call
Đầu karaoke acnos độ nét cao thế hệ mới
18th May, 2016 5:00

Đầu karaoke acnos độ nét cao thế hệ mới

Đầu karaoke Acnos SK9018KTV- W  là chiếc đầu karaoke độ nét cao nổi bật được tung ra thị trường cách đây không lâu và tạo tiếng vang lớn trong làng đầu karaoke Việt Nam. Nhà sản xuất luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và để cải tiến sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một cao hơn.

Đầu karaoke Acnos

đầu karaoke Acnos SK9018KTV -W

 

1 . Kiểu dáng tổng thể của đầu karaoke Acnos SK9018KTV -W

Không thay đổi kiểu dáng trước đây của Acnos SK9018KTV, vẫn là chiếc dau karaoke Acnos với dáng vẻ mạnh mẽ khi lớp bên ngoài bằng  vỏ kim loại nhưng đầu karaoke Acnos SK9018KTV-w mới lần này có vài điểm khác biệt về việc bố trí các chi tiết bên trên máy.

* Mặt trước

Các chi tiết trên Acnos SK9018KTV-w bố trí khá gọn gàng với màn hình LED hiển thị các thông tin hoạt động ở phần giữa cùng hàng nút điều khiển và nút bấm chọn cơ bản ở ngay bên dưới. Bên tay phải là nút nguồn cùng 2 cổng giao tiếp USB 2.0.

Trường ca Audio chưa thích lắm khi có sự hiện hiện của các cổng USB ở mặt trước, có lẽ sự bố trí này làm giảm đi vẻ đẹp và độ thẫm mỹ của sản phẩm . Theo chúng tôi 2 cổng USB 2.0 này được bố trí ở 2 ở mặt đằng sau sẽ trở nên gọn gàng đẹp hơn rất nhiều.

* Mặt sau

Đằng sau luôn là nơi bố trí của các cổng kết nối dễ dàng với hệ thống truyền âm thanh và hình ảnh tới thiết bị bên ngoài.

Với các cổng kết nối chính như : Cổng quan trọng HDMI, khe đọc thẻ nhớ micro karaoke SD, cổng Optical, các cổng Audio/Video, 2 cổng Mic, cổng LAN ngay bên dưới. Ngoài ra, trên đầu karaoke Acnos SK9018KTV-w còn được trang bị 1 quạt tản nhiệt, tránh cho thiết bị khi hoạt động bị nóng tăng độ bền của thiết bị, cuối cùng khay ổ cứng gắn trong bằng ốc vít.

Đầu karaoke Acnos

đầu karaoke Acnos SK9018KTV -W

 

* Phụ kiện đi kèm

Những phụ kiện đi kèm khi bạn mua sản phẩm đầu karaoke Acnos : Cable HDMI, Thẻ nhớ micro SD 16GB, Angten wifi, Remote (kèm pin AAA), Song List, sách hướng dẫn sử dụng + Bảo hành.

2 . Tính năng khi sử dụng đầu karaoke Acnos

Bắt nhịp xu hướng của dòng đầu karaoke hiện đại ngày nay, Acnos SK9018KTV-w là chiếc đầu karaoke ổ cứng với ổ cứng gắn trong dung lượng 2TB số dung lượng hỗ trợ lại chưa được nâng cấp còn  khá khiêm tốn so với những thiết bị nổi bật khác hiện nay như Arirang SmartK hay BTE...

Ổ cứng gắn bên trong trên  đầu Acnos SK9018KTV-w là nơi bạn  lưu trữ những bài karaoke hát MTV yêu thích đưa vào đầu karaoke và chọn ra khi thể hiện. Điều đặc biệt đáng nói tới trên Acnos SK9018KTV-w đó chính là cách quản lý bài hát rất là chuyên nghiệp và tiện lợi, những bài nhạc karaoke MIDI với số lượng trung bình chỉ  hơn 15000 bài hát có bản quyền được chứa trong thẻ nhớ micro SD.

Ổ cứng gắn trong rất rễ tháo lắp nên không chắc chắn cho lắm hỗ trợ dung lượng 2TB để người sử dụng có thể sưu tầm karaoke MTV

Đối với thể loại nhạc MIDI

Đầu karaoke Acnos

đầu karaoke Acnos SK9018KTV -W

Nếu xét về kho chứa nhạc thì có thể đánh giá Acnos SK9018KTV-w là chiếc đầu karaoke chứa  khá phong phú cả về số lượng bài hát cũng như  thể loại với hơn 15.000 bài karaoke.

Đến phuong diện  chất lượng âm thanh trên các bài nhạc karaoke thì được trang bị chip xử lý âm thanh tiên tiến SAM2533 giúp chất lượng âm thanh phát ra của những bài karaoke trên đầu karaoke Acnos SK9018KTV-w ở mức khá tốt, có nhiều bản hòa âm khác nhau.

Video trên nền nhạc của đầu acnos

Đối với nhạc MTV

Đây là nhạc mà do chính chúng ta sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau nên chắc chắn về  số lượng cũng như chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào cách chúng ta sưu tầm rồi.

 Mặc dù vậy, Acnos SK9018KTV-w là loại đầu karaoke hỗ trợ khá tốt cho nhu cầu hát nhạc MTV của chúng ta. Chính  cổng HDMI, đầu karaoke Acnos SK9018KTV-w có thể cho ra hình ảnh vơi tín hiệu hình ảnh lên đến Full HD 1080p của các bài karaoke MTV bạn sưu tầm (nếu có) xuống màn hình để việc ca hát và thưởng thức được trọn vẹn hơn.

Một tính năng rất cải tiến trên Acnos SK9018 KTV-w so với các dòng sản phẩm đầu karaoke trước đây. Nếu trước đây việc thao tác để Acnos SK9018KTV có thể kế nối với tablet/smartphone khá rườm rà gây khó khăn cho người sử dụng  thì bây giờ lại vô cùng đơn giản dễ dàng trên Acnos SK9018KTV-w.

Là dòng đầu karaoke thiết kế thế hệ mới, đầu karaoke Acnos SK9018KTV-w được trang bị đầy đủ tính năng tự phát Wifi, chính nó là đầu phát wifi  nên nó có thể  kết nối với hơn 15 thiết bị tablet/smartphone trong cùng một thời điểm!!! việc kết nối tablet/smartphone giúp cho việc thao tác, điều khiển và bấm chọn bài trở nên quen thuộc dễ dàng hơn khi chúng ta sử dụng chính điện thoại của mình.

Để hỗ trợ khả năng kết nối với tablet/smartphone thì ngoài việc trang bị phần cứng thì nhà sản xuất cũng rất quan tâm xây dựng ứng dụng phần mềm hỗ trợ để chuyên nghiệp và mượt mà hơn. Ứng dụng mà Trường ca Audio đang nói đến mang tên Acnos Karaoke và bạn dễ dàng tải về từ trên các kho ứng dụng của những thiết bị tablet/smartphone hệ điều hành iOS, Android và thậm chí là Windows Phone.

Xem Xét vấn đề kết nối, điều khiển và tìm kiếm chọn bài bằng tablet

Đây là điều được Trường ca Audio đánh giá cao vì sự lắng nghe khách hàng của nhà sản xuất  trong việc đơn giản hóa khả năng kết nối với smarphone/tablet. Khi xây dưng một ứng dụng có thể sử dụng trên cả 3 hệ điêu hành mà các hãng khác chưa làm được.

Đầu karaoke Acnos SK9018KTV-w hoạt động rất ổn định, trong suốt thời gian trải nghiệm thì Trường ca Audio chưa gặp trường hợp treo máy hay sự cố nào. Khả năng hoạt động ổn định trên bất kỳ một thiết bị nào luôn là điều mà người sử dụng mong muốn và nó là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc đánh giá một sản phẩm.

Có thể nói, Trường ca Audio đánh giá khá cao về khả năng hoạt động  và độ ổn định rất cao trên chiếc đầu karaoke thế hệ mới này.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

18th May, 2016 5:00