call
Kinh nghiệm chọn mua micro tốt?
15th August, 2016 4:06

Khi đi mua bất cứ một sản phẩm gì chúng ta cũng đều mong muốn có được một sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. Chính vì thế, nếu muốn sở hữu một bộ micro karaoke không dây tốt thì chúng ta nên tự trang bị cho mình những kiến thức và kinh nghiệm cơ bản để có thể mang về một dàn âm thanh karaoke sôi động nhất.

Kinh nghiệm mua micro tốt nên biết

Thiết bị âm thanh nói chung và micro hát karake nói riêng ( micro karaoke không dây) không giống như những sản phẩm như quần áo, đồ ăn thức uống mà chúng ta có thể sờ và nhìn qua bên ngoài là biết chúng có hợp với mình không, chất lượng như thế nào…? Mà các sản phẩm này khi đi mua bắt buộc chúng ta phải có sự hiểu biết và một vài kinh nghiệm trong việc chọn mua như thế nào để đảm bảo không mua phải hàng giả.

Kinh nghiệm chọn mua micro tốt?

Micro hát karoke chuyên nghiệp

Trước tiên, muốn có một chiếc micro hat karaoke khong day chất lượng cao các bạn cần phải xác định và phân bố sao cho số tiền mà mình nên đầu tư cho từng thiết bị là bao nhiêu. Bởi một dàn âm thanh là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều thiết bị khác chứ không đơn giản chỉ là cần có micro tot là đủ.

Thông thường thì loa sẽ chiếm 40%, amply là 20%, đầu 15% và các phụ kiện khác khoảng 5% và 20% cho micro sẽ là hợp lý. Chính vì thế, chúng ta nên cân nhắc và có những chi tiêu hợp lý là việc xác định tầm giá tiền cân xứng cho các thiết bị để có thể đảm bảo chất lượng.

Trong khi đi mua hàng nếu bạn không biết cách test mico tot như thế nào có thể nhờ sự trợ giúp của nhân viên. Nếu bạn nghi ngờ không tin tưởng họ, lo ngại họ điều chỉnh micro ở chế độ tốt nhất thì hãy bảo họ cho về echo, repat hoặc là cầm mic đi xung quanh căn showroom đó để thử mic. Vì micro thì thường chúng ta sẽ mua một bộ có 2 chiếc  nên hãy kiểm tra cẩn thận chắc chắn cả hai sản phẩm nhé.

Còn nếu bạn là một người sành về âm thanh chắc chắn sẽ đoán biết được chúng ta nên để micro tot ở chế độ thuần không có bất cứ hiệu ứng nào để nghe được từng chi tiết tinh túy nhất của âm thanh.

Mua micro tốt ở đâu chính hãng?

Khi bạn muốn có được một chiếc micro tot thì còn phải phụ thuộc nhiều vào địa chỉ mà bạn chọn mua. Cho nên, có một showroom chuyên về các thiết bị âm thanh mà bạn khó lòng có thể bỏ qua chính là Trường ca audio. Chất lượng sản phẩm cao cấp được test micro thoải mái, thực tế trải nghiệm nhiều dòng micro hat karaoke hấp dẫn, hiện đại để có thể mang về cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Kinh nghiệm chọn mua micro tốt chính hãng

Micro tốt chính hãng

Ngoài ra, giá thành và chế độ bảo hành luôn luôn được đảm bảo hướng đến những lợi ích của khách hàng. Cho nên, Trường ca audio luôn là địa chỉ của nhiều cửa hàng nhỏ lẻ và người tiêu dùng hướng đến.

Với sự phục vụ chu đáo, giới thiêu chi tiết về từng sản phẩm và hướng dẫn cụ thể cách bạn test sản phẩm như thế nào đảm bảo các bạn sẽ có được một bộ micro tốt chất lượng với mức giá hợp lý nhất chưa từng có.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn mua micro tot để giúp các bạn không phải lo lắng hay đau đầu khi đi mua sản phẩm. Trường ca audio chúc các bạn có được những thiết bị âm thanh cao cấp, tốt nhất.

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

15th August, 2016 4:06