call
Dàn karaoke gia đình giá bao nhiêu bạn nên mua?
24th April, 2016 3:32

Dàn karaoke gia đình giá bao nhiêu là chất lượng?

Dàn karaoke gia đình giá bao nhiêu thì được coi là chất lượng và sử dụng hiệu quả cho gia đình bạn? Chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người bộ dàn karaoke gia đình TC-01GD với các thiết bị âm thanh chất lượng. Điều đặc biệt mức giá bán ra của bộ dàn karaoke gia đình này là 19,3 triệu đồng giảm 2,7 triệu đồng so với giá gốc là 23 triệu đồng.

Dàn karaoke gia đình

Bộ dàn karaoke giá bao nhiêu bạn có thể mua?

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều bộ dàn karaoke gia đình, có nhiều mức giá khác nhau. Bởi chất lượng các linh kiện lắp ráp thành các bộ dàn cũng rất khác nhau. Tại Trường Ca Audio chúng tôi cũng có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Bạn có thể sở hữu một bộ dàn karaoke chỉ từ 5 -10 triệu, từ 10-20 triệu, trên 20 triệu… Nhưng theo chúng tôi khảo sát thị trường âm thanh thì đều thấy những bộ dàn karaoke có giá thành quá rẻ chỉ dưới 5 triệu đồng thì có lẽ không thể đáp ứng được nhu cầu ca hát của bạn do chất lượng âm thanh thấp, số lượng bài hát ít, độ bền thấp.

Trường Ca Audio là đơn vị có lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị âm thanh uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những sản phẩm dàn karaoke gia đình giá bao nhiêu để thật sử dụng phù hợp, có chất lượng cao, giá cả hợp lý.  Và bộ dàn karaoke TC-01GD sẽ  đáp ứng được toàn bộ những mong muốn của bạn.

Với bộ dàn TC-01GD bạn sẽ thực sự yên tâm bởi nó đã trải qua quá trình nghiên cứu, kiểm tra kỹ lưỡng của các chuyên gia để tận dụng được tối đa công suất cho từng trang bị mang đến âm thanh tốt và độ bền cao nhất.

Dàn karaoke gia đình giá bao nhiêu

Các thiết bị có trong bộ dàn karaoke gia đình này.

1.Đôi loa JARGUAR JS 455

Đây là 1 chiếc loa karaoke cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn Jarguar Hàn Quốc. Ai đã thử nghe đôi loa JS 455 đều nhận xét là mang đến tiếng bass mạnh mẽ, có thể ghép nối hài hòa  với 1 chiếc loa khác cũng như 1 cục công suất. Loa JARGUAR JS 455 có khả năng chơi tốt ở mọi các thể loại âm nhạc. Đây được coi là chiếc loa được đánh giá cao nhất bây giờ.

2.Amply karaoke Jarguar PA 203N

Amply karaoke Jarguar 203N

Amply karaoke Shuhyoung Jarguar 203N.

Là dòng amply xứng danh cao cấp của hãng nổi danh thế giới JARGUAR. Những dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh chắc chắn cũng không thể thiếu được.

Do đó Amply Jarguar PA 203N chính là sự lựa chọn cần có trong bộ dàn karaoke của bạn. Sản phẩm là được nhập khẩu trực tiếp và bảo hành lên đến 2 năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như độ bền khi sử dụng.

3.Đầu karaoke ACNOS SK9005

Là loại đầu karaoke hiện đại nhất mới xuất hiện trên thị trường âm thanh nước ta. Tuy sự xuất hiện của  đầu karaoke ACNOS SK 9005 chưa được bao lâu nhưng đã được rất nhiều người lựa chọn cho dàn karaoke của mình.

Đây là dòng đầu karaoke mà có thể chứa đựng cả hàng chục nghìn bài hát ở rất nhiều các thể loại khác nhau. Điều đặc biệt ở chiếc đầu ACNOS này là có đến 2 chế độ lưu trữ kho nhạc cho bạn dễ dàng quản lý bài hát. ACNOS SK 9005 còn có thể tự động cập nhật bài hát thông qua wifi, mạng internet, tự động kết nối với màn hình cảm ứng thông qua dây dẫn..

Bên cạnh đó với màn hình cho hiển thị chất lượng hình ảnh là HD 1080P, bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi hình ảnh sắc nét, chân thật. Niềm cảm hứng cho mọi người trong lúc hát karaoke chính là điều mà chiếc đầu karaoke này mang lại thông qua màn hình cảm ứng.

Khám phá các chức năng mà đầu karaoke ACNOS SK9005 mang lại sẽ thật sự thích thú đấy.

4.Loa trầm Sub B&W 604i JX 555

 là nhãn hiệu loa siêu trầm vô cùng chạy hàng và ,mang đến chất lượng âm thanh tuyệt đối. Nói đến mức giá bán thì Sub B&W 604i JX 555 không quá đắt đỏ.. Bạn mong muốn dàn âm thanh của mình hội tụ đầy đủ yếu tố mạnh mẽ, căng tràn thì không được phép bỏ qua nó.

5.Đôi micro có dây VinaKTV VN-939:

là 1 chiếc micro karaoke có dây phiên bản mới nhất của hãng VinaKTV hiện nay có trên thị trường. Bạn biết đấy VinaKTV là một trong các hãng sản xuất chuyên cung cấp các sản phẩm về thiết bị âm thanh lớn nhất Việt Nam. Tính đến điểm chất lượng thì VN-939 là 1 hội tụ mọi công nghệ hiện đại của dòng micro của VinaKTV đã ra đời trước kia. Đây là sản phẩm có cấu tạo thời trang, đầy sang trọng, cầm rất vừa tay nên lúc hát karaoke rất thoải mái.

Dàn karaoke gia đình giá bao nhiêu phù hợp với kinh tế của bạn?  Không phải 19 hay 20 triệu với bạn là cao đâu, với tôi cũng vậy mà. Nhưng để có bộ dàn chất lượng, sử dụng hợp lý đừng nên so đo tính toán quá bạn nhé!

Đến với Trường Ca Audio chúng tôi sẽ chia sẻ những gì thật lòng, thông tin chính xác để đem lại niềm tin cho mọi khách hàng!

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

 

 

24th April, 2016 3:32