call
Amply Jarguar Pa 203 III hàng Hàn Quốc, dùng nhiều nhất
2nd July, 2016 3:52

Amply Jarguar Pa 203 III đây là sản phẩm chính hãng đến từ Hàn Quốc, được nhập khẩu nguyên bản 100% từ nhà sản xuất về Việt Nam. Đây chính là một trong những dòng thiết bị âm thanh nổi trội do vỉ manh Echo rất chuẩn để tại cho âm thanh từ Micro mang đến cho người nghe những âm thanh tốt nhất và tuyệt vời nhất.

Amply Jarguar Pa 203 III Hàn Quốc này dễ dàng kết hợp cùng với loa Bose 301 Seri II, loa Bose 301 seri iii… và nhiều loại loa karaoke khác trên thị trường.  Do đó mà các bạn mua về sử dụng có thể kết hợp với bất kỳ loại loa nào thì vẫn cho ra những âm thanh có chất lượng tốt nhất.

Thông tin về kỹ thuật của Amply Jarguar Pa 203 III

Amply-Jarguar-203III

 

+ Công suất ngõ ra 100W x 2CH(300W/4Ω).

+ Độ nhạy để kết nối phía bên ngoài : 200mV.

+ Ngõ vào liên kết với bên ngoài : 2 ngõ micro, 2 ngõ âm stereo (A/B).

+ Hiệu ứng tương ứng với 2 chế độ: Reverb, Echo – Delay.

+ Khả năng tiêu thụ điện : 480 W.

+ Kích cỡ : 420 x 127 x 330.

+ Khối lượng : 8,4 kg

+ Ngoài ra với khoa học Full Digital hiện đại nên ở chiếc Amply Jarguar Pa 203 III  có được chức năng khuếch âm thanh toàn phần vô cùng tốt.

+ Khả năng Xử lý tiếng vang (Echo) và tiếng Reverb theo đúng khoa học.

Một số đặc điểm nổi trội nhất ở Amply Jarguar Pa 203 III

Amply-Jarguar-203III

 

+ Không sinh nhiệt.

+ Điện năng tiêu hao ít

+ Hiệu suất làm việc cao.

+ Độ bền tốt nên sử dụng được lâu dài.

Một số chức năng hiện đại khác của Amply Jarguar Pa 203 III

Các chức năng điều khiển trên mặt trước ở Amply Jarguar Pa 203 III đều đúng theo khoa học công nghệ chính vì vậy mà sẽ không bị méo tiếng và nghe đầy chân thực. Bên cạnh đó một đặc điểm nổi trội nữa ở amply karaoke này là tính năng Reverb ( tạo tiếng vang).  Đây là một tính năng mà rất ít các amply ngày nay trên thị trường có được.  Nên những âm thanh trong phòng hát, sân khấu sẽ trở nên vô cùng số động và thu hút người nghe. 

Chiếc amply này được thiết kế vô cùng gọn nhẹ, bên cạnh đó là tích hợp thêm các tính năng hiện đại, giá thành lại hợp lý vậy còn chần chừ gì mà bạn không mua ngay cho gia đình mình một chiếc đi nào. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ ngay với Trường Ca Audio Hà Nội để tìm được những sản phẩm về thiết bị âm thanh mà bạn ưng ý nhất nhé.Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :  

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

2nd July, 2016 3:52