call
Dùng micro không dây nào tốt nhất có giá cả hấp dẫn?
27th June, 2016 5:17

Chọn micro không dây loại nào tốt và phù hợp nhất?

 

Để tìm được micro không dây nào tốt nhất, nhưng còn phải phù hợp nhất cho chương trình biễu diễn ca nhạc hoặc phòng hát karaoke lớn thì câu trả lời chính là loại sử dụng sóng UHF sẽ tuyệt vời cho buổi tiệc hơn bao giờ hết. Giá thành của loại mic karaoke không dây UHF có thể sẽ rất cao so với mic VHF, nên nếu bạn đang có ý định tổ chức hoạt động vui chơi quy mô gia đình thì chọn lựa hợp lý nhất cho tất cả mọi người là micro không dây VHF. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định để đáp ứng đúng nhu cầu chọn micro không dây nào tốt nhất.

Micro không dây nào tốt nhất

 

Micro không dây nào tốt nhất nhưng lại có giá cả hấp dẫn?

 

Với dòng Micro karaoke không dây dùng cho các sàn âm nhạc không chuyên như karaoke gia đình, hát đám cưới,đám hỏi, tiệc tùng sinh nhật, sinh hoạt đoàn trường,... thì Trường Ca Audio khuyên bạn nên chọn Shure U820 là chọn lựa tốt  nhất để đáp ứng được cả yêu cầu về chất lượng và giá thành. Có thể nói, khó có micro không dây loại nào tốt hơn Shure U820để sử dụng trong mục đích này.

 

 

Thông thường micro không dây nào tốt nhất  có giá bán ra nhiều người nghĩ sẽ rất đắt. Nhưng chiếc U820 này có giá bán ra chỉ khoảng trên 2 triệu đồng/ 1 bộ. Cam kết chất lượng hàng đầu nhưng mic mang lại thực thụ rất tuyệt hảo.

 

Chúng tôi chỉ có lưu ý với các bạn thế này thôi. Năm nay trên nhiều thị trường âm thanh ngày càng xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái với chất lượng linh kiện kém hẳn và giá thành giảm xuống. Người mua nên chọn lựa các địa điểm chuyên bán các dòng micro Shure uy tín để không bị lừa gây nên tổn thất về kinh tế.

 

Micro Shure U820 là đáp án cho câu hỏi micro không dây nào tốt nhất  và có mức giá thành bán ra tốt nhất hiện nay.

Micro Shure U820

 

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

>>>>Xem thêm thông tin liên quan: Micro có dây Shure Beta 58A tốt nhất hiện nay.

27th June, 2016 5:17