call
Đầu karaoke arirang 3600 hiện đại và mạnh mẽ
16th May, 2016 9:07

Khi mới đầu các bạn nhìn tổng quan ngoại hình của đầu karaoke Arirang 3600 HDMI các bạn sẽ thấy rằng chiếc đầu này được thiết kế không quá to, bên ngoài của chiếc đầu được bao bọc bằng vỏ kim loại. Do đó mà chiếc đầu này rất phù hợp với các tiêu trí mà người tiêu dùng đưa ra đó chính là nhỏ, gọn mà vẫn vô cùng mạnh mẽ. Chính bởi những ưu điểm này mà chiếc đầu karaoke Arirang này thật sự thu hút người sử dụng từ cái nhìn đầu tiên.

 

dau-karaoke-arirang-3600

Đầu karaoke Arirang 3600 HDMI

I. Thiết kế tổng thể đầu karaoke Arirang 3600 HDMI.

Mặt trước của đầu karaoke arirang 3600 HDMI chia ra làm 2 phần:

+ Phần trên đây được coi là nơi bố trí khay đĩa ở giữa, logo Arirang và tên sản phẩm ở góc trái, màn hình hiển thị thông tin khi chúng ta sử dụng ở góc  bên phải.

+ Phần dưới là nơi bố trí các nút số để bấm chọn bài hát ở khu vực giữa, các nút nguồn cùng với cổng kết nối USB + khe đọc thẻ nhớ bên cánh trái, các nút điều khiển chức năng cơ bản ở cánh phải của chiếc đầu.

Chiếc đầu này được thiết kế rất rõ ràng mạch lạc và khá đầy đủ do vậy nó sẽ giúp cho người sử dụng có thể hiểu được về cấu tạo của chiếc đầu một cách dễ dàng khi vô tình quên không biết để điều khiển đầu karaoke ở đâu.

 

dau-karaoke-arirang-3600

Mặt sau đầu karaoke Arirang 3600 HDMI

+ Bên cạnh đó chiếc đầu này còn được bố trí các cổng để kết nối với hệ thống âm thanh, hình ảnh.

Đầu karaoke hỗ trợ đầy đủ tất cả các loại cổng kết nối, từ các cổng tín hiệu cổ điển đến công nghệ mới, chúng ta thấy được là các cổng tín hiệu âm thanh, hình ảnh Analog, HDMI, Coaxial, Optical, cổng LAN để kết nối Internet, đồng thời bố trí thêm cổng USB để tăng khả năng kết nối.

+ Hơn thế đầu còn có khay để gắn HDD bên trong, dung lượng hỗ trợ lên đến 2000GB thực sự làm tăng sức mạnh lưu trữ của AR-3600 HDMI. Để có thể mở được khay này và gắn ổ cứng vào, người dùng đến cần phải có Tua-vit. Việc vặn ốc làm tăng khả năng cố định chắc chắn ổ cứng nhưng cũng gây phiền phức khi bạn có nhu cầu thay đổi ổ cứng nhanh.

Đầu karaoke arirang còn hỗ trợ thêm cổng VGA cùng cổng được gọi là chân rết để đưa tín hiệu hình ảnh và điều khiển ra màn hình bên ngoài.

Cạnh bên của đầu karaoke arirang AR-3600 HDMI

+ Được bố trí các khe tản nhiệt nhỏ theo chiều dọc, tăng tiết diện tản nhiệt điều đó giúp AR-3600 HDMI hoạt động mát hơn và êm hơn.

II. Hiệu năng sử dụng của đầu Karaoke Arirang 3600 HDMI.

Điểm hiện đại mà đầu karaoke AR-3600 HDMI mang lại

+ Phát karaoke thông qua ổ cứng gắn trong (khay ổ cứng phía sau), gắn ngoài (qua các kết nối USB). Tuy nhiên, đầu karaoke arirang 3600 còn hỗ trợ cả phát qua đĩa cho bạn nào ưa niệm hoài cổ bằng việc vẫn còn bố trí khay đọc đĩa như phía trên đã giới thiệu.

+ Khả năng của đầu Karaoke AR-3600 HDMI được tăng một cách tối đa nhờ được hỗ trợ nhiều giao thức kết nối.

dau-karaoke-arirang-3600

Đầu karaoke arirang 3600 sử dụng ổ cứng ngoài

Ngoài chức năng đơn giản đầu karaoke arirang  AR-3600 HDMI còn có:

+ Được cải tiến tích hợp thêm nhiều tính năng khác như là hỗ trợ : xem phim HD, Full HD, nghe nhạc, duyệt ảnh, duyệt văn bản… Những tính năng này chỉ ở mức chấp nhận được và có thể bì kịp so sánh với các đầu karaoke arirang 5 số chuyên dụng khác.

+ Điển hình đó là ở khả năng xem phim Full HD từ ổ cứng, thời gian load film còn  hơi chậm, chất lượng hình ảnh xuất ra của AR-3600 HDMI rõ nét. Đây là điều không quá khó hiểu đối với một đầu Karaoke chuyên dụng như đầu karaoke arirang 3600 HDMI.

dau-karaoke-arirang-3600

Đầu karaoke arirang 3600 HDMI

Sau nhiều năm nghiên cứu AR-3600 HDMI được cải tiến mang đến sự thay đổi rõ rệt về xu hướng Karaoke. Hầu hết các đầu karaoke arirang 5 số đều sử dụng nhạc MIDI làm chủ đạo, thì hiện nay, ngoài vốn nhạc MIDI, AR-3600 HDMI hỗ trợ tốt hơn nữa với dạng nhạc MTV karaoke (hát karaoke trên nền ca sĩ)

Việc được hỗ trợ ổ cứng đến 2000GB, như vậy sẽ giúp người dùng có thể thoải mái hơn trong việc chép, cập nhật các bài hát yêu thích của mình.

Chất lượng âm thanh trong trẻo mà AR-3600 HDMI mang lại cảm giác nhẹ nhàng đầm ấm trong từng giai điệu cho người sử dụng.  AR-3600 HDMI còn có chức năng ghi âm giọng hát. Do vậy mà các bạn chỉ cần ấn nút Record đơn giản trên điều khiển là có thể ghi lại toàn bộ bài hát mà mình thể hiện để khoe giọng hát cùng bạn bè người thân với bài hát ưa thích.

Nói  đến chất lượng hình ảnh của đầu karaoke arirang 3600, chất lượng chuẩn HD, full HD của các bài MTV karaoke cộng với việc đưa tín hiệu hình ảnh ra bên ngoài bằng giao thức HDMI làm chất lượng hình ảnh được nâng tầm.

Điểm nổi bật nhất của  MTV karaoke trên AR-3600 HDMI đem lại so với dạng MIDI cổ điển là về chất lượng hình ảnh, khung cảnh bài hát sống động. Do đó mà khi hát bài MTV Karaoke này có thể bật tắt lời ca sĩ một cách dễ dàng. Bạn sẽ không phải nhìn đi nhìn lại những khung cảnh thiên nhiên đến đỗi nhàm chán, thay vào đó là các hình ảnh của các sân khấu, của các MV những ca sĩ yêu thích với chất lượng chuẩn HD và lên đến Full HD. Điểm này được cá nhân Trường Ca Audio đánh giá khá cao.

>>>>>>>>> Xem thêm :   Thông số chi tiết của Đầu karaoke arirang 3600 HD

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

16th May, 2016 9:07