call
Thanh lý dàn karaoke gia đình tại Thành phố Hồ Chí Minh
18th January, 2018 5:00

Trang bị dàn karaoke gia đình để thỏa mãn niềm đam mê ca hát của bản thân đang trở thành một trong những xu hướng khá phổ biển. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ thanh lý dàn karaoke tại Thành phố Hồ Chí Minh thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ sắm được bộ dàn ưng ý cho gia đình mình.

Có nên sử dụng dàn karaoke thanh lý không?

Được sở hữu một dàn karaoke chất lượng là điều bất cứ người chơi âm thanh nào cũng mong muốn. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để tranng bị những sản phẩm cao cấp và đắt tiền. Chính vì vậy, dàn karaoke thanh lý là một trong những giải pháp tối ưu đối với những ai có điều kiện không mấy dư dả. Mặc dù các thiết bị trong dàn karaoke thanh lý là những sản phẩm đã cũ hoặc đã qua sử dụng những nếu bạn biết cách lựa chọn thì vẫn có thể sở hữu được một dàn karaoke đảm bảo chất lượng.

Và để làm được điều đó, việc đầu tiên là hãy đến những địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh, thiết bị karaoke lớn để chọn mua các thiết bị. Hoặc bạn cũng có thể tìm đến những địa chỉ chuyên cung cấp, thanh lý dàn karaoke có uy tín và tên tuổi trên thị trường. Khi đó bạn có thể chọn mua dàn karaoke theo ý muốn của mình, chất lượng các thiết bị cũng như mọi quyền lợi của bạn cũng sẽ được đảm bảo hơn.

Bộ dàn karaoke TCA-8

Sau đó hãy kiểm tra cẩn thận và kĩ lưỡng các thiết bị có trong bộ dàn đó để biết được chất lượng và hiệu quả hoạt động của chúng còn tốt không. Hãy hát thử để kiểm tra chất lượng âm thanh phát ra như thế nào, có đúng với ý muốn của bạn hay không, việc được trải nghiệm sẽ giúp bạn có được cái nhìn khách quan nhất về bộ dàn karaoke trước khi đưa ra quyết định có chọn mua hay không.

Mặc dù là dàn karaoke cũ, hình thức bên ngoài cũng như tình thẩm mỹ sẽ không cao như với những bộ dàn mới. Tuy nhiên bạn cũng nên xem xét để tránh lấy phải những bộ dàn quá cũ với các thiết bị bị móp méo hay nứt vỡ.

Địa chỉ thanh lý dàn karaoke gia đình tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với sự đa dạng của thị trường thiết bị âm thanh như hiện nay thì dù bạn ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hay bất cứ đâu thì việc chọn những địa chỉ thanh lý dàn karaoke gia đình không quá khó khăn. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn mua ở bất kì địa chỉ nào hãy tìm hiểu xem đó có phải là một cơ sở uy tín hay không? Như vậy bạn cũng sẽ yên tâm hơn về các sản phẩm họ cũng cung cấp cũng như các giải pháp âm thanh mà đơn vị này mang lại.

Hoặc bạn cũng có thể đến Trường Ca Audio để được tư vấn và chọn mua những bộ dàn karaoke thật sự chất lượng. Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh, chúng tôi hiểu được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng từ đó mang đến sản phẩm phù hợp với yêu cầu của người dùng.

Bộ dàn karaoke TCA 5

Tất cả các bộ dàn karaoke hay những thiết bị âm thanh riêng lẻ dù là hàng cũ, hàng bãi hay hàng thanh lí đều được kiểm tra cẩn thận trước khi gửi đến quý khách hàng. Tất cả đều được cam kết về nguồn gốc và chất lượng, nếu các thiết bị có trong bộ dàn đã hết hạn bảo hành của hãng sản xuất thì chúng tôi sẽ gia hạn bảo hành thêm một thời gian nhất định để bạn yên tâm sử dụng.

Còn nếu vẫn nghi ngờ về chất lượng của dàn karaoke thanh lý, chúng tôi sẽ giới thiệu những bộ dàn karaoke giá rẻ do những nhân viên kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm của Trường Ca Audio phối ghép để bạn tham khảo. Những bộ dàn này có mức giá dao động từ 10 đến 20 triệu đồng, các thiết bị đều là hàng mới 100%, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Thậm chí chúng tôi có thể phối ghép những bộ dàn theo đúng ý muốn, sở thích cũng như phù hợp với điều kiện và khả năng đầu tư của bạn.

>>> Xem thêm: 10 dàn âm thanh karaoke gia đình tốt nhất 2017

Để khách hàng có thể yên tâm với quyết định của mình thì ngay tại showroom của Trường Ca Audio, bạn sẽ được sử dụng thử các bộ dàn karaoke và khi mua hàng chúng tôi sẽ có những chính sách hỗ trợ và những ưu đãi đi kèm. Vậy nên nếu muốn được sở hữu những dàn karaoke gia đình chất lượng thì chẳng còn lí do gì để bạn từ chối Trường Ca Audio. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Điện thoại: 0979157624

Email: info.truongcaaudio@gmail.com

 

 

18th January, 2018 5:00