đầu karaoke, loa karaoke, amply karaoke, micro karaoke là những thiết bị cơ bản. Hoặc cũng có thể chọn thay thế amply karaoke bằng vang số và cục đẩy để chất lượng dàn tốt hơn. Tuy nhiên, mức chi phí cần phải bỏ ra sẽ cao hơn một chút.

Giá bộ dàn karaoke gia đình tầm trung

Bộ dàn karaoke tầm trung

Về chất lượng âm thanh, dàn karaoke gia đình tầm trung có khả năng thỏa mãn yêu cầu về chất âm hay, sự hòa trộn giữa các thiết bị âm thanh khá mượt mà. Người hát sẽ không bị mệt mà giọng hát được đảm bảo trong sáng, rõ nét, ngọt ngào.

Lựa chọn dàn karaoke gia đình tầm trung còn là một giải pháp an toàn khi bạn sẽ không phải thường xuyên đầu tư nâng cấp thiết bị âm thanh. Nếu cố gắng để các thiết bị âm thanh ban đầu chất lượng ổn, thì việc nâng cấp là không cần thiết. Bởi cường độ sử dụng dàn karaoke trong gia đình không lớn đến mức có thể làm giảm tuổi thọ của thiết bị một cách “chóng mặt” như ở các phòng hát kinh doanh.

Để thuận tiện hơn cho việc lựa chọn, Trường Ca Audio đã phối ghép một số dàn karaoke gia đình tầm trung, bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây.

Dàn karaoke gia đình cao cấp

Giá bộ dàn karaoke gia đình cao cấp

Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp

Khi nhắc đến “cao cấp” chắc chắn, bạn sẽ nghĩ đến những bộ dàn âm thanh có giá rất đắt. Giá cao nhưng nó luôn đi kèm với chất lượng. Với bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, bạn có thể thoải mái lựa chọn các thiết bị âm thanh trong dàn. Đó sẽ là những thiết bị tốt nhất, mang thương hiệu nổi tiếng và quan trọng là cho chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất. Thông thường, những dàn karaoke gia đình cao cấp sẽ có mức giá trên 40 triệu. Các phối ghép các thiết bị sẽ hướng tới sự hoàn hảo, tinh tế và đẳng cấp.

Tuy nhiên, hạn chế của dàn karaoke cao cấp là nó cần có những đôi tai cảm nhận âm thanh tốt, những cái đầu am hiểu về âm thanh. Bởi phải thật nhạy cảm, bạn mới có thể cảm nhận được hết cái hay, cái tinh tế trong âm thanh. Ngoài ra, là việc có kiến thức để tạo ra không gian tốt nhất để thiết bị phát huy hiệu quả đến mức tối đa. Ở đây có thể nói đến một vài vấn đề như cách điều chỉnh và sử dụng thiết bị, vấn đề về cách âm, cộng hưởng âm trong phòng hát…

>>> Tham khảo bộ dàn karaoke cao cấp TC - 01 có giá: 65.670.000 VNĐ

Trường Ca Audio – cung cấp dàn âm thanh gia đình với mọi mức giá

Là một trong những nhà cung cấp và phân phối thiết bị âm thanh đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường, Trường Ca Audio có đầy đủ kinh nghiệm, khả năng để mang đến cho bạn những bộ dàn karaoke gia đình tốt nhất với mức giá phù hợp nhất.

Nếu khả năng đầu tư không nhiều, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ chất lượng ổn định. Nếu bạn khả năng chi trả ở mức trung bình, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bộ dàn karaoke tương xứng với tầm giá, chất lượng tốt, tuổi thọ cao. Còn nếu bạn không bận tâm về chi phí đầu tư, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bộ dàn karaoke gia đình cao cấp thể hiện được phong cách và đẳng cấp của mình.

Với một đội ngũ nhân viên tư vấn, chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng, Trường Ca luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kì lúc nào.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Điện thoại: 0979157624

Email: info.truongcaaudio@gmail.com

>>> Xem thêm “10 dàn âm thanh karaoke gia đình tốt nhất 2017” nếu những bộ dàn trên chưa làm bạn thỏa mãn.

15th November, 2017 8:57