call
Kinh nghiệm để có được dàn karaoke hay, đúng ý bạn muốn
10th May, 2016 12:59

Kinh nghiệm chọn mua từng thiết bị cho dàn karaoke hay nhất

Dàn karaoke hay nhất là dàn karaoke được cấu thành từ những thiết bị âm thanh chất lượng cao, chính hãng. Bạn đã biết cách lựa chọn các thiết bị này để sở hữu một bộ dàn karaoke hay nhất chưa? Hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm lâu năm của các chuyên gia đến từ Trường Ca Audio ngay dưới đây!

Dàn karaoke hay nhất

Bí quyết của Trường Ca Audio để có dàn karaoke hay nhất

Một dàn karaoke hay nhất thì cần amply karaoke hay, loa karaoke, micro, đầu karaoke thật hay.

Giả dụ như bạn thuộc vào người sành sỏi về lĩnh vực thiết bị âm thanh thì dàn karaoke cao cấp nguyên bộ có thể cũng sẽ không thể nào đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn sẽ tìm đến biện pháo tự lắp ráp riêng một bộ dàn karaoke cho gia đình mình. Người lắp ráp cũng có kiến thức về đồ điện tử và am hiểu cụ thể về mức chi phí của từng thiết bị để lắp thành bộ dàn hợp túi tiền.

Dàn karaoke hay nhất

-Kinh nghiệm chọn mua amply karaoke

Có muôn vàn sự lựa chọn cho một chiếc Ampli karaoke chất lượng. Nếu muốn cho dàn karaoke hay nhất có thể tìm kiếm mua amply của các thương hiệu nức tiếng như Jarguar, Crown...

Bật mí một chút trong dàn Karaoke thì việc căn chỉnh amply Karaoke là vấn đề vô cùng quan trọng. Nếu như bạn căn chỉnh amply Karaoke không được tốt thì khi hát sẽ vô cùng mệt mỏi và phần nhạc và lời không thể hài hòa được với nhau tạo nên sự hứng thú cho bạn.

-Kinh nghiệm mua loa karaoke cho dàn hát karaoke

Thông thường, với một phòng hát Karaoke có diện tích từ 20m2 trở xuống. Bạn sẽ chỉ phải chọn mua loa karaoke có công suất từ 100-150W/ . Nhưng phải sử dụng chiếc loa có vừa đủ công suất. Nếu sắm loa có công suất lớn quá thì không phù hợp cho lắm. Trong trường hợp này bạn cần chọn mua một amply karaoke có đủ công suất phát. Nhưng hiện tượng phát âm thanh không chuẩn hoặc có thể khiến cho cháy amply diễn ra. Để khắc phục tình trạng này cho những phòng hát Karaoke có không gian rộng quá  thì người dùng có thể kết hợp thêm một đôi loa nữa để cho âm thanh chất lượng hơn.

Loa chuyên dùng hát karaoke nhiều nhất hiện nay đó là Loa Bose 301 series V, Loa karaoke BMB 255…

-Chọn mua Micro hát karaoke hay

Nói đến chiếc micro Karaoke và dây loa Karaoke và dây tín hiệu Karaoke cũng góp phần đáng kể trong việc trợ giúp hát trung thực hơn.  Vì thế mà bạn cần quyết định mua dây micro và dây tín hiệu nối từ đầu hát karaoke tới amply có chất lượng thật tốt. Cần chống được nhiễu và những đầu giắc nối cần đảm bảo tiêu chuẩn . Bạn có thể sắm những chiếc micro như Micro VinaKTV có dây VN939. VN 999

-Chọn đầu karaoke tốt nhất

Bạn chọn mua một đầu karaoke cao cấp với nhiều tính năng chắc chắn sẽ trợ giúp cho bạn rất nhiều trong việc có được dàn karaoke hay nhất. Đầu karaoke Trường Ca Audio khuyên bạn nên lựa chọn đó là Đầu karaoke VinaKTV, Đầu VietKTV.

Đây đều là 2 sản phẩm trong nước, có chất lượng cao, độ bền tốt cho bạn sử dụng lâu dài.

Vậy dựa trên những kinh nghiệm lựa chọn trên đây các bạn đã hoàn toàn có thể tự lắp ráp được 1 bộ dàn karaoke hay nhất chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: Tư vấn mua sắm dàn karaoke sử dụng chất lượng - Trường Ca Audio

 

10th May, 2016 12:59