call
Bạn có chọn micro không dây BBS PRO 9 cho gia đình mình?
29th June, 2016 4:59

Chọn micro không dây để ca gia đình ca hát

 

Bạn đang cất công sức đi tìm kiếm sản phẩm Micro karaoke chất lượng để cả gia đình giải trí vui vẻ bên nhau? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 1 dòng micro karaoke không dây chất lượng cho bạn mang về cho gia đình mình đây.

 


Micro BBS PRO 9 đang  chính là sản phẩm chất lượng mà các bạn cần tìm kiếm. Bật mí với các bạn dòng mic BBS là dòng mic được khá nhiều người trên thế giới tin dùng. Còn về Việt Nam thì nó đang được sử dụng rất nhiều tại các quán hát karaoke chuyên nghiệp, các phòng hát karaoke gia đình.
BBS PRO 9
 

Trước đây dòng micro karaoke có dây được sử dụng khá nhiều nhưng ngày nay khi con người có lối sống ngày càng hiện đại thì những chiếc micro karaoke không dây lên ngôi. Chúng được sử dụng ngày một nhiều hơn tại các quán hát và tại các gia đình cũng không phải là ngoại lệ.

 

Hơn nữa giá cả của chiếc Micro karaoke BBS PRO 9 này cũng không đắt. Chỉ với 1.000.000VNĐ bạn đã sở hữu cho mình chiếc micro hát karaoke chất lượng này rồi đó.

 

>>> Xem thêm các dòng đầu hát karaoke khác của Trường Ca.

 

Tính năng của Micro BBS PRO 9 cuốn hút bạn?

Micro BBS PRO

 

Với những tác phẩm do hãng sản xuất Micro BBS công nghệ Đức đều dựa trên kỹ thuật tiên tiến bậc nhất hiện nay.

 

Sau đây chúng tôi xin liệt kê những tính năng của chiếc micro Pro 9 cho các bạn tham khảo.

 

Tính năng quan trọng nhất mà bạn nên chú ý đó chính là độ nhạy rất cao, âm thanh được truyền đạt rất chuẩn xác, chân thực và hay nhất.

 

Đặc biệt là micro karaoke giá rẻ này còn có thiết kế 2 màng lọc nên hiện tượng nhiễu âm gần như là không thể xảy ra được.

Một thiết bị đa năng giá chỉ 1 triệu sử dụng được trong cả thu âm, hát karaoke, trò chuyện trên sân khấu.. thật đáng phải mua đúng không?

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

>>> Xem thêm:  Có nên mua micro có dây shure hay không?

 

29th June, 2016 4:59