call
Lắp đặt dàn karaoke vi tính chuyên nghiệp tại Hà Nội
11th May, 2016 11:19

Trường Ca Audio chuyên lắp đặt dàn karaoke tại Hà Nội

Trường Ca audio chuyên tư vấn, thiết kế lắp đặt dàn karaoke vi tính  chuyên nghiệp, uy tín cao nhất tại Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh với đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm trong lắp đặt dàn karaoke với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Lap dat dan karaoke

Lắp đặt karaoke uy tín nhất tại Trường Ca

Để khách hàng hiểu rõ hơn về giai đoạn lắp đặt dàn karaoke, chúng tôi xin tiết lộ đến quý khách hàng thông tin bí mật về lắp đặt karaoke vi tính để bạn tiết kiệm mức tiền tối đa, mà chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trường Ca ví dụ bạn đang tính toán lắp đặt dàn karaoke cho 1 quán có 2 tầng. Tầng 2 là 4 phòng hát, tầng 1 là cafe

Trước hết , những đồ cơ bản cần phải có cho việc lắp đặt karaoke vi tính là:

+1 bộ máy tính làm máy chủ để ở tầng 1. phục vụ tính tiền + dữ liệu KOK

+4 case máy tính có card màn hình rời để xuất ra 2 cổng hỉnh ảnh (DVI-VGA hoặc HDMI-VGA) đều được.(nguyên case thôi nhé)

+1 bàn phím, chuột máy tính

+1 màn hình máy tính điều khiển

+1 HDD đựng dữ liệu KOK (share cho các máy con chạy để hạn chế kinh phí phải chi trả)

+1 bộ KVM chuyển điều khiển

+ Amply karaoke

+Loa SUB

+ Loa karaoke

+LCD

Dưới đây là quy trình lắp đặt dàn karaoke vi tính: Máy chủ để ở tầng 1. Copy dữ liệu KOK vào Mua HDD rồi share ổ cất dữ liệu. Bạn cần chú ý là cần phải ngay lúc đó bật máy chủ thì máy con ở trên phòng hát mới hát được.

Lắp đặt dàn karaoke

Xem thêmLiệt kê những thiết bị mà dàn karaoke chuyên nghiệp cần có?

Về âm thanh trong lắp đặt karaoke vi tính :

Chúng ta cơ bản phải có 1 giá để 4 amply lên và 4 case ở phía dưới chân. Mỗi amply sẽ dùng âm thanh vào từ 1 case và suất ra từng phòng. Sau đấy bạn nối giắc 1 đầu là dây 3.5 vào đầu là giắc bông sen để xuất âm thanh từ máy tính sang amply. Nối từ amply ra loa và loa sub giắc hoặc dây tùy từng chiếc khác nhau.

Mỗi case máy tính sẽ suất ra 2 đường tín hiệu: LCD ở phòng hát và màn hình điều khiển.

Chú ý là âm thanh và hình ảnh của 1 phòng cần phải trùng 1 case đấy nhé.

Trên đây là bật mí của Trường Ca Audio cho việc lắp đặt dàn karaoke vi tính cho 1 quán nhỏ. Bạn hãy tìm đến Truongcaaudio để được những kỹ thuật viên âm thanh của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách thiết kế nội thất bên ngoài, âm thanh cho phòng hát karaoke, chọn mua loa, sub, case máy tính hợp lý tiết kiệm tiền mà lại mang lại hiệu quả cao cho kinh doanh karaoke.

Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn mách nhỏ với bạn một số điều. Đó là dàn karaoke vi tính hiện nay không thực sự tiện dụng và thân thiện với người dùng nữa. Việc sở hữu dàn karaoke chuyên nghiệp được rất nhiều chuyên gia âm thanh khuyên dùng. Bởi vì ngoài việc đem đến chất lượng âm thanh tốt hơn thì nó còn mang đến sự tiện dụng rất cao. Bạn sẽ được tận hưởng không gian âm nhạc mạnh mẽ, sống động, chân thực nhất.

Hãy liên hệ với Trường Ca Audio để nhân viên tư vấn hỗ trợ tốt hơn hoặc để lại bình luận để chúng tôi biết được vấn đề bạn còn thắc mắc nhé!

 

Trường Ca Audio - Hệ Thống Đại Lý Phân Phối Thiết Bị Âm Thanh Chính Hãng Lớn Nhất Việt Nam

Website: truongcaaudio.com

Email: truongcaaudio@gmail.com

11th May, 2016 11:19