call
Cách chỉnh dàn karaoke hay cho chất lượng tốt nhất
14th May, 2016 8:38

Cách chỉnh dàn karaoke hay, chất lượng cao cho những ai đang sử dụng dàn karaoke tại nhà. Bạn có biết không để có một bộ dàn karaoke hay nhất và chất lượng tốt , thì ngoài yếu tố các thiết bị cấu thành thì chất lượng âm thanh còn phụ thuộc vào cách chỉnh dàn karaoke hay đúng hay chưa nữa. Bạn có chọn mua một bộ dàn karaoke cho dù bạn mua đắt tiền đến đâu đi chăng nữa, xịn và cao cấp như thế nào thì mức độ tín hiệu âm thanh còn bị chi phối bởi rất nhiều vào các nhân tố kỹ thuật.

Cách chỉnh dàn karaoke hay

Khi nói đến về cách chỉnh dàn karaoke hay thì rất nhiều người biết đến nhưng chỉnh thật hay thì có rất ít làm được điều này.Thiết bị âm thanh karaoke ngày càng có kiểu dáng hiện đại hơn với nhiều tính năng mới đáp ứng đúng yêu cầu sử dụng của người yêu thích karaoke hiện nay. Chính vì thế mà có được kinh nghệm cách chỉnh âm thanh karaoke hay cũng không hề đơn giản chút nào. Với những ai có kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh lâu năm thì việc điều chỉnh amply karaoke cũng như thiết bị âm thanh là việc đơn giản , nhưng đối với nhưng ai chưa am hiểu hoặc hiểu chưa sâu về âm thanh thì bạn sẽ cần đến những tư vấn của Trường Ca Audio Hà Nội dưới đây.

Trường Ca Audio hướng dẫn cách chỉnh dàn karaoke để hát hay nhất:

- Tắt máy, cắm Micro karaoke vào vị trí, đưa vị trí volume của music xuống dưới tối thiểu.

- Điều chỉnh volume tổng ,volume micro và tất cả chiết áp như Echo ,Balance, Mid, Rpt, Hi, Dly, Low, đến vị trí Norman(vị trí giữa) mà nhà sản xuất đã thiết kế.

- Bật nguồn để thử chiếc Micro, tùy theo không gian, chất kiệu cách âm phòng hát mà tăng giảm Echo, Dly, Rpt khi đó vị trí Norman của bạn có thể tự ý thay đổi trong phạm vi sang bên trái hoặc sang bên phải 10 – 15 độ sao cho giọng nói không được quá vang, nhưng không cho phép lặp đi lặp lại nhiều lần quá.

- Chỉnh giọng nói với người thiên chất Bass thì đưa volume bass của Micro sang trái khoảng từ 10- 90 độ, giọng thiên tress cũng tương tự như vậy. Còn với những ai có giọng yếu hoặc quá yếu thì bắt buộc phải đưa volume Mid của Micro karaoke từ 10 – 45 độ không được lạm dụng tăng tối đa Mid và Hi gây rú rít khó chịu.

- Sau khi hiệu chỉnh Micro chỉnh cơ bản xong đưa volume music lên sao hơn cho tiếng nhạc không vượt quá tiếng micro đã chỉnh nếu thấy xảy ra hiện tượng rú rít phải đưa Hi của volume tổng sang trái từ 10 – 90 độ.

Cách chỉnh dàn karaoke hay

- Đã có rất nhiều các trường hợp cũng tham khảo cách chỉnh dàn karaoke hay sau đó tự chỉnh giọng micro rất tốt nhưng khi đưa nhạc vào là rú, rít không hát được mặc dù lắp đặt loa theo đúng quy chuẩn thiết kế sẵn. Vì vậy các bạn hãy đặc biệt quan tâm tới tần số cao (Hi) của Micro, Echo.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Amply karaoke của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như : Bostol, California, Jarguar Arirang.. Đây đều là những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam chúng ta hầu như đều có xuất xứ tại Mỹ. Khi nói đến amply hát karaoke Mỹ chính là một nơi biết đến như nơi mang đến âm thanh karaoke lớn nhất thế giới hiện any. Nhưng nói gì thì nói đối với những sản phẩm amply karaoke nói riêng theo tiêu chuẩn quốc tế hay Nhật, Mỹ chúng hầu như đều đạt chất lượng, thiết kế, có nguyên lý hoạt động như nhau...và âm mang đến có phần khác nhau.

Dưới đây Trường Ca Audio chúng xin giới thiệu đến các bạn Amply Jarguar 203 III :

Amply Jarguar 203III có thiết kế nâng đủ để mang đến tiếng trong mỗi bài hát, nhưng lại giúp giảm đi cái chất chát chúa, khó chịu của âm cao( tiếng Trebe). Đồng thời làm cho Bass trở nên vô cùng ấm áp và dễ chịu hơn bao giờ hết. Đặc biệt, amply Jarguar 203III là thiết bị âm thanh tốt nhất để làm giảm hẳn tiếng hú của micro karaoke khi đang hát, làm cho giọng hát của bạn trở nên hay hơn, hấp dẫn hơn.

Để được hướng dẫn và tư vấn trực tiếp về các chủng loại thiết bị âm thanh nói chung và amply jarguar 203 III nói riêng . Các bạn có thể gọi trực tiếp cho Truong Ca Audio qua số điện thoại: . Mọi thắc mắc của tất cả các bạn về cách chỉnh dàn karaoke hay sẽ được giải đáp một cách thỏa đáng.

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

14th May, 2016 8:38