call
Dàn karaoke california giá bao nhiêu?
24th April, 2016 3:16

Ngày nay mọi người lựa chọn sử dụng dàn karaoke california rất nhiều bởi chất lượng của nó vô cùng tuyệt vời.Tuy nhiên các bạn cũng cần phải quan tâm đến các thiết bị lắp ráp nên dàn karaoke chất lượng này cũng như giá bộ dàn karaoke california là bao nhiêu ? Bài viết này Trường Ca Audio sẽ giúp bạn làm sáng tỏ mọi vấn đề này một cách chi tiết nhất. 

dan-karaoke-california

Giới thiệu về dàn Karaoke California

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn bộ dàn karaoke california sử dụng Ampli California 568E hay nhất. Chúng tôi mong rằng các bạn có thêm những thông tin hiểu biết hơn về các kỹ thuật hiện đại nhất trong quá trình xử lý âm thanh tín hiệu âm thanh karaoke. Từ đó việc các bạn quyết định nên mua một bộ dàn karaoke như thế nào sẽ trở nên thật dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sử trở lại của Ampli California 568E với nhiều bước cải thiện vượt bậc đã được đón nhận của ngành kỹ thuật âm thanh. Bởi vốn dĩ trước đó dòng amply karaoke đã có rất nhiều sự vượt trội, được nhiều người tin dùng.

Đặc biệt hơn đó là dòng amply california 568E cải tiến thế hệ mới này được tích hợp sẵn tầng Equalizer để bạn dễ dàng điều chỉnh tone cho tất cả những ai sử dụng để hát karaoke. Ngoài ra nó còn trang bị tới 9 mạch lọc âm sắc nên hoàn toàn có thể đưa dải âm trầm xuống 63Hz tạo tiếng bass cực sâu, tròn trịa và đầy chắc chắn. Bên cạnh đó là các dải âm thanh khác điều chỉnh ở nhiều mức rất khác nhau tùy thuộc vào gu âm nhạc của từng người yêu thích.

Hiện nay tại công ty Trường Ca Audio chúng tôi là nhà chuyên cung cấp Ampli california 568E chính hãng – giá tốt – chất lượng cao. Đây được coi là thiết bị hoàn hảo nhất trong bộ dàn karaoke california.

ampply-california-568

 

Sản phẩm Amply California PRO-568E được sản xuất dự trên tiêu chuẩn của California Mỹ. Bộ phận biến áp được đặt cố định riêng trong một khung chống cộng hưởng giảm tối đa sự xuyên nhiễu âm thanh giữa các tần số. Hơn thế nữa PRO-568E còn được thừa hưởng những công nghệ đặc trưng mà chỉ hãng California mới có.

Những đối tượng mà amply karaoke PRO-568E muốn hướng tới đó chính là những người đang tìm kiếm giải pháp cho dàn âm thanh karaoke có được chất lượng chuẩn mực và đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhờ công nghệ cao hiện nay.

Pro 5688E có giá rẻ và chất lượng cao đã góp phần tạo nên bộ dàn karaoke California làm thay đổi cách nhìn về văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam trên thị trường thiết bị âm thanh karaoke.

Đối với bộ sản phẩm Karaoke tuyệt vời như vậy sẽ có giá thành là bao nhiêu ? Trường Ca Audio sẽ trả lời cho bạn ngay đây :

Gia bộ dàn karaoke california trọn bộ 37 triệu. Bao gồm các thiết bị:

1.Loa BMB CSN-455E
2. Amply California 568E
3. Sub EV SW-12
4. Đầu ổ cứng Arirang 3600 HDMI
5. Micro VinaKTV PRO 900.

Chỉ với 37 triệu bạn đã có được một bộ dàn karaoke này lại đã bao gồm toàn những sản phẩm chất lượng, giá rẻ, chính hãng chắc chắn sẽ làm các bạn thật sự hài lòng.Nếu như các bạn có nhu cầu chọn mua sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

24th April, 2016 3:16