call
Dàn karaoke nào hay nhất, giá rẻ nhất hiện nay?
17th May, 2016 5:01

Lựa chọn dàn karaoke nào hay nhất hiện nay?

 

Dàn karaoke giá rẻ nào hay nhất chính là điều mà nhiều người yêu thích âm thanh vô cùng quan tâm cũng như rất mong muốn được sử dụng trong hát hò hàng ngày. Đặc biệt là trong thời kỳ kinh tế phát triển chúng ta nhận thấy rõ nhu cầu giải trí ngày càng cao và nhu cầu trải nghiệm âm thanh karaoke cũng hoàn toàn phát triển. Vì thế nên chọn lựa được một dàn karaoke nào hay nhất cũng thật khó.

Dàn karaoke giá rẻ

Dàn karaoke nào hay mà giá rẻ liệu có chất lượng?

Dàn karaoke trong tầm giá từ 5 triệu đồng không cần liệt kê ra các trang bị ra chúng ta đều nhận thấy ngay đó là những thiết bị được sản xuất từ Trung quốc hoặc được sản xuất trong nước. Hiển nhiên chúng ta đều thừa nhận tiền nào của đấy nhưng mà nếu biết chọn lựa và mua đúng thiết bị chính hãng thì chúng ta vẫn có bộ dàn hát karaoke theo ý muốn và vừa túi tiền của mình thỏa mãn nhu cầu ca hát. Chúng tôi có thể liệt kê những sản phẩm, thiết bị được sản xuất tại Việt nam và hàng TQ như dàn karaoke nguyên bộ gồm Loa và amply karaoke: Arirang, Bostol, California, Tiến đạt, dàn karaoke vi tính 5 số, 6 số… Hàng Trung quốc thì đa phần họ nhái các thương hiệu nổi tiếng như Bmb, Bose…Như trên người chơi chỉ cần chú trọng tới các hãng sản xuất trong nước và thương hiệu uy tín lâu thì việc an tâm lựa chọn cho mình dàn karaoke nào hay nhất hiện nay. Dàn karaoke từ chục triệu đồng tới 50 hoặc 70 triệu đồng thì các thiết bị ghép thành đảm bảo được chất lượng và độ bền cao cũng như ăn nhập với nhau.

Dàn karaoke nào hay nhất

Các loại thiết bị cho dàn karaoke nhập khẩu, nhưng được phối ghép theo từng nhu cầu của khách hàng như chất lượng âm thanh, giá tiền mong muốn nữa. Amply karaoke nhập khẩu hàn quốc Amply Jarguar 203N, Jarguar 506N, Jarguar 203 III.. Jarguar 506E …Loa karaoke thông dụng nhất vẫn phải kể đến loa BMB từ J210 cho đến  Loa JBL KS 308 đến 310 rồi đến KI110, 120….Loa AAD KM10, KM8, loa Jarguar 252, 253. Loa siêu trầm được ghép bộ như Yamaha, Jbl, Pokaudio, Unix, AAD.Micro Shure, BMB, BBS, Pro 6000. Dàn karaoke nào hay nhất phần nhiều được dùng thết bị đầu VinaKTV Vod V6++ chạy ổ cứng kèm theo màn hình cảm ứng chọn bài đa dạng và chuyên nghiệp. Cục công suất có thể có hay không lắp ráp bởi vì còn tùy thuộc vào diện tích căn phòng cũng như nhu cầu về chất lượng âm thanh của gia đình thường được tham vấn sử dụng các loại như Crown Xli 800, Crown Xli 1500, Crown Xli 2500….

Trường Ca trân trọng cảm ơn mọi quý khách hàng vẫn mãi tin tưởng chúng tôi. Niềm tin của khách hàng luôn tạo động lực để chúng tôi mang đến những dàn karaoke nào hay nhất, giá rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng.

Liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn có thể hỗ trợ và báo giá nhé!

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

 

Xem thêm: Chọn dàn karaoke hay cho gia đình của bạn sử dụng tốt nhất.

17th May, 2016 5:01