call
Hướng dẫn lắp dàn karaoke gia đình cho ai chưa biết
14th May, 2016 2:33

Một trong nhiều hình thức mà các gia đình chọn để thư giãn sau những giờ lao động, học tập mệt mỏi là hát karaoke. Đây cũng chính là lý do mà nhiều gia lắp dàn karaoke tại nhà để thuận tiện cho việc hát. Hãy cùng tìm hiểu các lắp đặt dàn karaoke cho gia đình với Trường Ca Audio nhé. Đây sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích cho những ai chưa biết.

Hướng dẫn lắp dàn karaoke cho gia đình

 

Đừng để xảy ra tình trạng đầu tư cả đống tiền đi mua bộ dàn cao cấp mà chưa biết cách lắp đặt. Bạn hãy đọc Hướng dẫn lắp dàn karaoke để tự mình hoàn thành dàn karaoke cho gia đình mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của bất kì ai nhé!

Hướng dẫn lắp dàn karaoke

Đầu tiên, tất cả chúng ta đều phải thừa nhận, không biết cách lắp đặt dàn karaoke sẽ làm bạn nhiều lúc cảm thấy vô cùng khó chịu. Chúng tôi chỉ lấy ra 1 ví dụ nhỏ là không biết cách bố trí vị trí loa Sub thôi là đã phải bê đi bê lại rất mệt mỏi. Cho nên, bài viết này, chúng tôi chú trọng đến việc hướng dẫn bạn lắp đặt loa karaoke để đảm bảo âm thanh của dàn loa được tốt và đem lại sự thoải mái khi bạn và gia đình hát karaoke.

Rất nhiều người nghe những hướng dẫn lắp dàn karaoke hết sức sai lầm từ những người chưa có kinh nghiệm. Họ nó là hoàn toàn có thể tự đặt loa siêu trầm nằm ở bất cứ nơi nào trong phòng mà bạn mong muốn. Điều này chắc chỉ hên xui thôi chứ chưa thực sự là đúng cách nhất.

 Nhiều người tự tin nói đặt nó " bất cứ nơi nào", thậm chí có người còn bảo có thể đặt cách các loa khác trong hệ thống hơn 15 mét cũng vẫn ok. Nhưng xét vào thực tế thì âm bass thiếu lực khi bạn tin theo và đặt không theo quy chuẩn này.

 Hướng dẫn lắp dàn karaoke

>>Xem thêm: Trường Ca Audio cung cấp bộ dàn karaoke hay nhất, giá hợp lý nhất.

Thiết lập loa siêu trầm tức là mang đến âm thanh lớn hơn những gì chúng có khả năng tạo ra và bạn sẽ không còn thấy được ranh giới âm thanh của sub và các loa còn lại phát ra. Nói một cách khác là bạn sẽ không còn cảm nhận được loa siêu trầm như là một nguồn âm riêng biệt nữa mà nó phải hòa quyện vào những chiếc loa này. Đặc biệt là khi kết hợp với những dòng amply jarguar các bạn cần giảm tiếng bas ở amply karaoke này xuống một chút nhé!
 
Xét về mặt lý thuyết thì có ít rất nhiều sự thật sẽ phải đồng tình ngay với Truong Ca Audio. Với những loa trầm có kích cỡ 4 inch hoặc nhỏ hơn thì âm thanh của nó truyền đến thường có sức mạnh lớn, vượt hơn 80Hz và chính lúc này bạn đã có thể thấy nó là một nguồn âm khác biệt rồi.

 Dù sao đi nữa, hãy cố gắng đặt chiếc sub siêu trầm cách loa bên trái hoặc bên phải ít nhất từ 1 đến 1,5 mét.
 
Hiện nay cũng đang có rất nhiều người lựa chọn đặt loa siêu trầm ở góc nhà. Nó cũng chỉ là hơi hợp lý thôi bởi góc nhà là vị trí không vướng đi lại, mang lại nhiều âm trầm hơn, độ biến dạng cũng nhỏ hơn. Tuy nhiên cũng có hạn chế đó là loa trầm khi treo góc nhà sẽ rất khó pha trộn mượt mà với các loa karaoke còn lại trong bộ dàn. 


Theo kinh nghiệm hướng dẫn lắp dàn karaoke nhiều năm của chúng tôi. Trường Ca Audio khuyên bạn nên đặt loa siêu trầm ở các góc nhà nhưng đừng có cách quá xa so với những chiếc loa còn lại của cả dàn.
 
Dàn karaoke gia đình bạn có hay không? Có mang đến cảm xúc cho người nghe chính là phụ thuộc vào việc lắp đặt của bạn cả đấy. Cho nên, bạn hãy đọc thật kĩ và áp dụng chính xác nhé!

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

14th May, 2016 2:33