call
Bí quyết chọn dàn karaoke chất lượng cho gia đình
12th May, 2016 11:37

Có rất nhiều cách để chọn dàn karaoke gia đình chất lượng về sử dụng. Nhưng để hát karaoke tốt nhất các bạn nên chọn mua một bộ dàn thật hoàn chỉnh gồm: micro, đầu karaoke và bộ loa karaoke chính hang. Có hai bí quyết để tậu được bộ dàn: điều trước tiên lựa chọn nguyên bộ từ nhà sản xuất, còn lại là lựa chọn riêng từng phần của các hãng khác nhau.

Chon-dan-karaoke

Bí quyết chọn dàn karaoke chất lượng

Tham khảo những bí quyết chọn dàn karaoke từ Trường Ca Audio

Nếu còn đang phân vân giữa rất nhiều cách lựa chọn dàn karaoke hay các dàn âm thanh đã được phối ghép sẵn thì hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây. Để có được một bộ dàn karaoke chất lượng không phải là việc dễ nhưng không phải không làm được.

1. Lựa chọn dàn karaoke nguyên bộ

Cách tốt nhất để đảm bảo lợi ích cho người mua hàng là lựa chọn dàn karaoke nguyên bộ. Hiện nay tại tất cả các cửa hàng, đại lý đều đang cung cấp dàn karaoke nguyên bộ nên quý khách sẽ không quá khó khăn trong việc lựa chọn nữa đâu. Chỉ cần nắm rõ kỹ thuật của bộ dàn để đưa ra lựa chọn thật hợp lý.

Một lời khuyên nho nhỏ là đừng ham rẻ mà những sản phẩm không có thương hiệu, những thương hiệu chưa từng được nghe đến bao giờ chẳng hạn. Quý khách hàng cần phải tìm mua các nhãn hàng có uy tín lâu năm trên thị trường là đảm bảo nhất về chất lượng.

Điểm mạnh của dàn nguyên bộ là tính đồng bộ, nhà sản xuất đã tính kỹ những thông số khoa học giữa những thành phần để cho ra nguyên dàn karaoke có các thành phần linh kiện kết hợp tương thích với nhau một cách hoàn hảo nhất.

Bạn phải thật chín chắn, bởi quyết định cuối cùng vẫn phải ở bạn. Đừng để quá phụ thuộc vào những người tư vấn bán hàng. Bạn nên tự tìm hiểu giá cả và chất lượng để chọn dàn karaoke thông qua internet chẳng hạn.

2.Tự  mình chọn thiết bị lắp ráp dàn karaoke gia đình

Chọn dàn karaoke

Bí quyết lựa chọn dàn karaoke chất lượng

>>> Xem thêm: Trường Ca Audio bán dàn karaoke cũ giá rẻ nhất thị trường.

Nhiều người lại thích tự chọn từng thiết bị âm thanh để lắp ráp thành một bộ dàn hoàn chỉnh và có chất lượng theo ý muốn. Nhưng, cách này đòi hỏi người đứng ra tự lắp ráp cần phải có kiến thức về đồ điện tử và phải hiểu rằng  mức giá thành cho bộ dàn này cao hơn so với nguyên bộ.

Kinh nghiệm sắm các thiết bị cho dàn karaoke tự lắp ghép

-Chọn mua loa karaoke

Thông thường, phòng hát có diện tích từ 20m 2 trở xuống, khách hàng nên quyết định mua loa có công suất từ 100-120W/ loa là vừa đủ công suất. Đừng có mua loa có công suất lớn quá, nếu không thì bạn sẽ cần sắm thêm amply để có đủ công suất phát nữa. Nếu không thì hiện tượng phát âm thanh không chuẩn hoặc có thể khiến cho cháy amply có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Loa phải đặt phía trước và tạo với góc 90 độ với tai người bạn đường hát. Loa dùng cho hát karaoke thường có màng loa bằng kim cái vì nó đem lại âm thanh sắc sảo hơn, thể hiện đúng chất giọng của người hát karaoke hơn là chiếc loa có màng bằng giấy.

Tuy nhiên, phải lựa chọn từ các nơi uy tín, vì hiện tại sản phẩm kém chất lượng rất nhiều.

-Chọn mua Amply Karaoke

Amply karaoke cũng có muôn vàn tìm mua lựa. Giả dụ muốn hát hay có thể liên hệ nhân viên kỹ thuật của Trường Ca Audio để được hướng dẫn mua chiếc amply thật sự phù hợp.

-Tìm mua Micro hát karaoke

Đúng ra thì micro và dây nối cũng góp phần quan trọng giúp hát trung thực hơn. Người mua nên mua dây micro và dây tín hiệu nối từ đầu DVD đến amply tốt nhất là phải là loại dây bọc kim tốt, giảm thiểu nhiễu, hạn chế ù. các micro dùng cho hát karaoke thuộc dòng dynamic/ cardiod, người mua có thể tìm mua Micro M-7900 UHF để hát.

Với 2 bí quyết chọn dàn karaoke trên đây, Trường Ca Audio mong các bạn sẽ tự đưa ra quyết định cho chính bản thân mình. Nên chọn dàn karaoke nguyên bộ hay lắp ráp tùy thuộc chính vào bản thân bạn. Nếu không hãy tìm đến địa chỉ tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm để họ giúp bạn.

TrườngCaAudio sẵn sàng tư vấn, giải đáp cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

12th May, 2016 11:37