call
Khuyến Mãi Cực Khủng Tại Trường Ca Audio
24th October, 2016 3:59

Trường Ca hiện đang là cơ sở số 1 chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị âm thanh chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đến với Trường Ca là bạn đã đến với một thế giới tràn đầy sắc màu âm thanh, đến với niềm vui, tràn đầy nhiệt huyết của những nhân viên ở đây. Hãy cùng chúng tôi đến với những khuyến mãi hấp dẫn này nhé!

Giảm Gía 50% Nhiều Sản Phẩm

Nhằm hướng tới một thế giới âm thanh hoàn hảo, đỉnh cao với tất cả các thiết bị âm thanh đều ở mức chất lượng nhất, nhiều thiết bị âm thanh được giảm giá đến mức kinh ngạc.

khuyến mãi tại trường ca

+ Amply Jarguar 203N Komi giảm giá chỉ còn 5,2 triệu đồng

+ Mixer karaoke PDCJ X5 giảm chỉ còn 3,5 triệu đồng

Bên cạnh đó, khi mua nhiều thiết bị âm thanh như đầu VOD V6++,  đầu VietKTV, Màn hình cảm ứng của VinaKTV… bạn đều có thể nhận được thêm 1 phần quà giá trị đó là chiếc micro có dây của VinaKTV.

Quà Tặng Lên Tới 2 Triệu Đồng Khi Tham Gia Gameshow

Tại Trường Ca, chúng tôi tổ chức Gameshow dành cho tất cả các khách hàng mua hàng tại đây. Khi mua một thiết bị âm thanh, bạn sẽ có cơ hội quay số trúng thưởng. Bạn chỉ cần 1 vòng quay, thử độ may mắn của mình và có cơ hội nhận tiền mặt lên tới 2 triệu đồng. Đây chính là chương trình tri ân khách hàng được chúng tôi thực hiện trong 5 tháng gần đây. Chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Có điều gì bất ngờ và thú vi hơn khi bạn vừa mua được những sản phẩm chất lượng lại có thể nhận được nhiều phần quà giá trị đến như vậy! 

khuyến mãi tại trường ca

Không chỉ đảm bảo về chất lượng thiết bị âm thanh mà khi mua hàng tại Trường Ca, các bạn còn có cơ hội mua được các thiết bị giá siêu rẻ, tham dự các gameshow vui nhộn và cực nhiều phần quà giá trị đang chờ đón bạn. Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm những điều bất ngờ đó!

24th October, 2016 3:59