call
Chia sẻ kinh nghiệm mua dàn karaoke của Trường Ca Audio
17th May, 2016 5:29

Hiện nay, việc sở hữu một dàn hát karaoke không phải là việc gì quá lạ lẫm. Nó trở thành nhu cầu thiết yếu của rất nhiều gia đình để có được những giờ phút giải trí trọn vẹn cũng như thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua một dàn karaoke cho gia đình thì hãy tham khảo những Kinh nghiem mua dan karaoke mà Trường Ca Audio sẽ chia sẻ trong bài viết này.

Dan hat karaoke

Dàn karaoke gia đình giá rẻ

Kinh nghiệm mua dàn karaoke cho phòng từ 15m2 đến 30m2

Thông thường, dàn karaoke gia đình thường được sử dụng trong những phòng hát có diện tích nằm trong khoảng từ 15m2 đến 30m2. Đây cũng thường là khoảng không gian chung cho gia đình nên việc đặt một dàn karaoke chuyên nghiệp để mọi người cùng tụ tập ca hát. Như vậy, gia đình vừa có được những giờ phút giải trí trọn vẹn vừa giúp cho các thành viên trong gia đình thêm gắn kết.

Và để đáp ứng yêu cầu đó của bạn, Trường Ca Audio đã phối ghép những bộ dàn hát karaoke chuẩn chất lượng với đầy đủ các thiết bị âm thanh tương thích tốt với nhau. Thêm vào đó là vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, đẳng cấp phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Dưới đây sẽ là một trong những mẫu dàn karaoke gia đình mà các chuyên viên kĩ thuật của chúng tôi đã phối ghép để bạn tham khảo. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như khả năng đầu tư của bạn mà chúng tôi sẽ phối ghép bộ dàn hát karaoke phù hợp nhất.

Dàn hát karaoke tại Trường Ca Audio cực chất lượng.

• Các thiết bị thích hợp cho dàn karaoke cho phòng từ 15-30m2

1)  Amply Jarguar 203N, Amply Jarguar 203E

2)  1 Cặp loa karaoke BMB 252, Bose 301

3)  Sub siêu trầm Bose 1200

4) 2 chiếc Micro karaoke BBS7

5) 1 Đầu karaoke Vietktv tích hợp ổ cứng 2Tb lưu trữ rất nhiều bài hát với đa dạng nhiều thể loại.

Cách xây dựng phòng hát thống nhất cho phòng karaoke gia đình

Cách xây dựng phòng hát gia đình

Dàn karaoke gia đình giá rẻ

- Đặt loa vào vị trí cách mặt đất tối thiểu 2,5 m tùy chiều cao từ mặt đất tới trần nhà mà có thể đặt tối đa 2,8 m.

- Đặt loa cách xa tường nhà tối thiểu 25cm để tránh tiếng dội của âm trầm (bass).

- Khoảng cách 2 loa karaoke cách nhau tối thiểu từ 2,5m - 3m tùy thuộc vào không gian nhà

- Đặt loa đúng theo hướng về phía người nghe.

- Tâm của màng loa tương đương với chiều cao ngang tai của người nghe.

- Loa Sub đặt ở dưới amply hoặc đặt ở địa điểm nhưng không thúc đẩy cho việc đi lại và sinh hoạt nhưng hạn chế dây tin hiệu từ đó tới vị trí đặt ampli không xa quá.

- Sử dụng tai nghe để đánh giá khoảng cách các loa cho phù hợp.

- Khoảng trống sau lưng của người nghe càng lớn càng tốt. Có thể đặt một tấm hút âm bằng vải hoặc xốp để chống các âm thanh dội từ tường lại phía người nghe.

Mua dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp tại Trường Ca Audio

Là một trong những đơn vị cung câp và phân phối thiết bị âm thanh karaoke cũng như các giải pháp âm thanh gia đình, âm thanh kinh doanh hay âm thanh cao cấp, chuyên nghiệp cho sân khấu hội trường, chúng tôi tự tin rằng mình có thể mang đến cho bạn những giải pháp âm thanh chất lượng cao nhưng vẫn phù hợp với khả năng đầu tư.

Khi chọn mua dàn karaoke gia đình ở Trường Ca Audio, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành dài hạn, được hỗ trợ giao hàng tận nơi, hỗ trợ lắp đặt và đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu lỗi nhà sản xuất.

Hãy kinh nghiệm mua dàn karaoke mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên và đến showroom của Trường Ca Audio để được tư vấn cũng như lựa chọn những bộ dàn phù hợp với gia đình nhất nhé!

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

Xem thêm: Chọn mua dàn karaoke bao nhiêu tiền cho hợp lý?

17th May, 2016 5:29