call
Ghép nối 1 dàn karaoke từ những thiết bị nào?
6th May, 2016 10:25

Dàn karaoke ghép nối từ những thiết bị nào?

Dan karaoke can nhung gi để lắp ghép thật hoàn chỉnh cũng như mang đến chất lượng âm thanh cực chất? Chúng ta có thể nói hiện nay âm thanh karaoke đã và đang trở thành một cuộc sống tinh thần gắn bó với mỗi chúng ta. Chính vì thế càng ngày số lượng người yêu thích âm thanh càng một tăng lên. Thứ nhưng đi kèm với điều vấn đề setup một dàn karaoke cần những gì cho thật chuyên nghiệp thì mời các bạn hãy cùng Trường Ca Audio tham khảo điều này.

Dan karaoke can nhung gi

Dàn karaoke cần những gì cho thật chuẩn?

Thiết bị thứ nhất cũng vô cùng quan trọng. Đó là bạn phải có loa karaoke. Loa bạn nên dùng loại dành chuyên dụng cho việc hỗ trợ hát karaoke, nhưng phải là loa karaoke chất lượng chính hãng.Loa chính là bộ phận tạo ra tiếng hát truyền tải vào tai người nghe.

Thứ 2 là chiếc amply karaoke. Amply karaoke này thực hiện nhiệm vụ điều chỉnh tiếng micro của người hát, điều chỉnh độ vang của chất giọng hát, điều chỉnh âm thanh nhạc tạo nhịp cho người hát. Sau đó âm thanh được khếch đại cho lớn lên qua loa khiến cho chúng ta nghe được.

Thứ 3 là đầu phát, đầu phát có tác dụng tạo ra nhạc cho chúng ta có nhịp để hát, tạo ra chữ chạy theo nhạc để chúng ta đọc và hát theo khi không thuộc lời bài hát đầy đủ.

Thứ 4 đó là micro không dây hoặc micro có dây chính là phần thu nhận giọng hát của chúng ta sau đó được đi vào amply để lấy vang , sau đó được khếch đại cho lớn đưa ra loa.

Dan karaoke can nhung gi

Thứ 5 là các dây dẫn tín hiệu âm thanh, đó là dây tín hiệu dẫn tín hiệu từ đầu phát xuống amply. Dây cáp dẫn hình từ đầu karaoke tới tivi để tạo ra hình ảnh, dây loa để dẫn toàn bộ tín hiệu được khuếch đại đi ra loa.

Thứ 6 là cục bass ,đây là 1 chiếc loa có amply liền bên trong,có tác dụng tạo riêng tiếng bass làm cho âm nhạc có phần mạnh mẽ hơn, bốc lửa hơn. Khiến cho người hát cảm thấy khí thế hơn.

 

Trên đây chính là 6 thiết bị của dàn karaoke chuyên nghiệp cần phải có. Vậy là dan karaoke can nhung gi đã được giải đáp. Hãy cân nhắc để đưa ra quyết định lựa chọn các thiết bị cho đúng để có bộ dàn đạt đỉnh cao.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

6th May, 2016 10:25